5 กิจกรรมออกกำลังกายสุดมันส์ ที่ไม่มีในยิม!

กิจกรรมในยิมหลบไปเลยค่ะ เมื่อจะเทียบความสนุกกับ 5 กิจกรรมนอกยิมที่ลิตาจะขอนำเสนอวันนี้ บอกเลยค่ะว่า โหด มันส์ สนุกชัวร์ค่ะ! สาวๆหลายคนคงชอบเข้ายิมเพื่อออกกำลังกายให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์ม แต่ถ้าสาวคนไหนอยากสนุกมากกว่าไปวิ่งบนลู่วิ่ง ตามมาดูเลยค่ะ ว่ามีกิจกรรมอะไรบ้างที่ทั้งดีต่อสุขภาพ และยังสนุกอีกด้วยนะ ^0^

ปีนเขาจำลอง

ปีนหน้าผาจำลอง

ท้าทาย ได้ฝึกกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ได้ออกกำลังทั้งแขนและขา และยังได้ฝึกทักษะการทรงตัวอีก ของแถมคือได้ทักษะการวางแผนเพิ่มด้วยนะคะ อ่ะๆ อย่าคิดว่ากิจกรรมนี้จะหนักเกินไปสำหรับผู้หญิงรึเปล่า? บอกเลยค่ะ ว่าผู้หญิงก็เล่นได้นะ มันส์ถึงใจแน่นอน!

พายเรือคายัค

พายเรือคายัค

เป็นกีฬาที่แฝงไว้ทั้งความตื่นเต้น และสนุกสนานไปกับสายลม กระแสน้ำ ที่บางทีก็สงบ และบางทีก็รุนแรง! แถมกีฬาพายเรือคายัคยังช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้คุณสาวๆอีกด้วย นอกจากนี้ การพายเรือคายัค ยังช่วยให้ระหายใจ หัวใจ และ ช่วยระบบการไหลเวียนของระบบหลอดเลือด ได้ด้วยนะคะ เก๋กู๊ดดดด

กระโดดร่ม

กระโดดร่ม

เป็นกิจกรรมที่หวาดเสียวสุดๆ แต่มันก็แฝงไปด้วยความตื่นเต้น และความมันส์อย่างที่ในยิมให้ไม่ได้เลย! แถมการกระดดร่มน่ะ ยังช่วย ฝึกสมรรถภาพให้ร่างกายแข็งแรง มีจิตใจที่แข็งแกร่งด้วยนะคะ ถ้าสาวๆคนไหน อยากฝึกให้จิตใจเข้มแข็ง สามารถเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆได้ แนะนำให้ลองกระโดร่มดูเลยค่ะ มันส์แน่นอน (กรี๊ดกันสุดเสียงชัวร์ๆ 555+)

สาวโต้คลื่น!

กระดานโต้คลื่น

อยากเล่นกีฬาชนิดนี้ไม่ต้องไปถึงเมืองนอกค่ะ ในเมื่อทะเลแถวภูเก็ตก็เล่นได้! สาวๆชอบการผจญภัยและรักการท่องเที่ยวต้องไม่พลาดกีฬาชนิดนี้เลย กีฬาเล่นโต้คลื่นมีประโยชน์ที่ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง และยังช่วยการทรงตัว อยากมีบุคลิกดีแถมสนุกด้วย ห้ามพลาด แอบกระซิบนิดนึง กีฬาประเภทนี้ เรียนสัก 1 ชั่วโมงก็เล่นเป็นกันแล้วค่ะ >_<

ขี่ม้าพาชิล!

ขี่ม้า

ไม่ต้องเป็นเจ้าหญิงก็ขี่ม้าได้นะ! แถมการขี่ม้าก็เป็นการออกกำลังกายที่ช่วยร่างกายมีความคล่องแคล่วว่องไว และยังช่วยให้จิตใจแจ่มใส ก็แหม … ม้าน่ารักจะตาย ใครๆก็ชอบทั้งนั้น นอกจากจะช่วยให้จิตใจแจ่มใสแล้ว การขี่ม้ายังช่วยฝึกทักษะในการทรงตัว ส่งเสริมพัฒนาการ มีบุคลิกภาพที่ดี มั่นใจในตนเองและกล้าหาญอีกด้วย!

อื้มหื้ม … เป็น 5 กิจกรรมที่น่าสนุกมากๆเลยค่ะ และยังมีความท้าย ช่วยส่งเสริมทั้งทางร่างกายและจิตใจอีกต่างหาก แต่กีฬาเหล่านี้ก็ยังแฝงด้วความอันตราย สาวๆคนไหนสนใจอันไหนก็ควรศึกษาข้อมูลให้ดี และหาครูฝึกที่ดีให้ด้วยนะคะ แล้วการออกกำลังกายของสาวๆ จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปค่ะ ^0^

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design