แชร์ 8 รองพื้นงานผิว หน้าเนียนใสไม่มีโป๊ะ

8 รองพื้นงานผิว หน้าเนียนใสไม่มีโป๊ะ

1.Za True White EX Liquid Foundation

เป็นรองพื้นที่ไม่ได้ช่วยให้ผิวเนียนสวยอย่างเดียวนะคะยังช่วยบำรุงผิวด้วย รองพื้นเนื้อลิควิด ปกปิดขั้นสุด มี 4MSK ช่วยลดเลือนเมลานินในสีผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส พร้อมปกปิดจุดด่างดำความหมองคล้ำ คงความชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมงอีกด้วย

2.MAKE UP FOR EVER Ultra HD Foundation

เป็นอีตัวที่ชอบมากๆ เพราะทาเมื่อไรก็ดูมีออร่าออกมาจากผิวหน้า และถ่ายรูปออกมาหน้าคือสวยที่สุด รองพื้นที่สีไม่ดรอประหว่างวัน ปกปิดดี เนื้อบางเบา ทำให้ผิวดูเป็นผิว ดูเป็นธรรมชาติมากๆ  หน้าไม่มันเพิ่มขึ้น แค่ซับหน้าระหว่างวันก็หน้าผ่องแล้ว

3.BENEFIT COSMETICS Hello Happy Soft Blur Foundation

ถูกใจวัยรุ่นและสายหวานกันมากๆ ไม่เพียงความน่ารักแล้วความดีของมันยังมีอีกเยอะ  เนื้อบางเบา เหมาะกับใช้วันทำงาน หรือ ลงซำ้อีกครั้ง สำหรับวันที่ต้องการความเป๊ะ ขวดแบบนี้ โดยส่วนตัวชอบ เพราะสะอาด เขย่าให้เนื้อรองพื้นเข้ากันดี ก่อนบีบบออกมาใช้ และสามารถกะปริมาณ ได้ดีกว่า แบบขวดแก้ว เป็นรองพื้นออกใหม่ที่ดีมากๆ

4.Physicians Formula YouthfulWear Spotless Foundation SPF 15

คุณสมบัติ : รองพื้นเนื้อเนียน บางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดทุกจุดบกพร่องบนใบหน้าอย่างเรียบเนียน ทั้งริ้วรอยแห่งวัย จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว และบริเวณสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 15 ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

5.Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation SPF 40

พูดเรื่องานผิวจะไม่มีแบรนด์ Bobbi Brown ได้อย่างไร โดยรองพื้นขวดนี้มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา สามารถปกปิดได้ในระดับปานกลาง ทั้งยังมาพร้อมสารสกัดอันโดดเด่นถึง 3 ชนิด คือ เห็ดถังเช่า สารสกัดจากใบย่านาง และสากสกัดจากลิ้นจี่ ช่วยกันทำหน้าที่ยกกระชับผิวให้เรียบเนียน แลดูกระจ่างใส

6.Three Angelic Synthesis Foundation Serum

ใครเป็นสาวกของแบรนด์สไตล์มินิมอลอย่าง Three ไม่ควรพลาดรองพื้นเนื้อเซรั่มตัวนี้นะคะ เพราะในรองพื้นขวดนี้มีส่วนผสมของเซรั่มบำรุงผิวถึง 73% หลังใช้จะให้ฟินิชลุคที่ไม่แมตต์และไม่วาวจนเกินไป ใช้ได้หมดไม่ว่าจะเป็นสาวผิวแห้งหรือผิวมัน

7.Sulwhasoo Sheer Lasting Foundation

รองพื้นเนื้อสัมผัสบางเบา เรียบเนียนไปกับผิว แต่ยังคงความชุ่มชื้นเพื่อให้ผิวดูสวยใส ทั้งยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากผลซีบัคธอร์น ที่มีวิตามินเข้มข้นสูงและแร่ธาตุหลากหลายชนิด จึงไม่ระคายเคืองต่อผิว มอบความสบายให้กับผิวขณะใช้

8.Laura Mercier Flawless Lumière Radiance-Perfecting Foundation

รองพื้นเนื้อสัมผัสลิควิดให้การปกปิดระดับปานกลางถึงสูงสุด มอบผิวสวยเรียบเนียน แถมยังให้ความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง เหมาะมากสำหรับผิวใครที่มีแห้ง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก IG@clarinsusa , IG@bobbibrownkorea , IG@etudehouseofficial , IG@threecosmeticsthailand , pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design