5 เทคนิคแต่งตัวพรางขาเบียด เลือกใส่ให้เป็นจะลุคไหนก็รอด

ส่วนหนึ่งในร่างกายที่สาวๆ มักจะเกิดความไม่มั่นใจอยู่เสมอน่าจะเป็นช่วงต้นขาที่ดูใหญ่ บางคนมีอาการขาเบียดจนสียความมั่นใจแบบสุดๆ ไม่ว่าพยายามออกกำลังกายเท่าไหร่ก็ยังไม่เรียวเล็กสักที ดังนั้นถ้าออกกำลังกายยังไม่เห็นผลก็ต้องอาศัยการแต่งตัวเข้ามาช่วย วันนี้ Ladyissue.com จึงอยากจะมาแชร์ 5 เทคนิคแต่งตัวพรางขาเบียด เลือกใส่ให้เป็นจะลุคไหนก็รอด ใครที่กำลังกังวลใจกับปัญหาเหล่านี้อยู่รับรองว่ากระทู้นี้ช่วยแก้ไขได้แน่นอน 

กางเกงสกินนี่ยิ่งใส่ยิ่งรัด

ไม่ว่าจะเป็นกางเกงสกินนี่ยีนส์ หรือกางเกงสกินนี่ผ้ายืดต่างๆ ถ้าเรามีช่วงขาที่ดูใหญ่แนะนำให้ข้ามกางเกงทรงนี้ไปก่อนเลย เพราะเป็นทรงที่รัดรูปทำให้เน้นสัดส่วนที่เราไม่มั่นใจเข้าไปใหญ่เลย 

กางเกงทรงตรงใส่แล้วรอดชัวร์

สาวขาเบียด น่องปูดคนไหนกำลังมองหาทรงเกงกางที่ใส่ได้แบบว่ารอดชัวร์ๆ ก็แนะนำเป็นทรงตรงๆ หรือขากระบอก เพราะจะไม่รัดสัดส่วนของเรา ยิ่งถ้าเลือกเอวสูงสีเข้มก็จะยิ่งทำให้เราดูสูงและผอมขึ้นอีกด้วย

ขาใหญ่ก็ใส่ขาสั้นได้ 

ใครบอกว่าขาเบียดจะใส่กางเกงขาสั้นไม่ได้ จริงๆ แล้วใส่ได้นะคะ เพียงต้องเลือกใส่กางเกงเอวสูงและต้องเลือกขนาดที่ไม่ฟิตจนเกินไป เพราะการที่กางเกงฟิตจนรัดช่วงต้นขาจะทำให้ยิ่งเน้นบริเวณนั้นให้ดูฟิต ดูตันเข้าไปอีก ดังนั้นเลือกขนาดที่ไม่ฟิตและให้มีพื้นที่รอบขาเหลือ เราก็สามารถใส่กางเกงขาสั้นได้แล้ว 

กระโปรงเลือกให้ดีควรต้องยาว

ในเมื่อต้นขามันใหญ่ขนาดนี้ก็ไม่ควรใส่กระโปรงสั้นเหนือเข่าแถมรัดรูป เพราะนอกจากจะเดินไม่สบายจากอาการขาเบียดแล้ว ยังส่งผลให้คนยิ่งมองจนเราเกิดความไม่มั่นใจ ดังนั้นตัดปัญหาให้จบไปด้วยการเลือกกระโปรงยาวนอกจากจะปิดช่วงต้นขาได้แล้ว อาการน่องปูดก็จะหมดห่วงไปด้วย 

สีรองเท้าก็มีส่วน

อย่างที่ทราบกันดีว่าการใส่รองเท้าสีนู้ดจะดูกลืนไปกับสีผิวของขาเรา ทำให้ช่วงขาดูเพรียว ดูเรียว ดูยาว ถ้าใครใส่ส้นสูงได้ก็จะยิ่งเสริมความยาวของขาเข้าไปอีก ดังนั้นรองเท้าหนึ่งคู่ที่ทุกคนต้องมีติดชั้นรองเท้าไว้เสมอคือส้นสูงสีนู้ด รับรองซื้อแล้วใส่ได้บ่อยอีกด้วย 

เป็น 5 เทคนิคง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถนำไปทำตามกันได้อย่างแน่นอน และสิ่งสำคัญที่อยากให้จำไว้ว่า ส่วนไหนที่มันใหญ่ก็อย่าไปใส่อะไรเน้นตรงนั้น เราก็จะสามารถแต่งตัวได้อย่างมั่นใจขึ้นแล้ว 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest

 อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design