MAC Electric Wonder คอลฯใหม่สุดเริ่ดที่คนรักลายหินอ่อนต้องเปย์!

หากใครคนไหนที่มีใจรักลายหินอ่อนต่างๆ ต้องเตรียมใจกันให้ดีๆ เลยนะคะ เพราะล่าสุดทาง MAC ได้ปล่อยคอลเล็กชั่นลิมิเต็ด ‘Electric Wonder Collection’ ที่มีเเพ็กเกจจิ้งเป็นลายหินอ่อนสีชมพู-ทองออกมาเรียกเงินในกระเป๋าเราอีกแล้ว ดังนั้นก่อนพุ่งตัวไปตำ Ladyissue.com จะพาไปสอดส่องว่าในคอลฯนี้มีชิ้นไหนที่น่าสอยกันบ้าง พร้อมเเล้วก็ไปดูได้เลยค่าา

EYE SHADOW

อายแชโดว์จะมีด้วยกัน 2 พาเลตต์ แต่ละพาเลตต์จะมีทั้งหมด 12 เฉดสี เป็นการผสมกันของเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ ทำให้การแต่งตาเป็นเรื่องง่ายและจบได้ด้วยพาเลตต์เดียว ราคา 2,950 บาท

IGNITE WONDER FACE PALETTE

เป็นได้ทั้งปัดแก้มและไฮไลท์ในพาเลตต์เดียว โดยพาเลตต์นี้มีมาให้ 6 เฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวเข้มหรือสาวผิวอ่อนก็สามารถใช้ได้หมด หลังปัดแก้มจะดูฉ่ำวาว เล่นเเสงดีมาก ราคา 2,750 บาท

ELECTRIC WONDER IRIDESCENT POWDER

สำหรับใครที่ไม่ชอบซื้อตลับใหญ่ๆ กลัวพกพายาก ทาง MAC เค้าก็ออกไฮไลท์เนื้อละเอียดเเบบตลับเดี่ยวมาให้เลือกด้วยกัน 2 โทนสี คือ SERENITY SEEKER , INTO ETERNITY ราคา 1,750 บาท

NEXT TO NOTHING BRONZING POWDER

สาวๆ คนไหนผิวโทนเหลืองแล้วยังหาบรอนเซอร์สีที่เหมาะกับตัวเองไม่ได้ ตัวนี้จาก MAC ทำออกมาตอบโจทย์เลยจ้า เป็นสีน้ำตาลที่ไม่เข้มเเละไม่อ่อนจนเกินไป เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่ายไม่ต้องกลัวเป็นก้อน ราคา 1,400 บาท

LIPSTICK

คอลฯใหม่ทั้งทีก็ขนลิปสติกออกมาทีเดียว 5 สีไปเลย มาในโทนนู้ดๆ อมชมพู ที่ทาได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องกลัวโดนทักว่าป่วย ราคา 930 บาท

LIPGLASS

ใครที่ชอบให้ริมฝีปากมีความเเวววาวก็จัดลิปกลอสที่มีชิมเมอร์ผสมอยู่ทั้ง 5 แท่งนี้ได้เช่นกันค่ะ ทาเเล้วปากฉ่ำกำลังดี ไม่ดูเยิ้มเหมือนไปกินข้าวมันไก่มาอย่างแน่นอน ราคา 890 บาท

 BRUSH

หากมีเครื่องสำอางเยอะแล้วงั้นซื้อแปรงสักด้ามแทนก็ได้ โดยมีมาให้เลือก 2 เบอร์ เป็นแป้งที่ใช้กับหน้าและแปรงตา แถมขนเเปรงสีชมพูก็นุ่มสปิงตัวได้ดี ด้ามลายหินอ่อนก็สวยเวอร์ หยิบขึ้นมาใช้เมื่อไหร่รับรองฟินเมื่อนั้น ราคา 2,590 กับ 1,490 บาท

เป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่ขนไอเท็มออกมาเรียกเงินกันแบบจัดหนักจัดเต็มจริงๆ แต่ก็แนะนำนะคะใครที่ชอบลายหินอ่อนก็ควรต้องสอยมาประดับโต๊ะเครื่องแป้งสักชิ้นสองชิ้น แต่ก่อนตัดสินใจซื้อก็เชิญไปทดลองเล่นให้หนำใจก่อนได้ที่เคาน์เตอร์ MAC ทุกสาขา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sscarlett.mac , hiddie , mac_jihye00 , milkamireille , maccosmeticshk , maccosmeticskorea

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design