แชร์เทคนิคการใช้ BB cream หน้าใสผิวสวย !!

บีบีครีมเป็นเครื่องสำอางออลอินวันยอดนิยมที่มักทำหน้าที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์รองพื้นและรองพื้นเนื้อบางเบา หากคุณไม่เคยใช้งานมาก่อนคุณสามารถทำผิดพลาดในการใช้งานได้มากเกินไป หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการเรียนรู้วิธีการใช้อย่างถูกต้องให้อ่านต่อไปค่ะ

1. คนส่วนใหญ่ชอบใช้นิ้วมือในการทา BB Cream เพราะมันเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ควรทา Balmy BB Creams ด้วยมือเพราะความร้อนของผิวของคุณจะละลายทำให้ง่ายต่อการทา การใช้บีบีครีมด้วยนิ้วของคุณจะให้ผลลัพธ์ที่ราบรื่น กว่าการทาด้วยฟองน้ำหรือแปรง

2.บีบจำนวนเล็กน้อยที่ด้านหลังมือของคุณ บีบบีบีครีมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 3/4 นิ้ว (1.9 ซม.) หรือขนาดของเซนต์ลงบนหลังมือ พูดอย่างเคร่งครัดเพื่อให้การทาบีบีจะทำให้ง่ายต่อการทาครีมในปริมาณเท่า ๆ กัน

3.แต้มห้าจุดบนหน้าผากจมูกสองแก้มและคาง คือ จุ่มปลายนิ้วกลางของคุณลงใน BB Cream ที่ด้านหลังมือ แต้มครีมบนปลายนิ้วของคุณบนใบหน้า ใช้เฉพาะในจุด: หนึ่งในกลางหน้าผาก หนึ่งบนปลายจมูก หนึ่งในแก้มซ้ายของคุณหนึ่งในแก้มขวาของคุณ และอีกหนึ่งบนคางของคุณ จุดของบีบีครีมควรมีปริมาณเท่ากัน ห้ามทาครีมในแนวริ้วรอยหรือในรอยเปื้อนขนาดใหญ่ คุณควรใช้ครีมเบาบางใช้ชั้นบาง ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการทำให้ผิวของคุณดูหนักหรือหนักเกินไป

4.เทครีมลงบนผิวของคุณ ใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางกดครีมเบา ๆ ถู BB Cream ลงบนผิวโดยใช้การเคลื่อนที่เป็นวงกลม แต่แทนที่จะใช้นิ้วสัมผัสกับผิวหนังตลอดการเคลื่อนไหวให้แตะนิ้วขึ้นและลงในขณะที่คุณถู เนื้อครีมบางเบา และกระจายแรงกดเบา ๆ เริ่มจากหน้าผากและลงไปที่แก้มแต่ละข้างจากตรงกลาง ขยับไปที่จมูกและคางหลังจากนั้นปิดท้ายด้วยแก้ม

5.อีกทางหนึ่งให้เบลนด์มันออกด้านนอกอย่างเบามือ หากคุณไม่ชอบเทคนิคการตบเบา ๆ คุณสามารถใช้แรงกดเบา ๆ กับปลายนิ้วกลาง ผสมครีมแต้มแต่ละสีโดยใช้ลูบออกด้านนอกเช่นเคยเริ่มต้นด้วยหน้าผากก่อนที่จะไปถึงจมูกและคาง ปิดท้ายด้วยแก้ม

6.ลูบครีมเบา ๆ รอบดวงตาของคุณ ใช้แรงกดเบา ๆ เมื่อคุณมาถึงบริเวณดวงตาโดยไม่คำนึงว่าคุณกำลังตบหรือผสมครีมในจังหวะด้วยการใช้แรงกดเบา ๆ ใกล้ดวงตาของคุณคุณจะป้องกันไม่ให้เกิดรอยเส้นเล็ก ๆ ที่อาจปรากฏขึ้นเมื่อการลากและการเคลื่อนไหวแบบสโตรกทำให้ผิวรอบดวงตาของคุณตึงซึ่งเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนเป็นพิเศษ

7.ตบเบา ๆ เป็นพิเศษเพื่อให้ครอบคลุมข้อบกพร่อง รอสักครู่เพื่อให้ BB Cream แห้ง หลังจากที่มันแห้งหากมีบริเวณใดที่ต้องการความคุ้มครองเป็นพิเศษคุณสามารถทา BB Cream บาง ๆ ทับ  

https://m.wikihow.com/Apply-BB-Cream

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design