5 แหล่งซื้อของขวัญแจกปีใหม่ แบบขนหน้าแข้งไม่ร่วง!

ฤดูแห่งการมอบของขวัญมาอีกแล้วจ้าาาาา ใครอยากหาสิ่งดีๆ มอบให้แก่กันเป็นของขวัญปีใหม่ เอาแบบแจกได้ทั้งออฟฟิศ แจกเพื่อนทั้งห้อง หรือแจกลูกค้าได้ทั่วถึงแบบขนหน้าแข้งไม่ร่วง โบนัสไม่หมดซะก่อน! ก็ต้องหาแหล่งซื้อกันหน่อยแหละ เราก็เลยรวมเอาแหล่งซื้อของขวัญไปแจกวันปีใหม่มาฝากกัน ใครยังคิดไม่ออกลองไปส่องๆ ตามแหล่งนี้ได้นะจ๊ะ มีราคาเบาๆ ให้เลือกเยอะ ไม่เจ็บหนัก!

สำเพ็ง

ที่สุดแห่งของขวัญก็ต้องยอมให้สำเพ็งยืนหนึ่งไปเลย! มีครบทั้งกิฟท์ช็อปน่ารักๆ และสารพัดข้าวของกุ๊กกิ๊กเอาไว้แจกในวันปีใหม่ เรียกว่าไปสำเพ็งแล้วจะไม่ผิดหวังจ้ะ มีของให้เลือกจนตาลาย แต่บอกเลยว่าช่วงสิ้นปีแบบนี้ต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อนิดนึง! เพราะทุกคนล้วนแต่ไปหาซื้อของแจกกันทั้งนั้น มันก็จะเบียดๆ หน่อย! ข้อดีคือถ้าอยากซื้อเหมาก็ชวนคนแถวๆ นั้นมาหารกันได้ หลายคนก็อยากมีเพื่อนหารเหมือนกัน อิอิ

ประตูน้ำ

สายแฟ สายสวย ต้องมาจุดนี้ค่ะซิส ประตูน้ำคือแหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่นราคาเบากรุบ แถมยังมีพวกร้านขายส่งเครื่องสำอาง ขนตาปลอม อุปกรณ์เสริมสวยต่างๆ เอาไว้ให้ซื้อราคาส่งกันเพียบ ใครอยากแจกของขวัญแนวชั้นและเธอจะสวยไปด้วยกัน ลองมาเหมาเสื้อราคาส่ง หรือเครื่องสำอางราคาส่งได้ที่นี่นะจ๊ะ แนะนำให้มาตลาดเช้าตี 5 แล้วเดินต่อตอนสายๆ จะมีของถูกให้เลือกเพียบ

จตุจักร

ส่วนใครเป็นสายติสท์ ชอบของขวัญแบบคูลๆ ไม่ซ้ำใคร ลองแวะไปเดินจตุจักรวันเสาร์-อาทิตย์ ก็จะเจอร้านที่มีของเก๋ๆ ขายส่งอยู่มากมายหลากหลาย มีสารพัดแนวแต่ต้องเดินเก่ง และอดทนหาเอาหน่อย ในจุดนี้ใครเป็นเซียนจตุจักรจะได้เปรียบ ส่วนใครอยากได้พวกเสื้อผ้าราคาส่ง ที่นี่ก็มีเหมือนกัน แต่ต้องมาคืนวันศุกร์ถึงจะเจอของเด็ดราคาถูก

โบ๊เบ๊

ใครอยากซื้อของขวัญให้เด็กๆ ทั้งชุดเด็ก เสื้อยืด เครื่องประดับต่างๆ โบ๊เบ๊ก็มีให้เลือกสรรในราคาถู๊กถูกค่ะ ส่วนใหญ่บางร้านอาจจะกองๆ ขายริมถนน แต่ถ้าตั้งใจเลือกดีๆ เจอของฝากราคาถูกเพียบนะจ๊ะ แนะนำให้ไปตอนดึกๆ จะเจอของถูกกว่า ส่วนใครอยากให้ของขวัญเป็นพวกเสื้อยืด เสื้อโปโล ทั้งแบบเสื้อเปล่าหรือสกรีนอวยพรลายเองเก๋ๆ ก็แวะไปตอนกลางวันได้เลย มีให้เลือกเยอะ

ร้านทุกอย่าง 20

อย่ามองข้ามร้านนี้เด็ดขาด! บอกเลยว่าในร้านทุกอย่าง 20 มักจะมีขุมทรัพย์ซ่อนอยู่นะเธอ จะมอบของขวัญให้คนจำนวนเยอะๆ ใครมีงบไม่มากแวะร้านแนวๆ นี้จะเจอของดีวางขายอยู่หลายอย่างเลยแหละ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา ของใช้ในบ้าน เครื่องประดับก็ยังมี สารพัดของเบ็ดเตล็ดที่คิดไม่ถึงอาจจะเจอได้ที่นี่ ราคาอาจจะไม่ได้ 20 บาททุกอย่าง แต่ส่วนมากมีของเด็ดที่คิดไม่ถึงหลายอย่างนะจะบอกให้

ขอบคุณ business-in-shenzhen

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design