#ของมันต้องรู้ มาสคาร่า 5 รุ่นเด็ดจากเมย์เบลลีน ตัวไหนที่ใช่ฉัน!

 ถ้าพูดถึงมาสคาร่าถูกและดีทีไรต้องนึกถึง Maybelline New York ซะทุกที เพราะนางดังเรื่องนี้แบบสุดๆ ทั้งหนา ทั้งงอน แถมกันน้ำไปอีก แต่หลายคนเวลาไปเลือกซื้อก็มักจะสับสนไม่รู้จะหยิบรุ่นไหนดี วันนี้ Ladyissue.com จึงมานำเสนอมาสคาร่า 5 รุ่นเด็ดจากเมย์เบลลีน ตัวไหนที่ใช่ฉัน! พร้อมแล้วไปอ่านได้เลย

VOLUM’ EXPRESS THE HYPERCURL MASCARA VERY BLACK

สำหรับมาสคาร่ารุ่นนี้จะเป็นเนื้อเจลช่วยให้ขนตาหนาขึ้นถึง 4 เท่า งอนงามมากกว่า 75 องศา แถมยังโค้งงอนยาวนานตลอด 24 ชม. แบบไม่ต้องง้อที่ดัดขนตา! ทั้งยังเป็นสูตรพัฒนาพิเศษเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ราคา 149 บาท

THE MAGNUM BIG SHOT VOLUM WATERPROOF

ต่อด้วยมาสคาร่าสูตรกันน้ำที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน เพื่อขนตาหนาเป็นแพสวย ส่วนของขนแปรงเป็นแนวคลื่น เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น ทั้งยังผ่านทดสอบว่าไม่ระคายเคืองต่อดวงตา ราคา 299 บาท

THE FALSIES PUSH UP DRAMA MASCARA 

ในส่วนของรุ่นนี้มีความพิเศษที่หัวแปรงรูปถ้วย เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น ทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำ ไม่เลอะเปรอะเปื้อน ขนตางอนเด้งตลอดทั้งวัน ปัดง่ายไม่มีสะดุด หมดปัญหาขนตาจับตัวเป็นก้อน แท่งก็มีดีไซน์เก๋ สีสันเปรี้ยวจี๊ด พกพาสะดวก ราคา 349 บาท

LASH SENSATIONAL

เป็นมาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตา หนา งอน แผ่แบบสุดอลัง มาพร้อมขนแปรงพิเศษไล่ระดับได้มากถึง 10 ระดับ จึงเข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น แม้เส้นที่สั้นที่สุดพร้อมช่วยฟื้นบำรุงขนตา ด้วยโจโจ้บาออยล์ ราคา 349 บาท

Total Temptation Mascara

สำหรับรุ่นนี้เป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำ ช่วยให้ขนตาหนาและยาวขึ้น เนื้อมาสคาร่านุ่มเนียน ปัดง่าย ไม่ทำให้ขนตาแห้งกรัง มาพร้อมสารสกัดจากมะพร้าวและวานิลลาช่วยให้กลิ่นหอม ราคา 379 บาท

บอกเลยว่าแต่ละรุ่นก็มีความพิเศษที่แตกต่างกัน สาวๆ ก็ไปเลือกใช้กันดูตามความต้องการเลยนะคะ จะได้มีขนตาสวยสะพรึงกันไปตลอดวัน

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก lazada , maybellinethailand , maybelline 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design