How to ผลัดเซลล์ผิวหน้าด้วยธรรมชาติ เปร่งประกายเหมือนได้ผิวใหม่

ผิวของเราเปราะบางและการสัมผัสกับสารเคมีที่เป็นอันตรายมักเป็นความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่ วิถีชีวิตที่เครียดตารางงานที่วุ่นวายการนอนหลับไม่เพียงพอการขาดสารอาหารที่เป็นพิษมลภาวะการสูบบุหรี่มากเกินไป และการดื่มแอลกอฮอล์เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผิวของคุณหมองคล้ำและแห้ง ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งอย่างไรก็ตามคุณสามารถป้องกันได้อย่างแน่นอน

มีสูตรอาหารมากมายที่เป็นทางเลือกตามธรรมชาติสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผิวเปล่งประกายสู่การเยียวยาที่บ้านที่คุณต้องทำตาม ดังนั้นให้นั่งผ่อนคลายและอ่านเพื่อค้นพบความลับเพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบ

1. ขมิ้น

ขมิ้นมี cucurmin ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งและต้านการอักเสบ มันจะเป็นอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายที่ทำลายผิว

ใช้ผงขมิ้น½-1 ช้อนชาและผสมกับแป้งกรัม 4 ช้อนโต๊ะ เพิ่มนมหรือน้ำให้พอเพื่อวาง ใช้สิ่งนี้บนใบหน้าและลำคอของคุณ ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที ล้างออกด้วยน้ำเปล่า ใช้สิ่งนี้หนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์

2.ALOE VERA

ว่านหางจระเข้มีประโยชน์มากมายต่อผิว มันมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว คุณสมบัติต้านการอักเสบที่ช่วยให้ผิวระคายเคืองและช่วยรักษารอยแผลเป็น นอกจากนี้ว่านหางจระเข้ยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและกระตุ้นการเติบโตของเซลล์ผิวใหม่

แยกเจลจากใบว่านหางจระเข้ใช้สำลี ปล่อยให้แห้งเองแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำตามวิธีการรักษานี้ทุกวันหรือหลายครั้งต่อสัปดาห์

3. ประโยชน์ของน้ำผึ้ง

ในการเพลิดเพลินกับผิวใสคุณต้องทำให้ผิวของคุณชุ่มชื้น ฮันนี่เป็นครีมบำรุงผิวและยังมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียที่ช่วยปัดการติดเชื้อ

ผสมนมสองช้อนโต๊ะกับน้ำผึ้งหนึ่งช้อนโต๊ะ จากนั้นเพิ่มgram flourหนึ่งช้อนชาและผสมให้เข้ากัน นำไปใช้ทั้งหมดเป็นเวลา 20 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่น ใช้สิ่งนี้สัปดาห์ละครั้งเพื่อเพลิดเพลินกับผิวกระจ่างใสและชัดเจน

4. มะละกอ

มะละกอมีวิตามินเอและเอนไซม์ปาเปนที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและโปรตีนที่ไม่ได้ใช้งานจึงช่วยฟื้นฟูผิวของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

ใช้เยื่อของมะละกออะโวคาโดและแตงกวาและผสมให้เข้ากัน เพิ่มครีมสองช้อนโต๊ะในการวางเรียบ นำไปใช้บนใบหน้าของคุณและทิ้งไว้ 20 นาที ล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น แพ็คผลไม้จะช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิวที่คุณต้องการ

credit : kacyworld.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design