5 ครีมทาตัวถูกและดี ที่ใช้แล้วขาวเนียนขึ้นจริง!!

อยากผิวเนียนมีออร่า แต่ก็กลัวว่ากว่าจะโบกครีมจนขาวคงกระเป๋าแบนซะก่อน ใครกำลังปวดตับกับปัญหานี้ ขอบอกเลยว่าเรามีตัวช่วยมาฝากอีกแล้วค่าาา #งานสวยประหยัดกลับมาแล้ว เพราะเราจะพาไปรู้จักกับครีมทาตัวถูกและดี ที่หาซื้อได้ง่ายๆ ในร้านสะดวกซื้อหรือซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป ราคาไม่กระเทือนขนหน้าแข้ง อยากรู้ว่ามีอะไรน่าซื้อมาใช้ลองไปจดลิสต์กันด่วนๆ

1. เภสัช Body Whitening

ครีมทาตัวถูกและดี

เป็นครีมทาตัวที่ถูกสุดๆ แถมยังได้ผลดีซะด้วย มีให้เลือกด้วยกัน 3 สูตร คือ เภสัชสีน้ำเงิน (สูตรดั้งเดิม วิตามินบี 3, Double UV filter) เภสัชสีแดง (เพิ่มวิตามินอี) และเภสัชขวดชมพู (เพิ่มคอลลาเจน) ส่วนใหญ่ที่ลองใช้คอนเฟิร์มว่าขาวขึ้นจริงอะไรจริง และขาวขึ้นทุกสูตรไม่แตกต่างกัน ราคาประมาณ 50 บาท (250 ml.)

2. วาสลีน Healthy White Vitamin B3

ครีมทาตัวถูกและดี

อีกหนึ่งสูตรดังที่ใช้แล้วเห็นผลว่าขาวเนียนขึ้นจริง คงขาดตัวนี้ไปไม่ได้ ซึ่งสาวๆ เรียกกันติดปากว่า วาสลีนขวดชมพู หรือวาสลีน B3 เพราะมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ขาวขึ้นได้จริง ราคาประมาณ 200 บาท (400 ml.)

3. ซิตร้า ไวท์

ครีมทาตัวถูกและดี

ใช้ดีหลายตัวสำหรับครีทาตัวจากซิตร้า ซึ่งช่วยให้ผิวเนียนเรียบ และขาวขึ้นได้จริง รุ่นฮิตๆ ก็คือ Perly White, Ultimate White หรือเรียกง่ายๆ ว่า ซิตร้าขวดชมพู, ซิตร้าขวดส้ม ราคาประมาณ 160 บาท (400 ml.)

4. มิสทีน White Spa

ครีมทาตัวถูกและดี

นอกจากเครื่องสำอางจะโด่งดังแล้ว ครีมทาตัวจากมิสทีนก็โด่งดังไม่แพ้กัน เพราะราคาไม่แพงแต่ทาแล้วเห็นผลว่าผิวเนียนขาวขึ้น รุ่นฮิตก็คือ ไวท์สปาโกลด์ (สีทอง) ไวท์ สปา กลูต้า (สีชมพู) ราคาประมาณ 99 บาท (400 ml.)

5. นีเวีย UV Whitening

ครีมทาตัวถูกและดี

โนเวียขวดสีขาวส้มเป็นอีกไลน์ที่โด่งดังว่าทาแล้วผิวขาวเนียนขึ้นจริง นอกจากนี้ครีมทาตัวของนีเวียก็ยังมีรุ่นฮิตๆ ที่ใช้ดีอีกหลายรุ่น เช่น นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่ง, นีเวีย อินสแตนท์ไวท์ เป็นต้น ราคาประมาณ 150 บาท (250 ml.)

ขอบคุณภาพจาก petitediaries, citrathailandtescolotusmusicalhousesmistinecosmetics

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design