เปิดโพย! เคล็ดลับเมคอัพดูอ่อนกว่าวัยของสาว victoria beckham

สาวสวยหน้าอ่อนกว่าวัยอย่าง victoria beckham มาเปิดโพยเมคอัพให้เราได้นำไปปรับใช้ตามกัน เมื่ออายุที่มากขึ้นทุกวันๆ เราก็จำเป็นที่จะต้องมีตัวช่วยเพื่อให้หน้าของเราดูอ่อนกว่าวัย มาดูกันค่ะว่าสาว victoria beckham มีเทคนิคอะไรช่วยให้หน้าดูอ่อนกว่าวัยสวยเด้งเกินอายุจริง ตามไปดูกันเลยจ้าาาาาาาาาาา

อายไลน์เนอร์

อายไลน์เนอร์ก็เป็นหนึ่งที่ช่วยให้หน้าดูเด็กลงด้วยการกรีดอายไลน์เนอร์เพิ่มความโตของดวงตา เพราะเมื่ออายุที่มากขึ้นอะไรๆ ก็คงจะไม่สดใสเหมือนแต่ก่อน เลยจำเป็นที่จะต้องใช้อายไลน์เนอร์ในการช่วยให้ดวงตาดูโตขึ้นและทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัยนั่นเอง อย่าลืมที่จะตบท้ายด้วยมาสคาร่า เพิ่มความหนาและยางของขนตาและยังทำให้ดวงตาดูโตขึ้นอีกค่ะ

เขียนขอบปาก

ในการแต่งหน้าเนี่ยสาวฝอก็ต้องมีปากที่อวบอิ่ม นอกจากการศัลยกรรมที่จะเสียเงินแถมยังเจ็บตัว มาเลือกใช้เคร่ื่องสำอางช่วยดีกว่าค่ะ การเขียนของปากเลยออกมาจากขอบปากจริงก็จะช่วยทำให้ปากดูอวบอิ่มและดูเด็กลงมาได้อีกด้วยค่ะซิส

คอนทัวร์

ในการคอนทัวร์นั้นไม่ควรคอนทัวร์หนัก เพราะหากคอนทัวร์หนักเกินไปจะเป็นการเพิ่มอายุนั่นเอง อย่าฟาดหนักจนเกินไปควรเน้นแค่พอดีๆ หันไปเลือกใช้รองพื้นที่ช่วยให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งเพื่อลดอายุดีกว่าค่าาาาา

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design