#ของมันต้องรู้ How To เลือกต่างหูยังไงให้เหมาะกับใบหูของสาวๆ

ต่างหูมีให้เลือกมากมายหลายแบบแล้วจะยิ่งดีกว่าไหมถ้าเราเลือกใส่ให้เข้ากับใบหูของตัวเอง วันนี้ทาง Ladyissue.com จึงอยากจะมานำเสนอ How To เลือกต่างหูยังไงให้เหมาะกับใบหู บอกเลยว่างานนี้ของมันต้องรู้นะคะซิส ถ้าพร้อมจะรู้กันแล้วก็เลื่อนลงไปอ่านได้เลย

สาวที่มีหูกาง

สาวคนไหนที่มีหูกางก็มักจะขาดความมั่นใจในการโชว์หู หรือเอาผมทัดหู จึงเลือกทรงผมยาวๆ มาบังใบหูไว้เสมอ ดังนั้นแนะนำให้เลือกต่างหูคู่ใหญ่ที่มีความห้อยระย้าลงมาจะเหมาะมาก เวลาเราขยับต่างหูก็จะมีความเคลื่อนไหวชวนมองเข้าไปใหญ่

สาวที่ไม่มีติ่งหู

สำหรับใบหูที่ไม่มีติ่งหูจะเหมาะกับต่างแบบแนบติดหูไปเลยมากกว่าแบบยาวนะคะ แต่ต้องเลือกขนาดที่กำลังพอเหมาะ ไม่ใหญ่จนดูรกตา เพียงง่ายๆ แค่นี้หูของเราก็ชวนมองแล้ว

สาวที่มีใบหูแนบแก้ม

ด้วยรูปแบบของติ่งหูเรานั้นมีความเฉียงออกไปด้านข้าง จึงอาจจะทำให้ไม่เห็นเวลาใส่ต่างหู แนะนำให้เลือกแบบเพชรหรือมุกเม็ดเดียวในขนาดที่กำลังพอเหมาะไปเลย ใส่ออกมาจะยิ่งดูโดดเด่น

สาวที่มีใบหูหนา

ถ้าคุณมีใบหูค่อนข้างหนา คุณคือผู้โชคดีมากๆ เลย เพราะไม่ว่าจะใส่ต่างหูแบบไหนก็ออกมาสวย แต่ถ้าไม่อยากหูยานก็อย่าเลือกต่างหูที่มีน้ำหนักจนเกินไปนะคะ

สาวที่มีใบหูเล็กและยาว

รูปแบบใบหูเล็กพอแล้ว จึงควรลีกเลี่ยงต่างหูที่เล็กจนเกินไป เพราะจะยิ่งทำให้มองไม่เห็นเข้าไปใหญ่ หันไปใส่แบบที่มีความยาวหรือห้อยระย้าลงมาจะเหมาะ เเละช่วยให้ดูน่ารักน่ามองมากขึ้น

ใบหูแต่ละแบบก็เหมาะกับต่างหูที่ไม่เหมือนกัน ยังไงลองเช็ดใบหูของตัวเราเองแล้วก็เลือกซื้อต่างหูให้เหมาะสมกันนะคะ ลุคของเราจะยิ่งดูสวยคอมพลีทขึ้นไปอีก

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterestMottashop

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design