เทรนด์ล่ามาแรง! สีผมบลอนด์สว่างแบบสาวมั่นยุค 2015


เผลอแป๊บๆ ใกล้จะสิ้นปีกันอีกแล้ว แต่เทรนด์แฟชั่นก็ยังคงไม่ยอมหยุดนิ่งง่ายๆ โดยเฉพาะสีผมที่ขยันมีเทรนด์ฮิตใหม่ๆ ออกมาให้ทำตามกันแทบไม่ทัน #หัวเยินหมดแล้วด้วยเนี่ย แต่เราเป็นสาวมั่นยุคโซเชียลก็ต้องเปรี้ยวให้โลกรู้! Ladyissue ก็เลยมีสีผมเจิดๆ ที่มาแรงสุดๆ ในช่วงนี้มาฝากกันอีกแล้วจ้าาาา บอกเลยฮิตกันในหมู่เซเลบนางแบบระดับอินเตอร์ แถมยังฮิตในเกาหลีและลามมาถึงสาวไทยแล้วด้วยนะ นั่นก็คือ สีผมบลอนด์สว่าง นั่นเอง!

ผมสีบลอนด์สว่าง

ข้อดีคือพอเบื่อสีบลอนด์ก็สามารถทำผมสีอื่นทับได้หมด อยากพาสเทลชมพู ม่วง ฟ้า เขียว เทา จัดไปยังไงก็ติดทุกสี! หรือจะไล่เฉดแบบ Ombre ก็ได้ด้วย แต่ผมสีบลอนด์สว่างออกขาว ถ้าไม่รีบทำตอนฮิตๆ อาจจะดูเหมือนผมหงอกได้ ถ้างั้นจะรอช้าอยู่ทำไมรีบไปหาช่างฟอกผมให้กันก่อนใครเลยจ้า!

ผมสีบลอนด์สว่าง

สำหรับเคล็ดลับการทำผมบลอนด์สว่างของซีซั่นนี้ คือการฟอกสีผมให้ออกเป็นโทนขาวแบบไม่ติดเหลือง ซึ่งช่างจะใช้โทนเนอร์เข้าช่วยในการปรับโทนสีผม แต่พื้นผมที่ดำจัดอาจจะต้องฟอกหลายครั้งหน่อย #อยากสวยต้องทนเอานะจ๊ะ ลองเลือกร้านที่มีฝีมือในการทำสี จะได้ไม่ผมเสียฟูฟ่องมากนัก และอย่าลืมบำรุงผมด้วยทรีทเมนต์บ่อยๆ เดี๋ยวผมที่ฟอกก็กลับมาดีขึ้น หรือไม่ก็ตัดทิ้งเลี้ยงใหม่เลยง่ายดี ^^

ผมสีบลอนด์สว่าง

ผมสีบลอนด์สว่าง

ผมสีบลอนด์สว่าง

ผมสีบลอนด์สว่าง

ผมสีบลอนด์สว่าง

ผมสีบลอนด์สว่าง

ผมสีบลอนด์สว่าง

ผมสีบลอนด์สว่าง

ผมสีบลอนด์สว่าง

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design