Top5 ‘ฟองน้ำไข่’ อันไหนดี อันไหนเด้ง ตามมาดู

ณ วันเวลานี้ยังมีสาวๆ ที่เลิฟการแต่งหน้าคนไหนไม่เคยลองใช้ฟองน้ำไข่อยู่บ้างไหมเอ่ย? อยากจะบอกว่าใช้เถอะช่วยให้การลงรองพื้นของเราง่ายและรวดเร็วขึ้นเยอะ แต่ไม่ใช่ว่าฟองน้ำไข่จากทุกแบรนด์จะทำหน้าที่เหมือนกันได้นะคะซิส บางอันแข็งมากอย่างกับเอาหินมาทุบหน้า ส่วนบางอันก็กินรองพื้นไปจดหมดบีบเท่าไหร่ไม่เคยพอ วันนี้ Ladyissue.com จะมาชี้เป้า Top5 ‘ฟองน้ำไข่’ อันไหนดี อันไหนเด้ง ตามมาดู

BEAUTYBLENDER Original

ฟองน้ำตัวดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก (แต่เคยลองใช้ไหมอีกเรื่องนึง) เพราะบล็อกเกอร์ทั้งไทยทั้งเทศรีวิวกันไว้แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเรื่องช่วยเกลี่ยรองพื้นได้เนียนกริบ โดยที่ไม่กินรองพื้นเยอะจนเกินไป ไหนจะใช้ด้านปลายแหลมช่วยเกลี่ย บริเวณข้างจมูกหรือซอกมุมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ราคาอาจจะแรงไปนิดแต่แนะนำว่าใครไหวก็จัดเถอะของเค้าดีจริงๆ

FENTY BEAUTY Precision Makeup Sponge

แหมมมม คุณแม่ริริออกอะไรมาสาวกอย่างเราก็พร้อมจะเปย์อยู่แล้ว ยิ่งฟองน้ำตัวนี้ตอนแรกลองแบบไม่คิดอะไร แต่ปรากฎว่าใช้ดีซะงั้น แถมยังมีอีกหลากหลายเสียงยืนยันว่าดีงามไม่แพ้แบรนด์ไหน เพราะเป็นฟองน้ำที่ช่วยเบลนด์เมกอัพให้เนียนสวยแบบมืออาชีพ มาพร้อมดีไซน์จับถนัดมือ เข้าได้ทุกซอกมุมบนใบหน้า ทั้งยังใช้ได้กับหลากหลายเนื้อสัมผัสไม่ว่าจะเป็นลิควิด ครีม หรือฝุ่นก็ไม่มีปัญหา

REAL TECHNIQUES Miracle Complexion Sponge

ตัวนี้ก็ดีมาในราคาไม่แรง เนื้อฟองน้ำเค้ามีความนุ่ม ไม่กินรองพื้นจนเกินไป ใช้แล้วยังช่วยปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ บนผิวได้ดี ส่วนของดีไซน์ก็มีทั้งปลายแหลม ปลายตัด และด้านกลมมน ดังนั้นจัดการได้ทุกซอกทุกมุมอย่างแน่นอน

SUPERMOM Violette Love Makeup Blender

วนกลับมาที่แบรนด์ไทยกันบ้าง ฟองน้ำสีม่วงตัวนี้เนื้อนุ่มกำลังดี มีคุณสมบัติคล้ายตัวแพงแต่ราคาที่ถูกกว่ามาก จนสาวไทยหลายคนต้องไปหาซื้อตามเลยทีเดียว แถมเนื้อฟองน้ำยังไม่ดูดรองพื้นเยอะจนเกินไป ดังนั้นสาวๆ ไม่ต้องกลัวเปลืองแน่นอน

EVE AND BOY Blender Sponge Nude

ปิดท้ายที่แบรนด์ไทยอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ หลายคนคุ้นเคยว่าเป็นร้านขายเครื่องสำอาง แต่จริงๆ แล้วเค้ามีแบรนด์เป็นของตัวเองด้วยนะคะ หนึ่งในตัวเด็ดน่าลองก็คือฟองน้ำรุ่นนี้ ที่เนื้อฟองน้ำนุ่มมาก ให้การปกปิดผิวที่เรียบเนียน ไม่กินเนื้อรองพื้น จึงให้ลุคที่บางเบาดูเป็นธรรมชาติ

ถือเป็น 5 ฟองน้ำไข่ใช่ดีที่ทางเราคัดมาให้แล้ว มีทั้งถูก ทั้งแพง ใครไหวที่ราคาไหนก็เชิญไปตำกันได้ค่าาา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก beautyblender , fentybeauty , supermomthailand , eveandboy , realtechniques

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design