สวอชสด!! ปัดแก้ม 4U2 30 สี ตัวใหม่รีวิวจัดเต็ม

ไม่พูดถึงไม่ได้เลย!! กับบลัชออนตัวใหม่จากแบรนด์ฮิตของสาวๆ นั้นคือ 4U2 ที่ได้ออกที่ปัดแก้มสุด Love มาทั้งหมด 30 เฉดสี และสามเนื้อสัมผัส (อยากบอกว่าแอบไปใช้แล้วด้วยค่ะ)  มาในรูปแบบตลับรูปหัวใจจปั้มนูนตามชื่อคอลเลคชั่น ‘YOU HEART ME’ สุดน่ารักพกติดตัวไปไหนก็ไม่อายใคร คุณสมบัติเด่นมากแบบที่ไม่เคยมีใครในไทยทำมาก่อน คือเป็นบลัชออนผสมสารกันแดดถึง SPF35 PA+++ รับรองปัดแล้วพร้อมท้าแดด ไม่ดำ ไม่คล้ำ 

บลัชออนรุ่น 4U2 YOU HEART ME รับประกันความพอใจด้วยเฉดสีเยอะมาก ถึง 30 เฉด
แบ่งเป็นเนื้อแมทท์ 10 เฉดที่ปัดได้ง่ายๆ วันไหนก็รอด เนื้อชิมเมอร์ 10 เฉด ช่วยเพิ่มดีกรีความสดใสให้ใบหน้า และเนื้อครีม 10 เฉด ครีมเนื้อเบาเกลี่ยง่ายทำได้แม้กระทั่งปาก ออกแบบมาสำหรับสีผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ รับรองไม่โดด ไม่ป่วย แพ็คเกจรูปหัวใจได้ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าแต่ละเนื้อเป็นยังไงสวอชสดให้สาวๆ เลดี้ได้ดูกันที่นี่ที่เดียว

บลัช ‘YOU HEART ME’ เนื้อแมทท์ 10 เฉด

อยากจะบอกว่า 4U2 นั้นทำบลัชเนื้อแมทท์ได้ดีมาแต่ไหนแต่ไร แมทท์คือแมทท์จริงๆ เวลาทาลงบนผิวแล้วดูเนียนไปกับหน้าให้ความรู้สึกธรรมชาติมากๆ ไม่โดด ไม่หลอกตา หรือทาแล้วเป็นสีด้านๆ ติดแก้ม ใครที่เป็นแฟนของ 4U2 นั้นจะรู้ดีเลยค่ะ โดยรุ่นนี้สีแต่ละสีนั้นทำออกมาได้ดีมากๆ เป็นสีที่สาวๆ สามารถใช้ทาได้จริงๆ ทั้ง 10 สี และบางสียังสามารถทาเป็นคอนทัวร์หรือบรอนเซอร์ได้อีกด้วย ไปดูสวอทสีกันเลย

บลัช ‘YOU HEART ME’ เนื้อชิมเมอร์ 10 เฉด 

มาถึงเนื้อชิมเมอร์กันบางในเรื่องของสีนั้นก็จะเป็นความแตกต่างจากเนื้อแมทท์ไม่มากเท่าไร อยู่ในโทนสีใกล้ๆ กันแต่จะมีความซิมเมอร์เล็กๆ ขึ้นมา ถ้าจะให้พูดว่าเป็นประกายแวววาวมั้ย จะบอกว่าไม่ค่อยต่างไปจากเนื้อแมทท์เท่าไร ใครที่ชอบความวาวคงอาจจะไม่ถูกใจสิ่งนี้ แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบความวาวแต่ถูกใจสีในเนื้อซิมเมอร์ก็สามารถทาได้แบบสวยๆ ใสๆ เป็นธรรมชาติได้ค่ะ ใครที่รูขุมขนกว้างก็สามารถใช้ได้ค่ะ

บลัช ‘YOU HEART ME’ เนื้อครีม 10 เฉด

หลายคนร้องกรีดกับบลัชออนเนื้อครีมของ 4U2 เพราะ มันสามารถอะแดปใช้กับปาก หรือ ตาก็ได้อีกด้วย เพราะเนื้อสีของบลัชตัวนี้เข้มข้นมากๆ ไม่ต้องกลัวว่าสีจะไม่ชัดทาแล้วจะหลุดจาง แต่ก็ควรที่จะเบามือบางสำหรับทาแก้วนะคะ ใครที่ไม่แต่งหน้าเพียงทาบลัชครีมนี่ก็สามารถทำให้แก้มดูมีเลือดฝาดได้ แต่ที่สำคัญไม่ควรที่จะทาหลังลงแป้งหรืออะไรที่เป็นฝุ่นแล้วนะคะเดี๋ยวแก้มของเราจะเป็นคราบเอาได้

บลัชออนนี้เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ หลายๆ คน เพราะสีที่เขาผลิตมานั้นมีมากมายตรงตามความต้องการของเราเป็นอย่างมาก ที่สาวๆ ชอบที่สุดคงจะเป็นราคาที่น่ารักไม่แพ้แพคเกจจิ้งเลยละค่ะ (4U2 YOU HEART ME BLUSH ราคาชิ้นละ 199 บาท โปรโมชั่นเหลือ 149 บาท และ 4U2 YOU มีจำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และ
www.4U2Thailand.com)

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design