เคล็ดลับเปลี่ยนกากกาแฟ เพิ่มความสวยให้ผิวได้อย่างไม่น่าเชื่อ

กาแฟที่เรากินกันอยู่ทุกวันนี้ใครจะรู้ว่ามันมีประโยชน์ต่อผิวของเราอย่างไม่น่าเชื่อ!! ใครที่ชอบดื่มกาแฟสดจะรู้ดีว่าเวลาทำนั้นจะเหลือกากกาแฟ และร้านส่วนใหญ่ก็จะทิ้ง โดยหารู้ไม่ว่านั้นมันสามารถนำมาทำประโยชน์ให้กับผิวหน้าของเราโดยการทำเป็นมาสก์ในรูปแบบต่างๆ อยากรู้ว่ามีอะไรบ้างไปดูค่ะ

1. กากกาแฟและนม

เพื่อผิวพรรณสดใสและเป็นธรรมเป็น ผู้หญิงอยากเราจึงต้องนำกากกาแฟที่มีส่วนผสมของนมมามาสก์หน้าซึ่งพิสูจน์ได้ว่าดีที่สุด มันยอดเยี่ยมสำหรับผิวของเราเพราะการรวมกันเต็มไปด้วยสารสกัดจากคาเฟอีนและนม มันสามารถ exfoliates เซลล์ผิวที่ตายแล้วจากใบหน้าและให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใส การทำมาสก์นั้นส่วนผสมทั้งสองเข้าด้วยกันจากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่ทำความสะอาดแล้ว ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 15 ถึง 20 นาที ล้างออกด้วยน้ำเย็น

2. กาแฟทารอบดวงตา

คาเฟอีนในกาแฟมีประสิทธิภาพในการกำจัดรอยคล้ำรอบดวงตาและอาการบวมทันที ทำเป็นผงกาแฟกับน้ำแล้วทาให้ทั่วดวงตา ภายในครึ่งชั่วโมงคุณจะได้เห็นเวทย์มนตร์ที่มีอยู่จริง อาการบวมทั้งหมดจะหายไป! ดวงตาของเราจะกลับมาสดใสอีกครั้งค่ะ

3. กาแฟและโกโก้เฟซ

กาแฟอุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์ช่วยป้องกันการเติบโตของอนุมูลอิสระและป้องกันไม่ให้คุณเป็นมะเร็งผิวหนัง นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยและริ้วรอยก่อนวัยอันควร โดยใช้ผงกาแฟและผงโกโก้ในปริมาณที่เท่ากันผสมกับน้ำผึ้งเล็กน้อย ทาบนใบหน้าและลำคอแล้วล้างออกเมื่อรู้สึกว่าผิวของเราได้รับสิ่งที่มีประโยชน์อย่างเต็มที่

4.กาแฟและน้ำผึ้ง

กาแฟเป็นเครื่องขัดผิวที่ดีที่สุดสำหรับผิว ในขณะเดียวกันก็มีประโยชน์อย่างมากในการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดซึ่งมีคุณค่ามากสำหรับผิวของเรา ฮันนี่กระชับเซลล์ผิวและให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีอยู่เสมอ ผสมให้เข้ากันแล้วทาครีมนี้ลงบนใบหน้าที่ทำความสะอาดแล้ว ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 15-20 นาทีแล้วล้างออก\

ใครที่รักในกลิ่นกาแฟนั้นจะต้องชอบสูตรมาสก์หน้าที่เราได้บอกสาวๆ ไปนี้อย่างแน่นอน ธรรมชาติกับใบหน้าเป็นสิ่งที่คู่ควรกันที่สุด เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่สดใสอย่าลืมนำไปทำตามกันนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest  , 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design