แต่งหน้าให้ดูไปร์ท 5 เทคนิคที่สาวๆ ควรรู้

การแต่งหน้าอาจช่วยให้คุณประหยัดได้ไม่ว่าคุณจะมีวันที่ยาวนานและคุณไม่ต้องการให้เครื่องสำอางนั้นหลุด หรือดูหมองคล่ำ หากคุณเพิ่งหัดแต่งหน้าเมคอัพต่อไปนี้เป็นคำอธิบายเกี่ยวกับเทคนิคยอดนิยม คือ หลังจากทารองพื้นและคอนซีลเลอร์แล้วให้ใช้แป้งฝุ่นโปร่งแสงเพื่อเซททุกอย่างให้เรียบร้อยและทำให้หน้าของคุณดูไปร์ทไม่หลุดตลอดทั้งวัน และดูวิธีเพิ่มเติมได้ต่อไปนี้ค่ะ

5 เทคนิคแต่งหน้าให้ดูไปร์ท

คุณสามารถทำตามสิ่งที่เธอทำเพื่อให้ได้เทคนิคนี้อย่างถูกต้อง! เธอใช้ไพรเมอร์รูขุมขนเพื่อเติมเต็มในรูขุมขนและริ้วรอยทั้งหมดของเธอ ตามเธอไปเพื่อผิวของคุณจะออกมาสมบูรณ์แบบ!

เน้นการสร้างไฮไลท์ใต้ตาด้วยความช่วยเหลือของการแต่งหน้าเพื่อให้มันอยู่ได้ตลอดทั้งวัน เธอแนะนำครีมบำรุงรอบดวงตา Bobbi Brown Hydrating เพื่อให้ดวงตาของคุณชุ่มชื้นก่อนใช้คอนซีลเลอร์

Ben Nye และผสมเข้ากับ Givenchy Poudre Premiere เริ่ดจริงๆ ค่ะคุณ

วิธีการทำให้สำเร็จด้วยเทคนิคการนี้ วิธีการเตรียมผิวของคุณก่อนที่จะใช้การแต่งหน้า เธอแนะนำ Moisturizer ใบหน้าพิเศษของ Kiehl  ที่ทำให้การแต่งหน้านั้นง่ายและดูไปร์ทขึ้นอีกด้วย

วิธีการใช้แป้งสำหรับการแต่งหน้าของคุณเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากเครื่องสำอางที่เราซื้อมาในราคาแพง แนะนำเทคนิคในการใช้แป้งตามรูปร่างใบหน้าของคุณ


อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน


Makeup Baking 101: 15 Tips and Products to Make Your Look Last All Day

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design