5 Lip Sleeping Mask ใช้ทาก่อนนอนรับรองตื่นมาปากนุ่มน่าจุ๊บ

ถึงประเทศไทยจะไม่ใช่ประเทศเมืองหนาว แต่สาวๆ หลายคนก็ยังมีอาการปากแห้งแตก แถมลอกเป็นขุยกันอยู่ตลอดทั้งปี ดังนั้นถึงเวลามาบำรุงกันอย่างจริงจังแล้วค่ะ โดยทาง Ladyissue.com อยากมาแนะนำให้สาวๆ เลือกใช้ Lip Sleeping Mask เพราะเป็นการบำรุงอย่างล้ำลึกและคงความชุ่มชื่นตลอดคืน ตื่นเช้ามาริมฝีปากจะได้ดูน่าจุ๊บ แถมทาลิปสติกสีไหนก็สวย ถ้าอยากรู้ว่ามีเเบรนด์ไหนน่าไปตำตามบ้างก็ไปอ่านกันได้เลย

Laneige Lip Sleeping Mask

ลิปสลีปปิ้งมาสก์ตัวดังจาก Laneige อุดมไปด้วยจากสกัดจากเบอร์รี่หลากหลายชนิด โดยเจ้าวิตามินซีที่อยู่ในเบอร์รี่เหล่านั้นจะทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และดูอมชมพูมากขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

Innisfree Lip Sleeping Pack With Canola Honey

สำหรับลิปมาสก์ตัวนี้ของ Innisfree โดดเด่นด้วยสารสกัดจากดอกคาโนล่าและน้ำผึ้ง จึงช่วยบำรุงริมฝีปากในขณะที่เรานอนหลับ พร้อมขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ โดยคงความชุ่มชื้นและให้ความรู้สึกอ่อนนุ่มหลังจากที่เราตื่นนอน

Mamonde Lip Sleeping Mask

ต่อกันที่แบรนด์ Mamonde กันบ้าง ตัวนี้กลิ่นดีงาม มีส่วนผสมของ AHA ในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมให้ความชุ่มชื่นด้วยสารสกัดจากดอกพลัม เวลาทาจะรู้สึกถึงฟิล์มบางๆ คอยทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื่นไว้บนริมฝีปากตลอดคืน

Kiehl’s Buttermask For Lips

มาต่อกันที่ Kiehl’s อุดมไปด้วยน้ำมันมะพร้าวและไวลด์แมงโก้บัตเตอร์ ช่วยเคลือบริมฝีปากให้มีความชุ่มชื่น  พร้อมเติมเต็มร่องลึกให้เรียบเนียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Kikako Overnight Lip Mask

ปิดท้ายกันที่แบรนด์ Kikako ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% จึงปราศจากพาราเบน ปิโตรเลี่ยมเจล น้ำหอม และสีสังเคราะห์ ช่วยบำรุงริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก พร้อมเผยผิวปากที่ดูอมชมพูมากยิ่งขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ

บอกเลยว่าทั้ง 5 แบรนด์คือยืนหนึ่งเรื่องการบำรุงริมฝีปากจริงๆ ใครสนใจก็ลองไปเลือกซื้อเลือกหามาใช้กันดูได้นะคะ เพราะต่อให้ประเทศไทยจะไม่มีวินเทอร์ แต่ปากของสาวๆ แบบเราก็ยังต้องน่าจุ๊บเวอร์อยู่ตลอดเวลาน้า

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก prettyismyprofession , mamonde_us , laneige_us , maddisonschmidtmakeup , pinterest , kikakocosmetic

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design