Top 5 Translucent Powder ให้ผิวเนียนใสแบบไม่ต้องกลัวหน้าเทา

ก็มั่นใจว่าเลือกสีรองพื้นได้ตรงกับผิวแล้วนะ แต่ทำไมพอแต่งหน้าออกมาก็ยังดูเทาอยู่ดี วันนี้ Ladyissue.com จะมาบอกว่าบางทีก็ไม่ได้เกี่ยวกับรองพื้นแต่เป็นแป้งที่เราใช้เซ็ตรองพื้นต่างหาก แป้งฝุ่นบางตัวมีสีจึงทำให้ใช้หลังลงรองพื้นแล้วหน้าเกิดอาการเปลี่ยนสีขึ้นมาได้ ดังนั้นจึงอยากแนะนำให้ใช้แป้งฝุ่นโปร่งเเสง หรือ Translucent Powder มาใช้เซ็ตรองพื้นจะดีกว่า

สำหรับใครยังไม่รู้ว่าแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนี่ยต้องซื้อแบรนด์ไหนถึงจะใช้ดี ทางเราก็มีมาแนะนำเป็น Top 5 Translucent Powder ให้ผิวเนียนใสแบบไม่ต้องกลัวหน้าเทา ว่าแล้วก็ไปดูพร้อมๆ กันเลย

HOURGLASS Veil™ Translucent Setting Powder

แป้งฝุ่นโปร่งแสงที่เหมาะสำหรับใช้เซ็ตรองพื้น ช่วยให้ใบหน้าแลดูเรียบเนียนและดูสวยแมตต์ พร้อมทั้งทำหน้าที่เบลอรูขุมขนและริ้วรอยแห่งวัยเล็กๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือเหมาะกับทุกสีผิว (1,900 บาท)

LAURA MERCIER Translucent Loose Setting Powder

แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดที่มีอณูของแป้งที่เล็ก จึงให้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย และยังมีส่วนผสมที่ช่วยทำหน้าที่กระจายแสง ทำให้ผิวมีความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ (1,690 บาท)

IT COSMETICS Bye Bye Pores Poreless Finish Airbrush Powder – Translucent

แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดสูตร Anti-Aging เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจาก collagen, Vitamin A, C, E, K และ pure silk ทั้งยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินและเบลอรูขุมขนได้อย่างเนียนสนิท เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว (1,000 บาท)

MAKE UP FOR EVER Ultra HD Loose Powder – 01 Translucent

แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อเนียนละเอียด ด้วยสูตร Micro-Beads รูปแบบเฉพาะที่ช่วยเพิ่มความนวลเนียนให้ผิว แถมยังกลมกลืนกับสีรองพื้นได้เป็นอย่างดีโดยไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสี พร้อมช่วยคืนความชุ่มชื่น อำพรางจุดบกพร่องต่างๆ เพื่อให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ (1,620 บาท)

La Mer The Powder

แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาที่อุดมไปด้วยสารบำรุงจาก Miracle Broth™ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส กลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ บางเบาด้วยนวัตกรรม Air-spun Seaborne Particles ซึ่งเป็นอณูแป้งที่มีน้ำหนักเบา เพื่อผลลัพธ์ของผิวที่ดูเนียนสวย ให้ผิวแลดูเปล่งประกาย และช่วยให้เมคอัพติดทนนาน (4,400 บาท)

ราคาอาจจะเเรงอยู่สักหน่อย แต่รับรองว่าใช้ดีไม่มีหน้าเทา ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวขาวหรือสาวผิวแทนก็สามารถใช้ได้ ยังไงก็ไปเลือกซื้อมาใช้กันดูนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูจาก pinterest , lauramercier , itcosmetics , makeupforeverofficial , lamer

 อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design