เปิดกลิ่นใหม่ Burberry ‘Her Blossom Eau de Toilette’ ความหอมที่เปล่งประกาย

Burberry ขอแนะนำ Her Blossom ความหอมเย้ายวนสำหรับหญิงสาวผู้เปล่งประกาย ด้วยกลิ่นหอมหวาน Gourmand อันเป็นซิกเนเจอร์ของ Eau de parfume แบบดั้งเดิม ผสมผสานความสดใสของดอกพลัม (ซากุระ) สัญลักษณ์แห่งฤดูใบไม้ผลิที่บางเบาและละเอียดอ่อน ประพรมด้วยน้ำยามค้างยามเช้า สะท้อนกลิ่นอายของมหานครลอนดอนในช่วงฤดูกาลใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘Her Blossom Eau de Toilette’ ถ่ายทอดโดยคาร่า เดอลาวีญ (Cara Delevingne) สะท้อนจิตวิญญาณของชาวลอนดอนอย่างไร้ที่ติ ผ่านการตีความโดย เอร์เก้น เทลเลอร์ (่Juergen Teller) ช่างภาพแฟชั่นแห่งยุค ที่ผสมผสานความอ่อนหวานแห่งยุค และความดิบเท่ของคาร่าออกมาได้อย่างลงตัว เธอใช้เวลาตระเวนไปรอบๆ มหานครลอนดอนในช่วงใบไม้ผลิ แสงแดดสาดส่อง และการท่องเดินไปตามที่ปกคลุมไปด้วยดอกไม้เบ่งบานอย่างดื่มด่ำ มอบภาพลักษณ์ของกลิ่นหอมอันทันสมัยนี้ออกมาได้อย่างชัดเจน

ฟรานซิส คอร์กดิฌง (Francis Kurdjian) นักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์ ได้รังสรรค์ กลิ่นหอมของ Burberry Her Blossom อีกครั้ง โดยนำความสดใสจาก กลิ่นส้มแมนดาริน และ พิงค์ เปปเปอร์คอร์น ผสมผสานกับกลิ่นหอมแห่งฤดูกาลอย่างดอกพลัม (ซากุระ) และพีโอนี ในขณะที่กลิ่นเบสอันหอมหวานละมุนของแซนดัลวู้ดและกลิ่นมัสก์ ช่วยเติมความอบอุ่นและที่บางเบาแต่นุ่มลึกในแบบฉบับของหญิงสาวยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

ขวดน้ำหอมนี้ยังได้แรงบันดาลใจจากงานดีไซน์ในอดีตของ Burberry แล้วได้รับการอัพเดทด้วยฝาสีขาว ซึ่งเป็นตัวแทนของต้นซากุระ ขวดแก้วทรงโค้งเนื้อเรียบนี้สามารถปรับแต่งให้สะท้อนตัวตนของคุณออกมาได้ด้วยการสลักอักษรย่อลงบนจี้สีทองที่คล้องอยู่รอบขวด

สาวๆ แฟน Burberry ทุกท่านสามารถพบกับ Burberry Her Blossom ได้แล้ววันนี้ ที่เค้าเตอร์น้ำหอม Burberry ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้าน Sephora ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ Burberry.com ขนาด 100 ม.ล. ราคา 5,000 บาท ,ขนาด 50 ม.ล. ราคา 3,500 บาท, ขนาด 30 ม.ล. ราคา 2,400 บาท และแบบลูกกลิ้ง ขนาด 7.5 ม.ล. คารา 1,200 บาท

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design