มัดรวม 5 น้ำตบตัวดังสุดฮิตจากญี่ปุ่น ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!

ไม่ว่าสาวๆ คนไหนก็อยากมีผิวหน้าที่ดูสดชื่น สดใส อิ่มน้ำกันทั้งนั้น แต่จะให้ทาครีมที่เนื้อหนาหนักออกไปสู้กับอากาศประเทศไทยคงจะไม่ไหว วันนี้ Ladyissue.com จึงได้รวบรวมโลชั่นน้ำตบ 5 แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ที่เนื้อสัมผัสบางเบา แต่กับให้ความชุ่มชื้นสูงมาแนะนำสาวๆ กันด้วยน้า ถ้าอยากรู้ว่าตัวไหนที่ควรตำก็ไปดูพร้อมกันเลย

Hatomugi Skin Conditioner Lotion

น้ำตบขวดนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากลูกเดือย ช่วยทำให้ผิวดูชุ่มชื่น มีความอิ่มน้ำ ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของน้ำมันจึงไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะหลังการใช้ (350 บาท)

Melano CC Vitamin C Brightening Lotion

ต่อกันที่ตัวนี้เพิ่งเข้ามาวางขายในไทยไม่นานแต่ได้ผลตอบรับดีมาก เพราะเค้าอุดมไปด้วยส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ จึงช่วยปรับผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส ลดจุดด่างดำและรูขุมขนได้เป็นอย่างดี (480 บาท)

Hada Labo Hyaluronic Lotion

ตัวนี้จาก Hada Labo ไม่ต้องพูดเยอะ ใช้ดีจริงอะไรจริง เพราะเค้าอุดมไปด้วย Hyaluronic Acid คอยทำหน้าที่เติมความชุ่มชื่น ผิวจึงดูอิ่มน้ำ สดใสและเนียนละเอียดอยู่ตลอดเวลา (520 บาท)

Sana Nameraka Honpo Soy Milk Moisturizing Lotion

โลชั่นขวดนี้เค้าอุดมไปด้วยสารสกัดจากถั่วเหลือง ที่ช่วยให้ผิวมีความกระชับ แลดูยืดหยุ่นมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวไปในตัว (750 บาท)

Kose Sekkisei Lotion

ปิดท้ายกันที่ Kose น้ำตบขวดน้ำเงินในตำนาน ใครที่ผิวหมองคล้ำดูไม่ค่อยสดใส ให้ไปหยิบตัวนี้ขึ้นมาตบเลยค่ะ เป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมของสมุนไพรตะวันออก จึงช่วยปรับผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใสเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง (2,750 บาท)

แต่ละตัวก็เหมาะกับปัญหาผิวที่ต่างกันไป ใครกังวลใจในด้านไหนก็เลือกซื้อ เลือกใช้ให้ถูกต้องด้วยน้าา จะได้เป็นผลลัพธ์หลังการใช้ได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sekkisei.official , we_love_hadalabo , sorajapan.vn , melanoccmy , theskinfinancier

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design