ริวิว เครื่องสำอางผิวโกลว์สไตล์ฝอ ต้องห้ามพลาด!!

เมื่อพูดถึงประเทศไทยแล้วทุกคนจะนึกถึงอะไรบ้างคะ สำหรับดิฉันแล้วสิ่งที่ฉันนึกถึงคือแดด แดด และแดด!! แต่วันนี้เราไม่ได้มาแนะนำครีมกันแดดนะคะ แต่เราจะไปส่องเครื่องสำอางที่จะทำให้ผิวของสาวๆ นั้นดูเข้ากับแดดเมืองสยามได้เป็นอย่างดี กับเครื่องสำอางตัวใหม่ไปดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง

เพื่อให้ผิวของเราดูสวยธรรมชาติแบรนด์ได้นำเสนอบรอนซ์เข้มที่เรียกว่า “Tantalize”  ไฮไลต์ Coconut Dew Drops อันเป็นที่รักและ O! Mega Bronzer Perfect Coconut Coconut ที่จะเนรมิตความสวยให้กับสาวๆ 

Marc Jacobs | Dew Drops Coconut Gel Highlighter

สีบรอนซ์ระยิบระยับผสมกับมะพร้าวห้ารูปแบบที่แตกต่างกัน สูตรครีมที่มีน้ำหนักเบา แต่เรียบเนียนและผสมกันได้ง่ายไม่ทำให้เป็นคราบบนใบหน้า สำหรับผู้ที่ชอบผิวสีแทนและดูโกลว์ต้องจัดเลยค่ะเพราะมันทำให้ผิวของเราดูเป็นประกาย เรายังสามารถทาทับรองพื้นเพื่อให้ได้เงาที่เข้มข้น หรือผสมกับรองพื้นเพื่อให้รองพื้นนั้นเรืองแสงเวลาทาจะให้ความรู้สึกที่ละมุนมากๆ 

Marc Jacobs | O!Mega Bronzer Coconut Perfect Tan

เป็นบรอนเซอร์เนื้อแป้งที่มีกลิ่นมะพร้าวหวานหอมสดชื่นเป็นอย่างมากใครที่ชอบกลิ่นของมะพร้าวจะต้องถูกใจสิ่งนี้ ด้วยสีของบรอนซ์เข้มให้อารมณ์อันอบอุ่นพร้อมเปลี่ยนผิวแทนแบบธรรมชาติมากๆ ไม่ต้องกลัวว่าปัดแล้วสีจะดูโดดเกินไป แต่ต้องระวังน้ำหนักในการแตะผลิตภัณฑ์นะคะ แต่ใครที่มีผิวแทนนั้นไม่ต้องกลัวค่ะยิ่งปัดยิ่งสวย

สองผลิตภัณฑ์นี้ใครที่เป็นคนชอบแต่งหน้าสไตล์สายฝอ หรือชอบความแทนความเป็นธรรมชาติจะต้องถูกใจกับสิ่งนี้แน่นอน ซึ่งเราได้สวอทให้สาวๆ ได้ประกอบการตัดสินใจว่าจะซื้อดีมั้ย แต่บอกเลย #ของมันต้องมี 

 

SMASHBOX | The Cali Contour Palette

ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Smashbox มาหลายตัวไม่ผิดหวังเลย รวมถึงตัวนี้ด้วย สีสวย สามารถประยุกต์ใช้ได้หลายแบบ ทั้งคอนทัวร์ ไฮไลท์ หรือจะนำมาปัดแก้ม มีทั้งแบบประกายมุก และแบบแมท สามารถใช้ได้ทุกๆวันค่ะ ตัวแพจเกจค่อนข้างบาง พกพาง่าย ชอบมากค่ะ
 
 
พาเลทเดียวก็เอาอยู่แล้วสำหรับสาวที่อยากดูมีผิวโกลว์หรือผิวแทนแบบสวยออร่าจับแบบนี้ใครได้ไปถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา เนื้อสัมผัสก็แน่นสีชัดไม่หลุดง่ายๆ #ไม่มีถือว่าพลาด
 

BECCA | Champagne Pop Collector’s Edition – Glow Silk Highlighter Drops

ไฮไลต์เนื้อครีมตัวใหม่ของเบกกานั้นบอกได้คำเดียวว่าเริ่ดมากๆ สีออกโกลว์ๆ Champagne Pop เป็นประกายเนื้อซิมเมอร์นั้นละเอียดมากๆ ทาบนผิวหน้าแล้วเนียนไปกับผิวยิ่งทำให้ผิวนั้นเกิดการกระจายแสงดูฉ่ำคูณสองไปเลยค่ะ ที่สำคัญให้ลุคการแต่งหน้าของเราดูธรรมชาติมากๆ  

เพียงหยดเดียวก็ทำให้ผิวโกลว์สวยโดดเด่น เนื้อบางเบาไร้น้ำหนัก สามารถใช่เดี่ยว ๆ หรือผสมกับสกินแคร์, ไพรเมอร์, รองพื้น เพื่อเพิ่มประกายให้ผิวแลดูกระจ่างใส #ต้องไปตำ

 

LAURA | Tres Chic Palette (Limited Edition)

ตอนนี้ใครว่างรีบไปซื้อเลยนะคะ พาเลทที่รวมทั้งบรอนเซอร์ บลัชออน ไฮไลต์ ครบขนาดนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วนะคะ และสีที่ทาง Laura ให้มานั้นมันช่างตรงกับความต้องการของสาวๆ สไตล์ฝอ หรือคนที่ชอบผิวแทนแบบธรรมชาติ ปัดแล้วปิ้งปัดแล้วป็อบ

ตลับพกพาสะดวกประกอบด้วยบลัชออนทาแก้ม Blush Colour Infusion 2 สี, บรอนเซอร์ 2 สี และ Face Illuminator 2 สี ทุกสีมีเม็ดสีสดชัด ติดทนนาน และสามารถทาทับเพื่อเพิ่มระดับความเข้มของสีได้

 

GUERLAIN | Terracotta Skin Highlighting Stick (Limited Edition)

ปาดเพียงนิดเดียวแล้วใช้มือเกลียแตะๆ ไปทั่วพวงแกมของเรา ให้ผลลัพธ์ที่สวยเหมือนดาราฝรั่ง ใช้ง่ายมากๆ และมาทั้งหมด 4 สี แต่จะขอแนะนำสีที่เหมาะกับเราสายฝอและสายผิวแทน คือสีBronze และสีGold 

ไฮไลต์เนื้อครีมแบบแท่งใช้สะดวก เหมาะสำหรับเพิ่มประกายที่ทำให้ผิวเรืองรอง แลดูโกลว์สวยสุขภาพดี รีบๆ จับจองกันนะคะเพราะเป็นรุ่น #Limited Edition

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

1 Comment

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design