เทรนด์เมคอัพ ผิวปัง ตาเป๊ะ ปากปั๊วะ งานผิวสวยมาแรงปี2019

ทางเลดี้ได้มีโอกาศไปร่วมงาน NYX Professional Makeup ‘PRO DAY’ ซึ่งภายในงานได้เรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าล้ำๆจากพี่ ‘เอ ทิวากร โสภาอัศวภรณ์’ เซเลบริตี้เมคอัพอาร์ทิสต์มือโปรชื่อดังของประเทศไทย พร้อมเทรนด์เมคอัพมาแรงในปี 2019 มาฝากสาวๆ กันค่ะ

งานผิวสวย

เทรนด์เมคอัพงานผิวเรียกได้ว่ามาแรง สวยใสเหมือนผิวสวยมาแต่เกิด เทรนด์งานผิวในปีนี้ความดิวอี้ก็จะน้อยลงแต่ยังคงความฉ่ำแบบมอยซ์เอาไว้ งานผิวสวยแบบไม่เงาวับจนเกินไป พี่เอได้กล่าวไว้ว่า สีสันในเมคอัพคือองค์ประกอบ ส่วนสำคัญของเมคอัพคือผิวที่ดีนะคะซิส พร้อมให้เทคนิคในการปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าด้วยคอลซิลเลอร์แบบจำได้ง่ายๆ เลยคือ แดงปิดดำ เหลืองปิดแดง ปกปิดใจุดที่ถูกต้องก็จะได้งานผิวปังๆ แล้วหล่ะค่าาาาา

อายแชโดว์สี Coral

เรียกว่าหนีไม่พ้นกับสี Coral หรือสีแพนโทนในปี 2019 นั่นเองค่ะ เป็นสีที่เข้าได้กับหลายสีผิว เทคนิคในการลงเมคอัพไม่ว่าจะงานผิวหรืออายแชโดว์ คือ “ลงทีละน้อยไม่พอค่อยเติม” เทคนิคที่พี่เอได้นำมาฝากในการลงอายแชโดว์ก็คือเรื่มลงสีจากหางตาล่างก่อน เพื่อเป็นการ Control สีและสามรถใช้กำหนดเส้นของอายไลน์เนอร์ วิธีนี้จะทำให้สามารถกรีดอายไลน์เนอร์ได้อย่างเป๊ะปัง เรียกได้ว่างานตานี่จะเป๊ะมาค่ะบอกเลย

ปากฉ่ำเบลอ

งานปากในปีนี้เรียกได้ว่าลิปแมทหลีกทาง เพราะกลอสมาแรง! อีกหนึ่งสิ่งที่พี่เอได้กล่าวไว้ คือการแต่งหน้าไม่มีผิดไม่มีถูก มีแค่สวยกับไม่สวยเท่านั้น ความบกพร่องคือสเน่ห์อีกหนึ่งอย่างของผู้หญิง ถ้าตั้งใจปกปิดมากเกินไปจะกลายเป็นแข็งและพังได้ค่ะ เมคอัพจะสวยไม่สวยเรื่องผิวเป็นสิ่งสำคัญนะคะซิส

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design