ปาดสด 2 พาเลตต์อายแชโดว์สุดฮิต จาก w7

เครื่องส ำอำงสดุพรีเมี่ยมจำกประเทศองักฤษ ที่จะช่วยเนรมติลคุสวยให้กบัคณุในรำคำที่ย่อมเยำ สวยในแบบที่เป็นคณุหรือใครก็ได้ที่คณุอยำกจะเป็น ภำยใต้คอนเซป Who will you be today?

วันนี้ขอนำเสนอพาเลทอายแชโดว์ ที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ ไทยมากที่สุด 2 พาเลทสีด้วยกันไม่ว่าจะลุคไหน แบบไหนก็สามารถแต่งได้ด้วยพาเลทเดียวคุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราจะพาไป swatch สดๆ กับทุกสีที่บอกได้คำเดียวว่าว๊าวมากๆ ค่ะ

W7 Life’s a Peach The Sweetest Of Peaches Eye Colour

มาดูพาเลทแรกกันเลย W7 Life’s a Peach The Sweetest Of Peaches Eye Colour Palette อายแชโดว์แต่งเติมสีสันให้ดวงตาคู่สวย ด้วย 12 เฉดสี โทนนู้ดส้มและชมพูพีชที่สามารถแต่งได้หลากหลายสไตล์ ทั้งเรียบง่ายแบบ Everyday Look หรือแบบเปรี้ยวซ่าแนว Pop ภายในเซ็ตมีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์และชิมเมอร์ สสีวยคมชัดติดทนนาน มาพร้อมแปรงเนื้อนุ่มช่วยให้ตกแต่งดวงตาได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

W7 Romanced Neutrals In Love Eye Colour Palette

พาเลทที่ 2 W7 Romanced Neutrals In Love Eye Colour Palette ตกหลุมรักการแต่งหน้าอีกครั้งด้วย Romanced 14 เฉดสี การผสมผสานระหว่างโทนสีพีชและโทนสีธรรมชาติที่มีสาดสีชมพูและสีทองที่ทำให้รุ่มหลง เมื่อนำสีมาผสมกันยิ่งทำให้เม็ดสีเด่นชัด บ่งบอกถึงความนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูหน้าหลงไหลและโรแมนติก! ภายในเซ็ตมีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์และชิมเมอร์ สีสวยคมชัดติดทนนาน มาพร้อมแปรงเนื้อนุ่มช่วยให้ตกแต่งดวงตาได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ทั้งสองพาเลทนี้ใครที่ได้ลองแล้วจะรู้ว่าทุกสีนั้นทาแล้วคมชัดตามที่ตาเราเห็นในพาเลทเลยค่ะ แถมยังติดทนให้สีที่สมจริงทาง่ายมากๆ แตะนิดเดียวก็ติดแล้ว เทียบกับแบรนด์ราคาแพงๆ ได้สบายๆ กับราคาที่สาวๆ จับต้องได้ จนต้องพูดว่าคุ้มค่าเกินราคา

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design