5 สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Cica ตัวช่วยดีๆ ที่คนเป็นสิวควรเลือกใช้

ใครที่เป็นสิวอยู่บ่อยๆ น่าจะเคยได้ยินคำว่า Cica มาไม่มากก็น้อย เพราะเป็นส่วนผสมที่หลายๆ แบรนด์สกินแคร์เลือกใช้ โดยเจ้า Cica นั้นมีส่วนช่วยในการรักษาสิว ทั้งยังช่วยยับยั้งการเกิดสิวใหม่ รวมไปถึงลดรอยดำ และลดริ้วรอยต่างๆ ได้อีกด้วย วันนี้ Ladyissue.com จึงอยากมาแนะนำ 5 สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Cica ให้กับสาวๆ ได้ลองไปเลือกซื้อมาใช้กัน

Dr Jart+ Cicapair Serum

เซรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่บอบบางให้กลับมาเเข็งแรงได้อีกครั้ง พร้อมช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิวได้เป็นอย่างดี แถมยังทำหน้าที่ปรับสมดุลให้ผิวได้อีกด้วย

THE FACE SHOP Dr.Belmeur Cica Peptite Ampoule

ไลน์สกินแคร์ Dr.Belmeur เป็นสกินแคร์ที่ดีเหมาะสำหรับคนเป็นสิว รวมไปถึงสาวๆ ผิวแพ้ง่ายทั้งหลาย เพราะปราศจากสารที่อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคือง 11 ชนิด เช่น พาราเบน น้ำหอม เป็นต้น โดยเจ้าขวดนี้มีส่วนช่วยให้ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน แถมคืนความชุ่มชื้นเข้าสู้ผิวได้เป็นอย่างดี

Kiehl’s Centella Sensitive Cica-Cream

ใครทั้งผิวแห้งและเเพ้ง่ายน่าจะชอบมอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้ เพราะเค้าเคลมแรงๆ ว่าสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้นานถึง 48 ชั่วโมง แถมยังมีความสามารถในการช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ได้ไปในตัว

La Roche-Posay Cicaplast Baume B5

ใครที่ไปทำเลเซอร์มาแล้วเกิดอาการระคายเคือง แสบร้อนบริเวณผิว ไปหาซื้อบาล์มตัวนี้มาใช้เลยค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของเชียร์บัตเทอร์และกลีเซอรีน จึงช่วยลดอาการระคายเคือง พร้อมช่วยซ่อมแซมผิวหนังชั้นนอกให้กลับมาสวยสุขภาพดี แถมสามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำตัวอีกด้วย

Laneige Cica Sleeping Mask

Sleeping Mask ตัวเด็ดจาก Laneige เป็นที่รู้จักกันดีว่าให้ความชุ่มชื้นดีงามขนาดไหน ล่าสุดเค้าออกสูตรใหม่ที่เหมาะกับคนเป็นสิวมาแล้วค่าา โดยมีส่วนผสมหลักเป็น Cica จึงช่วยบำรุงผิวหน้าจากปัญหาสิว และลดเลือนริ้วรอยต่างไปพร้อมๆ กัน แถมเป็นสูตร 9-Free ผ่านการทดสอบทางผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองมาแล้วด้วย คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วงเลย

สกินแคร์ที่ใช้ส่วนผสมจาก Cica มีมากมายหลากหลายตัว ยังไงก็ลองไปเลือกซิ้อตัวที่เหมาะกับผิวมาทดลองใช้กันดูนะคะ หน้าจะได้สวยใสห่างไกลทั้งสิวและริ้วรอย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design