เปิดกรุ 5 ลิปแคร์ในงบ 200 บาท ช่วยบำรุงปากให้นุ่มน่าจุ๊บในทุกฤดู

คนปากแห้งก็คือคนปากแห้ง ไม่ว่าจะฤดูร้อน ฤดูฝน หรือยิ่งฤดูหนาวก็ยิ่งแห้ง แก้ได้ง่ายๆ ด้วยการทาลิปแคร์บำรุงเข้าไป แต่พอทาบ่อยๆ ก็หมดเร็ว จะให้ซื้อแบรนด์ดังราคาแรงทุกครั้งเห็นทีจะไม่ไหว วันนี้ Ladyissue.com จึงอยากจะมาแนะนำ 5 ลิปแคร์ในงบไม่เกิน 200 บาท ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากปากให้นุ่มน่าจุ๊บในทุกฤดู อยากรู้ว่ามีตัวไหนเริ่ดๆ บ้างก็เลื่อนลงไปดูได้เลย

NIVEA ORIGINAL CARE 

เหมาะสำหรับริมฝีปากที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ ให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ดูแลริมฝีปากในทุกสภาพอากาศด้วยประสิทธิภาพการบำรุงล้ำลึก เพื่อลดรอยแตกแห้ง รู้สึกได้ทันทีที่ใช้ ริมฝีปากดูนุ่ม อิ่มเอิบ และเรียบเนียน ราคา 89 บาท

Carmex Moisturizing Lip Balm #Classic

ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก ช่วยบรรเทาและปกป้องริมฝีปากจากที่เกิดจากการแห้งแตก เป็นขุย สามารถใช้ในทุกสภาพอากาศเพื่อรักษาปากที่แห้งแตก ราคา 135 บาท

Vaseline Lip Therapy 

ลิปตลับขนาดเล็กสามารถใช้พกพาได้สะดวก ช่วยปกป้องดูแลริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน ราคา 159 บาท

คำน่อย สีผึ้งเนื้อทอง

สีผึ้งเนื้อเคลือบปากตำรับกำยาน ใช้ทาเคลือบผิวปากเพื่อเก็บกักความชุ่มชื่น และช่วยสมานผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการริมปากแห้งแตกรุนแรงจนเป็นแผล เนื้อที่มีความเหนียวนุ่มเป็นพิเศษแตกต่างจากลิปบาล์มทั่วไป จะช่วยฟื้นฟูให้ริมฝีปากกลับมาดีขึ้นอย่างรวดเร็วราคา 179 บาท

IRA eco tube Natural Lip Balm

ลิปบาล์มแท่งกระดาษ Eco Tube มีหลากหลายกลิ่นให้เลือก ช่วยบำรุงริมฝีปากให้มีความชุ่มชื่นได้นานถึง 8 ชั่วโมง ทั้งยังมีส่วนช่วยให้ริมฝีปากที่เคยคล้ำดูจางลงได้ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินอี โดยเนื้อบาล์มใช้ง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคา 198 บาท

ของถูกและดียังมีอยู่จริงนะคะซิส ดูอย่างลิปแคร์ 5 ตัวนี้ไง ยังไงใครที่ไม่เคยลองแบรนด์ไหนก็สามารถหาซื้อมาใช้ดูได้ ราคาไม่แรงแถมประสิทธิภาพดีอีกด้วยน้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Ira Natural Productsสีผึ้งคำน่อย , vaselinebrand , mycarmex , nivea_uk

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design