5 Must Have Items ที่ควรพกติดกระเป๋า ไม่ว่าฤดูไหนก็ได้ใช้

สาวๆ หลายคนพกกระเป๋าสองสามใบออกจากบ้าน แต่พอถึงเวลาใช้จริงดันหาอะไรไม่เจอ สิ่งที่ต้องการใช้ไม่มี วันนี้ Ladyissue.com จึงอยากจะมาแนะนำ 5 Must Have Items ที่ควรพกติดกระเป๋า ไม่ว่าฤดูไหนก็ได้ใช้ชัวร์ ว่าแล้วอย่ารอช้าไปดูพร้อมกันเลย

ลิปบาล์ม

ไม่จำเป็นต้องรอหน้าหนาวปากก็แห้งได้ ดังนั้นลิปบาล์มจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่สาวๆ ควรพกติดกระเป๋าไว้เลย เลือกแบบแท่งหมุนๆ จะได้ง่ายต่อการใช้งาน ทีนี้พอริมฝีปากของเราชุ่มชื้นแล้วรับรองว่าจะทาลิปสติกสีอะไรต่อก็สวย

แป้งอัดเเข็ง

ผู้หญิงแบบเราๆ ต่อให้แต่งหน้าจัดเต็มในตอนเช้า แต่ระหว่างวันก็อาจจะเกิดอาการหน้ามัน หน้าหมองลงได้ ดังนั้นควรพกเเป้งฝุ่นอัดแข็งแบบไม่ผสมรองพื้นติดกระเป๋าไปเติมด้วยก็จะดี ที่ไม่แนะนำให้ใช้แป้งผสมรองพื้น เพราะจะทำให้หน้าเป็นคราบได้ง่าย

กระดาษซับมัน

ไม่ว่าจะเป็นสาวที่มีผิวปรเภทไหนก็ควรพกกระดาษซับมันติดกระเป๋าไว้นะคะ เพราะคนหน้ามันก็จะมีอาการเยิ้มเมื่อตกบ่าย ส่วนคนหน้าแห้งก็ใช่ว่าจะแห้งทั้งหน้า ระหว่างวันช่วงทีโซนก็จะผลิตน้ำมันออกมาได้เช่นกัน ดังนั้นนำกระดาษซับมันขึ้นมาซับให้หน้าแมตต์ ไม่ดูเยิ้มจะได้สวยเหมือนเดิม

สเปรย์น้ำแร่

หน้าร้อนก็ฉีดเพื่อเพิ่มความสดชื่น หน้าหนาวก็ฉีดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น มีประโยนช์จริงๆ ยิ่งถ้าเลือกแบบที่ช่วยเซ็ตเครื่องสำอางให้ติดทนก็จะยิ่งดีมากขึ้นไปอีก ดังนั้นพกกันไว้นะคะได้ใช้ชัวร์ๆ

สเปรย์กันแดด

สาวๆ หลายคนเถียงว่าทากันแดดก่อนออกจากบ้านแล้วไง ทำไมต้องพกไปเติมระหว่างวันอีกด้วย ทางเราจะบอกว่ากันแดดก็มีระยะเวลาในการปกป้องผิวนะคะ ไม่ใช่ทาเช้าอยู่ได้ไปถึงเที่ยงคืน ยิ่งถ้าใครต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งตลอดเวลา ยิ่งควรใช้กันแดดซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง แต่ถ้าใครแต่งหน้าจัดเต็มก็อาจจะไม่สะดวกใช้กันแดดแบบครีม เพราะจะไปรบกวนเมกอัพบนหน้าเอาได้ งั้นหยิบแบบสเปรย์ขึ้นมาฉีดเลยค่ะ สะดวก ง่าย กันแดดเริ่ด

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest , niveathailand , eglips_official , supergoop 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design