คัดมาแล้วพาเลทอายชาโดว์ที่แต่งง่ายได้ทุกวัน ไม่มีไม่ได้แล้วจ้า!

สาวกอายชาโดว์เร่เข้ามาจ้าาาาาาา ไม่ว่าจะชอบสะสมหรืออยากจะหาซื้อพาเลทแต่งตาดีๆ ซักอัก แต่ตัดสินใจไม่ได้ซักที พาเลทนั้นก็สวย พาเลทนั้นก็ดี เลือกซื้ออันไหนดีถึงจะคุ้ม วันนี้เราคัดมาให้เน้นๆ แล้วค่ะซิส

Tarte

ถ้าพูดถึงพาเลทจาก Tarte แล้วนั้นเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่พูดถึงตัวนี้ Tartelette Toasted พาเลทแต่งตาที่ฮอตฮิตสุดๆ ในหมู่สาวๆ และบิวตี้บล็อคเกอร์ทั้งหลายก็ยกให้เป็นพาเลทอายชาโดวที่ต้องมีในคลัง! ในส่วนของคุณภาพนั้นบอกเลยว่าคุ้มราคาสุดๆ

3CE 

สาวเกามาทางนี้จ้า สำหรับโทนสีที่ละมุนๆ ต้องยกให้พาเลทนี้เลยค่ะซิส Mood recipe Multi eye color palette สีสวยมากพิกเมนต์ดีเวอร์ แต่งออกมายังไงก็ให้ลุคสายเกาที่ดูละมุนขั้นสุด! มีมาด้วยกันทั้งหมด 9 สี ทั้งเนื้อแมทต์และชิมเมอร์ สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าสายเกาหลีห้ามพลาด! 

Etude house 

พาเลทสุดคิวท์จาก Etudy house ต้องยกให้รุ่น play color eye Caffeine Holic เลยจ้า เป็นพาเลทที่เรียกได้ว่าครบในราคาเอื้อมถึงได้  มาด้วยกัน 10 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ ใช้ได้ทั้งวันสบายๆ และวันที่แต่งหนักๆ ตัวนี้ก็ถือว่าเริศจ้าาา

Urban decay

พาเลตตัวเด็ดตัวดัง Naked heat eyeshadow palette ที่เม็ดสีแน่น ติดทน และสีสวยมากเวอร์! เป็นโทนสีที่ฮิตมาก แต่งง่ายและสามารถแต่งได้ในทุกโอกาส สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากลงทุนกับพาเลทแต่งตาดีๆ ซักอัน เรียกได้ว่าตัวนี้ตอบโจทย์ แพงแต่ดี!

 

 

อาจจะเห็นว่าราคาพาเลทแต่งตามีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่อยากจะบอกเลยค่ะซิสว่ามันคุ้มที่จะลงทุนมาก เพราะในครั้งๆ หนึ่งเราใช้แต่นิดเดียว พาเลทนึงนี่อยู่ได้หลายๆๆๆๆๆ ปีมาก บอกเลยว่าลงทุนไปไม่เสียใจแน่นอน!

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design