แชร์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้า ที่ดีที่สุดสำหรับทุกสภาพผิว

การทำกิจวัตรการดูแลผิวที่กำหนดเองเพื่อผิวของคุณเป็นวิธีเดียวที่จะรับประกันผลลัพธ์ที่ชัดเจนและกระจ่างใส ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยการล้างหน้าที่คุณเลือกและเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญ ไม่ว่าผิวของคุณจะแห้งผิวผสมหรือไวต่อความรู้สึกคุณสามารถหาคู่ครองที่ทำความสะอาดด้วยความอดทนและลองผิดลองถูก ที่นี่เราได้แยกแยะการทำความสะอาดใบหน้าที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละสภาพผิวรวมถึงตัวเลือกสำหรับทุกงบประมาณ

CLINIQUE Liquid Facial Soap Mild ฿1,000

สบู่เหลวเนื้อเจลใส ฟองนุ่มละเอียด ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ผิวไม่แห้งตึง อ่อนโยนต่อผิว รักษาสมดุลความชุ่มชื่นของผิว ให้ผิวสบาย นุ่มนวล เตรียมผิวก่อนขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ

FRESH Soy Face Cleanser ฿600

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่ช่วยล้างทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยถนอมผิวจึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมสดชื่นช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย หน้าไม่แห้งตึงเหมือนโฟมทั่วไป โดยส่วนตัวชอบให้ผลิตภัณฑ์ช่วงฤดูหนาว หรืออยู่ในที่ๆมีอากาศแห้งเย็นเป็นเวลา ทำให้หน้าไม่แห้ง ไม่ลอกเป็นขุย เหมาะกับทุกสภาพผิว

LANEIGE White Dew Milky Cleanser ฿900

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน สัมผัสเนียนนุ่ม มอบผิวกระจ่างใสไร้ที่ติดุจน้ำนม พร้อมคงความชุ่มชื่น ให้ผิวเจิดจรัสดุจน้ำค้าง บีบโฟมล้างหน้าปริมาณเส้นผ่าศูนย์กลาง 2 ซม. ลงบนฝ่ามือ และตีให้เกิดฟองด้วยน้ำค่อนข้างอุ่น

DR JART+ Dermaclear Micro Foam ฿650

เนื้อครีมโฟมหนานุ่ม สูตร micro-bubble ที่ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยนได้ล้ำลึก หมดจด รู้สึกถึงผิวที่สะอาดได้อย่างแท้จริง ผสานส่วนผสมจาก bio hydrogen water และ dead sea salt มอบความชุ่มชื้นให้ผิว สัมผัสได้ถึงความนุ่มเนียนหลังล้างหน้า ได้รับการทดสอบการแพ้ เหมาะกับทุกประเภททุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย

SK-II Facial Treatment Gentle Cleanser ฿400

ดูแลผิวคุณแม้ขณะล้างหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อโฟมอณูละเอียด เพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดน้ำมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และคราบเครื่องสำอางที่ยังตกค้าง พร้อมดูแลผิวในขั้นตอนการล้างทำความสะอาด เพื่อให้ผิวคงความชุ่มชื่นเนียนนุ่มดุจผิวกำมะหยี่

Acne-Aid Liquid Cleanser ฿350

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว สำหรับผิวมัน ผิวผสมและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ช่วยลดความมันอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำร้ายผิว ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า และรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ด้วยสูตรเฉพาะ ปราศจากสบู่ พร้อมผสานคุณค่ามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดีและมี pH ที่สมดุลอ่อนโยน

Smooth E Babyface Foam ฿175

โฟมล้างหน้าสูตรไร้ฟอง (Non – Ionic) ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างอันเป็นสาเหตุของสิวและริ้วรอย ด้วยคุณสมบัติอันทรงคุณค่าของ Nature Vitamin E หนึ่งในวิตามินหลัก ทำหน้าที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือผิวขาดความยืดหยุ่น บำรุงเซลล์ผิวให้มีสุขภาพดี ใบหน้าคุณจึงดูอ่อนเยาว์เมื่อใช้เป็นประจำ

La Roche Posay Toleriane Foam ฿ 700

โฟมล้างหน้าเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนผิว ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกหมดจด ถนอมผิวหน้าอย่างอ่อนโยนมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวไม่ทำร้ายผิวหน้าnทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน bCoco-glucoside มอบสัมผัสอ่อนโยนลดแรงตึงผิว ผสาน Glycerin มากถึง 21% ทำให้ผิวไม่แห้งตึงหลังจากล้างหน้า เหมาะสำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่ายไม่ระคายเคืองแม้ผิวรอบดวงตา

Eucerin White Therapy Gentle Cleansing Foam ฿ 780 

โฟมทำความสะอาดผิวหน้า สูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดล้ำลึก ลดความมันส่วนเกิน โดยเฉพาะบริเวณทีโซน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เผยผิวสะอาดใส ดูสุขภาพดี

Vichy Purete Thermale Cleansing Foam Radiance Revealer ฿780

โฟมมูสเนื้อเนียนนุ่ม ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนและหมดจด โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ด้วย Captelae เปลี่ยนจากน้ำให้กลายเป็นมูส ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง เผยผิวหน้าเนียนละเอียดที่ดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้น 

Hada Labo Mild & Sensitive Skin Face Wash ฿179

โฟมล้างหน้าเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยปลอบประโลมผิวด้วยชะเอมเทศ ลดการระคายเคืองด้วยสารสกัดจากดอกดาวเรือง และดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดจากใบแปะก๊วย พร้อมเติมความชุ่มชื่นสู่ผิวด้วย Hyaluronic Acid สูตรเฉพาะจาก Hada Labo 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest ,

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design