เนียนใสไม่ง้อแอปด้วย ‘5 รองพื้นเนื้อเซรั่ม’ ให้ผิวสวยแบบไม่ต้องโบก

อากาศร้อนๆ แบบนี้จะให้มานั่งโบกรองพื้นเพื่อหวังว่าทุกอย่างจะติดทนไปตลอดวัน บอกตรงนี้เลยหยุดเถอะ เพราะมันไม่มีอยู่จริง สู้หันมาแต่งหน้าเผยผิวแบบไม่ต้องกลัวว่ารองพื้นจะไหลมากองอยู่คางในระหว่างวันกันดีกว่า โดยทาง Ladyissue.com มีรองพื้นเนื้อเซรั่มที่จะมาช่วยเสกงานผิวให้ดูสวยใสแบบไม่ต้องโบกมาฝากกันด้วยน้า บอกเลยว่าเนื้อสัมผัสดีงามอย่างกับทาสกินแคร์ ให้ลุคใสๆ ไม่ว่าผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้ อยากรู้ว่ามีแบรนด์ไหนบ้างก็ไปดูพร้อมกันเลย

The Ordinary Serum Foundation

ตัวนี้จาก The Ordinary เนื้อเกลี่ยง่ายมาก สามารถใช้นิ้วมือของเราได้เลยไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก ดังนั้นมือใหม่หัดแต่งจึงสามารถใช้ได้ ส่วนระดับการปกปิดเป็นแบบบางเบา จะเน้นช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้ามากกว่า ใครมีปัญหาผิวพวกรอยดำ รอยแดงยังต้องพึ่งคอนซีลเลอร์

Etude House Double Lasting Foundation

สำหรับตัวนี้จากแบรนด์ Etude จะให้การปกปิดที่มากขึ้น ใครที่มีแค่รอยเเดงบนใบหน้าสามารถใช้ตัวนี้เดี่ยวๆ ได้เลย เพราะเค้ามีพิกเมนต์ของสีที่ชัดเจนมาก หลังลงจะให้ลุคที่ดูแมตต์แต่ยังเป็นงานผิวอยู่

Clarins Skin Illusion SPF 15

มาต่อกันที่แบรนด์ Clarins รองพื้นเนื้อเซรั่มของเค้ามีส่วนผสมของออยล์ ที่ช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื่นตลอดวัน โดยใช้เพียง 2-3 ดรอปก็สามารถลงได้ทั่วทั้งใบหน้าแล้ว สำหรับลุคที่ได้คือผิวมีความสม่ำเสมอและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation SPF 40

พูดเรื่องานผิวจะไม่มีแบรนด์ Bobbi Brown ได้อย่างไร โดยรองพื้นขวดนี้มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา สามารถปกปิดได้ในระดับปานกลาง ทั้งยังมาพร้อมสารสกัดอันโดดเด่นถึง 3 ชนิด คือ เห็ดถังเช่า สารสกัดจากใบย่านาง และสากสกัดจากลิ้นจี่ ช่วยกันทำหน้าที่ยกกระชับผิวให้เรียบเนียน แลดูกระจ่างใส

Three Angelic Synthesis Foundation Serum

ใครเป็นสาวกของแบรนด์สไตล์มินิมอลอย่าง Three ไม่ควรพลาดรองพื้นเนื้อเซรั่มตัวนี้นะคะ เพราะในรองพื้นขวดนี้มีส่วนผสมของเซรั่มบำรุงผิวถึง 73% หลังใช้จะให้ฟินิชลุคที่ไม่แมตต์และไม่วาวจนเกินไป ใช้ได้หมดไม่ว่าจะเป็นสาวผิวแห้งหรือผิวมัน

ในแต่ละแบรนด์ก็มีเนื้อรองพื้นที่แตกต่างกัน แต่รับรองเลยว่าเกลี่ยง่ายแบบไม่ต้องกลัวเป็นคราบแน่นอน ใครสนใจก็ไปลองเลือกสีกันได้ที่เคาน์เตอร์เลยนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก [email protected] , [email protected] , [email protected] , [email protected] , pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design