หมดปัญหาสิวและผิวมัน 3 เคล็ดลับที่สาวๆ ต้องรู้

ใครๆ ก็เคยทำสงครามกับผิวที่บอบบางของเรา และสิวที่มาพร้อมกับความมันตั้งแต่เป็นวัยรุ่น เราใช้เงินก้อนโตกับคลีนเซอร์ exfoliaters ครีมและโลชั่นที่พยายามกำจัดรอยแผลเป็นจากสิวและสิว แต่ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย หากคุณมีผิวเป็นสิวหรือผิวผสมหรือที่เรียกว่าผิวมันใน T-Zone และเป็นเรื่องปกติที่อื่นบทความนี้เหมาะสำหรับคุณ!

The Mary Kay Clearproof Clarifying Cleansing Gel

เป็นสวรรค์! มันคือเจลทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของการบำรุงผิวและโทนเนอร์ ใช้มันอย่างสม่ำเสมอเท่าที่ควร ประมาณสามเดือนต่อมาก็ตระหนักว่าสิ่งนี้ใช้งานได้จริง มันล้างสิวและความมันได้อยากล้ำลึก ทำความสะอาดผิวที่มันให้แห้งได้อย่างไม่น่าเชื่อ และไม่ทำให้หน้าของคุณกลับมามันอีกอย่างแน่นอน อย่าไรก็ตามหลังจากทำความสะอาดหน้าเสร็จควรบำรุงให้ผิวหน้าของคุณไม่แห้งตึกด้วยนะคะ

ข้ามร้านเสริมสวยและไปพบแพทย์ของคุณ

ไปพบแพทย์แล้วก็สั่ง Benzaclin ซึ่งกำจัดสิวที่เหลือภายในสองเดือน หากคุณตัดสินใจที่จะใช้ทั้ง Mary Kay และ Benzaclin อย่าทำพร้อมกันเพราะอาจทำให้ผิวของคุณมีปฏิกิริยาไม่ดี หากมีสิ่งใดขอแนะนำให้ไปพบแพทย์ก่อนใช้สิ่งที่นี้เพื่อล้างผิวของคุณ อย่างไรก็ตามควรไปปรึกษาแพทย์ก่อนจะดีที่สุดว่าควรจะใช้ตัวไหนในการรักษาสิวที่เกิดจากความัน

น้ำมันมะพร้าว

การรักษาสิวที่เกิดจากความมันของน่านั้นอาจจะมีค่าใช้จ่ายและใช้เวลานาน แต่หากมองกลับมาที่บ้านของคุณจะพบว่ามีอีกสิ่งที่จะช่วยลดเวลาและเพิ่มประสิทธิภาพให้การพื้นฟูผิวนั้นคือ น้ำมะพร้าว อย่างที่รู้กันน้ำมะพร้าวนั้นมีคุณสมบัติมากมายในการช่วยทำให้ผิวหน้าของเรา ช่วยชะลออาการอัลไซเมอร์ และยังมีสรรพคุณทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่งดูมีน้ำมีนวล ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วย

cradit : hercampus.com

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest ,

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

1 Comment

  1. Anonymous on

    ติดตาม พี่ GTO มานานแล้วครับ ประทับใจ บทความ อมเงินเมีย ที่สุดครับ ทำตามแล้วได้ผลดีนักเลครับ
    ผมมีเงินใช้มากขึ้นก็เพราะพี่ ขอบคุณมากๆครับ

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design