แชร์ 5 คลีนซิ่งโลชั่น หน้าสะอาดใสไม่แห้งตึง !

5 คลีนซิ่งโลชั่น หน้าสะอาดใสไม่แห้งตึง เพราะเดียวนี้คนรักในความชุ่มชื้นของใบหน้าพร้อมส่วนผสมของการบำรุงใบหน้าพร้อมทำความสะอาดอย่างหมดจด จะให้มานั่งใช้ครีนซิ่งธรรมดามันไม่ได้แล้ว

1.Clinique Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator

ใช้แล้วสดชื่น ชุ่มชื่น เช็ดแล้วหน้ามันน้อยลงนะคะ สำหรับคนหน้ามันคงจะชอบ ไม่มีผดผื่น ไม่มีสิว กลิ่นอาจจะแรงหน่อย แต่ทำความสะอาดได้ดีมาก ใช้เช็ดก่อนลงบำรุงก่อนนอน ตอนเช้าแต่งหน้าเนียนมากคะ

2.Paulas Choice Moisture Boost One Step Face Cleanser

เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อโลชั่นน้ำนมมิตรกับสิ่งแวดล้อม อ่อนโยนต่อผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ให้ความนุ่ม ลื่น อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ปลอดภัยต่อผิวรอบดวงตา

3.Maybelline Total Clean Express Remove BI Phase

เป็นแบรนด์ที่คนไทยคุ้นชินดีและเครื่องสำอางก็เป็นที่นิยมมาก โลชั่นทำความสะอาดเครื่องสำอาง สูตร Bi-Phase ขจัดเครื่องสำอางสูตรกันน้ำหรือออกยากได้เป็นอย่างดี ขจัดเครื่องสำอางที่ล้างออกยากได้หมดจด ไม่ว่าจะเปลือกตา ขนตา และริมฝีปาก

4.Cathy Doll All In One Cleansing Essence

คลีนซิ่งในรูปแบบเอสเซนต์สัมผัสชุ่มฉ่ำในหนึ่งเดียว ทำให้ใบหน้าของเราชุ่มชื้น เช็ดทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าออกอย่างหมดจดสร้างเกราะป้องกันผิวหลังใช้ ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้สดใสมีชีวิตชีวา คนขี้แพ้ก็สามารถใช้ได้ค่ะ

5.Estee Lauder Take It Away Makeup Remover Lotion

เป็นแบรนด์ที่เหมาะกับคนที่มีอายุนิดนึงแต่สาวๆ ก็สามารถใช้ได้ดีเช่นกัน โลชั่นเช็ดเครื่องสำอาง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกเบาสบายและสดชื่นบริสุทธิ์

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design