New Items! รองพื้นใหม่ งานผิวแบบไหนที่สาวๆ ทั่วโลกกำลังอิน

เงินเดือนใกล้ออกเต็มทีก็ต้องมาอัพเดตไอเท็มใหม่ๆ ปังๆ ไว้ล่วงหน้ากันซะหน่อย พอเงินเข้าปุ๊บจะได้พุ่งตัวไปซื้อปั๊บ วันนี้ Ladyissue.com จึงได้รวมไอเท็มงานผิวตัวใหม่ๆ มาอัพเดตกันหน่อยว่ามีอะไรจากแบรนด์ไหนบ้าง ว่าแล้วอย่ารอช้าเลื่อนลงไปอ่านได้เลย

Urban Decay Stay Naked Weightless Liquid Foundation

เริ่มด้วยของใหม่ ใหม่มากๆ ยังไม่เข้าไทยแต่ขอพูดถึงหน่อยเถอะ รองพื้นเนื้อลิควิดให้ฟินิชชิ่งแบบเเมตต์ มาพร้อมสูตรกันน้ำดังนั้นเรืองความติดทนไม่ต้องพูดเยอะ หลังใช้หน้าจะเนียนเรียบให้ผิวที่เหมือนผิวจริงๆ ของเรา

CIATE LONDON Extraordinary Foundation

ต่อกันที่แบรนด์ CIATE LONDON เป็นรองพื้นที่ให้การปกปิดแบบ medium coverage เน้นลงไปแล้วดูเหมือนผิวจริง รองพื้นเป็นเนื้อลิควิดเกลี่ยง่าย ไม่ต้องกลัวเป็นคราบ ทั้งยังใส่สารบำรุงต่างๆ มาช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวันอีกด้วย

SEPHORA COLLECTION Matte Perfection Liquid Foundation

ใครชอบงานผิวแมตต์ๆ ไม่มันวาว ไม่ฉ่ำเยิ้มน่าจะต้องโดนตัวนี้ของ SEPHORA เป็นรองพื้นที่ช่วยควบคุมความมันเหมาะมากๆ กับอากาศประเทศไทยที่ร้อน (เหมือนซ้อมตกนรกตลอดเวลา) แต่ถึงจะให้ลุคแมตต์ก็ไม่ต้องกลัวหนัก กลัวหนาหรือเป็นคราบในระหว่างวัน

BENEFIT COSMETICS Hello Happy Flawless Brightening Foundation

อีกหนึ่งรองพื้นออกใหม่ที่จะทำให้สาวๆ เเฮปปี้ เพราะทาง BENEFIT ออกตัวแรงๆ ว่าติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ให้งานผิว Satin-matte คือใช้แล้วเเมตต์จริง แต่ไม่แห้งจนดูไม่เหมือนผิวจริง ทั้งยังมาพร้อมสารบำรุงของ Hyaluronic acid ช่วยเติมความชุ่มชื้น และกรดผลไม้อ่อนๆ ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

PRETTY VULGAR Cool AF Lava Water Foundation

สำหรับแบรนด์ PRETTY VULGAR เพิ่งจะเข้ามาวางขายในไทยได้ไม่นาน แต่ก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะรองพื้นตัวใหม่เเพ็กเก็จจิ้งมีความเจ้าหญิงอยู่เบาๆ เนื้อรองพื้นก็ไร้ที่ติ เพราะมาพร้อมการปกปิดแบบ full coverage ให้ลุคผิวที่ดูแมตต์ แต่ไม่ดูแห้ง ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจาก Lava Water ป้องกันอนุมูลอิสระและมลภาวะที่ทำร้ายผิว

Maybelline Fit Me Dewy + Smooth Foundation

โด่งดังไปทั่วโลกสำหรับรองพื้นรุ่น Fit Me ที่ให้งานผิวสวยๆ เรื่องคุมมันก็ไม่เป็นสองรองจากใคร ตอนนี้ทาง Maybelline จึงได้แตกไลน์ออกมาเป็นรุ่นดิวอี้ เพื่อเอาใจสาวๆ ผิวแห้งกันบ้าง เนื้อรองพื้นฉ่ำน้ำบางเบา เกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับผิว ใช้ได้ทั้งสาวผิวแห้งถึงผิวธรรมดา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest , maybellinepretty_vulgarbenefitcosmeticsuk , sephora , ciatelondon , , urbandecaycosmetics

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design