ส่งท้ายซัมเมอร์ให้แซ่บซี๊ด! ด้วยคอลฯใหม่สุดลิมิเต็ดจาก Fenty Beauty

สีสันแบบเดิมๆ หลบไป เพราะคุณแม่ Rihanna บอกว่าซัมเมอร์นี้ต้องสีนีออนเท่านั้น! โดยปล่อยเป็นคอลเล็กชั่นใหม่สุดแซ่บประจำซัมเมอร์ 2019 ภายใต้ชื่อ Fenty Beauty GETTING HOTTER Collection ทาง Ladyissue.com จึงไม่พลาดที่จะพาสาวๆ ทุกคนไปสอดส่องว่าในคอลฯนี้มีอะไรที่น่าสนใจ น่าสอยไปประดับโต๊ะเครื่องแป้งกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูได้เลยค่าา

Vivid Liquid Eyeliner Trio (Limited Edition)

เริ่มกันที่ดวงตาให้สวยโดดเด่นกว่าที่เคย ด้วยการใช้อายไลเนอร์สีนีออน คุณแม่ริริเค้าจัดมาให้เป็นเซ็ต 3 สี โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 เซ็ต ได้แก่ Baecae , Baeside และ Baewatch เป็นอายไลเนอร์หัวพู่กันขนาดเล็ก ทำให้สามารถเขียนได้ชิคโคนขนตา แถมยังเป็นเนื้อแมตต์และติดทนมากอีกด้วย

Poutsicle Juicy Satin Lipstick (Limited Edition)

คุณแม่ริริยังคงคอนเซ็ปต์เดิมคือลิปสติกที่ออกมาต้องทาได้กับทุกเฉดสีผิว แม้คอลฯนี้สีสันจะดูจัดจ้านและแปลกตาอยู่ซะหน่อย แต่รับรองว่าเนื้อดีงาม เพราะเป็นเนื้อซาติน มีความวาวนิดๆ ทาแล้วไม่ต้องกลัวตกร่องหรือทำให้ปากแห้งระหว่างวัน

สาวๆ คนไหนที่ต้องการเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งหน้าดูสวยเด่นกว่าที่เคย ก็แนะนำว่าไม่ควรพลาดคอลฯนี้ด้วยประการทั้งปวง หรือใครกำลังมองหาเมกอัพสีนีออนไว้ไปปาร์ตี้อยู่ก็แนะนำให้รีบพุ่งตัวไปสอยได้ที่ร้าน Sephora นะจ๊ะ เพราะถ้าช้าอดหมดแน่นอน!

ขอขอบคุณข้อมูลจาก fentybeauty , sephora

 อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design