เคล็ดไม่ลับ! เทคนิคแต่งหน้าอัพตาโตเน้นๆ สำหรับสาวตาหมวยโดยเฉพาะ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องหนักอกหนักใจเสียจริงสำหรับการแต่งหน้าของสาวตาหมวยอย่างเราๆ ที่แต่ยังไงตาก็ดูเล็กเหมือนคนไม่ลืมตา วันนี้เราแชร์เทคนิคดีๆ สำหรับสาวตาหมวยกันค่ะ มาดูกันว่าการแต่งหน้าจะสามารถอัพให้ตาของสาวๆ โตขึ้นได้อย่างไร

สร้างชั้นตาด้วยตัวเอง

สำหรับสาวตาหมวย ตาชั้นเดียว หลบใน หรอตาเล็ก ไอเทมเด็ดที่เรียกว่าขาดไม่ได้เลยนั่นคือสติกเกอร์ติดตาสองชั้น หรือจะเป็นตาข่าย หรือกาวก็ได้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความถนัดค่ะซิส เพียงเลือกชั้นตาให้เหมาะกับตาของตัวเองเท่านี้ก็จะทำให้ติดได้อย่าสวยเป๊ะไม่โป๊ะ

อินไลน์เนอร์ช่วยตาโต

การเขียนอินไลน์เนอร์ช่วยให้ตาของสาวๆ ดูโตขึ้นมาไ้ ใช้อินไลน์เนอร์สีดำถมบริเวณโคนขนตาให้ดำสนิท แล้วใช้อินไลน์เนอร์สีขาวเขียนบริเวณขอบตาล่าง เล่านี้ก็ช่วยให้สาวๆ ดูมีดวงตาที่โตขึ้นมาแล้วค่ะ

เขียนอายไลน์เนอร์ให้ถูก

สำหรับสาวตาเล็ก ข้อผิดพลาดอย่างหนึ่งคือเขียนอายไลน์เนอร์แล้วมองไม่เห็นเลยเขียนเส้นใหญ่ๆ จนหลับตามาแล้วเรียกได้ว่าโป๊ะสุดๆ การเขียนอายไลน์เนอร์ควรเขียนเป็นเส้นเล็กๆ เพื่อให้ตาดูคมมากกว่าการถมลงไปเยอะๆ ไม่เวิคเลยค่ะซิส

มาสคาร่าเน้นๆ

มาสคาร่าเป็นอีกหนึ่งที่ช่วยให้สาวๆ ดูตาโตขึ้น ซึ่งการปัดมาสคาร่าให้เน้นดวงตาให้กลมโตขึ้นนั้นต้องเน้นบริเวณกลางตาเป็นพิเศษค่ะ เท่านี้ดวงตาของสาวๆ ก็ดูโตขึ้นแล้วค่ะ

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design