7 ลิปมันใช้ดีราคาไม่แพง ที่ควรมี!

เป็นสาวเป็นนางอย่าปล่อยให้ปากแตกระแหงเหมือนดินหน้าแล้งนะจ๊ะ! ใครกำลังเผชิญปัญหาปากแตกมากเว่อร์ ทาลิปเท่าไหร่ก็ไม่เนียนอีก ควรมีลิปมันติดกระเป๋าไว้สักแท่งเถอะ #ถือว่าขอ ส่วนใครบ่นว่ามันแพงอะเจ๊ ไม่มีตังค์ หยุดจ้ะ!! ลิปมันราคาไม่แพงก็มีเยอะนะ ไม่เชื่อไปดู

1. Nivea Lip Care

คิดอะไรไม่ออกบอกนีเวียไว้ก่อน เพราะลิปมันนีเวียก็จัดว่าดี แถมหาซื้อง่ายมากทั้งในเซเว่นหรือตามห้างทั่วไป ร้านขายยาบางที่ยังมีขายเลยเธอ! ใครชอบลิปมันแบบไม่มีสีทาแล้วเน้นชุ่มชื้นปากเนียนก็รุ่นออริจินอลสีน้ำเงินเลยค่ะ แต่ทางนี้แอบอยากได้แบบอมชมพูนิดนึง เลยชอบเป็นพวกรุ่นที่มีสีมากกว่าเหมือนจะมีหลายแบบลองไปเลือกๆ กันดูนะจ๊ะ ราคาประมาณ 89 บาท

2. Burt’s Bees Lip Balm

ลิปบาล์มในตำนานเลยค่ะ เป็นแบรนด์ที่มีลิปบาล์มโด่งดังแล้วก็มีให้เลือกหลายแบบมากซะด้วย มีทั้งลิปบาล์มธรรมดารุ่นยอดฮิตอย่าง Honey Lip Balm, Beeswax Lip Balm และรุ่นทับทิม Pomegranate Oil ถ้าอยากได้แบบเปลี่ยนสีปากก็มีรุ่นทิ้นท์ที่ราคาจะแพงขึ้นอีกหน่อยค่ะ แต่เราเลิฟรุ่นปกติมากกว่าเพราะใช้ดีจริงๆ ราคาไม่แรงด้วย ประมาณ 199-280 บาท

3. Carmex Moisturising Lip Balm

นี่ก็แบรนด์ในดวงใจสาวๆ อีกเช่นกันค่ะ มีทั้งแบบตลับ แบบหลอด แล้วก็แบบแท่ง คุณสมบัติคล้ายกัน แบบแท่งจะมีสารกันแดดมาให้ด้วย SPF15 ใครชอบแบบพกง่ายทาสะดวกก็คงต้องเป็นแบบแท่งหรือแบบหลอด แต่ถ้าชอบแบบปากเนียนนุ่มควักมาทาได้สะใจก็ต้องเป็นแบบตลับกลมคลาสสิกของเค้าเลย ราคาประมาณ 99 บาท

4. Blistex

ลิปมันที่หลายคนบอกว่าใช้แล้วช่วยแก้ปากดำได้ แล้วก็ช่วยรักษาพวกอาการแพ้ต่างๆ ไม่ให้ปากแตกลอกเป็นขุย ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีลิปมันให้เลือกเยอะมาก มีหลายรุ่นเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวค่ะ แต่รุ่นฮิตๆ กันก็จะเป็นรุ่นสีเขียวอ่อน Herbal Answer ที่ช่วยลดปากดำแล้วก็มี SPF15 ให้ด้วย ส่วนอีกรุ่นก็คือรุ่น Berry Lip Balm กลิ่นเบอร์รี่อันนี้ทาแล้วปากชุ่มชื่นดีค่ะ มี SPF15 ให้เหมือนกัน ส่วนใครอยากลองรุ่นอื่นๆ ก็ไปลองหาดูกันได้ค่ะ ราคาไม่แพงประมาณ 95 บาท

5. Vaseline lip Therapy

วาสลีนกระปุกจิ๋ว เอาไว้ทาปากโดยเฉพาะ รุ่นนี้ใช้แล้วดีงามปากเนียนนุ่มอย่างแรงค่ะ เอาไว้โบกก่อนนอน หรือจะคอยหยิบมาทาระหว่างวันก็ได้ ใครอยู่ห้องแอร์รุ่นนี้เอาอยู่เลย เดี๋ยวนี้มีแบบตลับกลมให้เลือกด้วย แต่เราชอบแบบกระปุกมากกว่าคลาสสิกดี ราคาประมาณ 159 บาท

6. Mentholatum Lip Ice

ลิปบาล์มญี่ปุ่นที่ทาแล้วเย็นปาก แอบรู้สึกสดชื่นขึ้นมานิดนึง มีรุ่นกับกลิ่นให้เลือกหลายแบบอยู่ค่ะ ถ้าเป็นรุ่นลิปไอซ์ก็จะมีกลิ่นสตรอเบอร์รี่ กลิ่นแอปเปิ้ล ส่วนถ้าอยากได้แบบเปลี่ยนสีปากให้อมชมพูนิดๆ ก็มีให้เลือกอีกหลายแบบเลย ราคาประมาณ 99-189 บาท

7. Cute Press Glow to go

เป็นลิปบาล์มแบบกระปุกน่ารักๆ มีส่วนผสมที่ช่วยให้ปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม ทั้งน้ำมันมะพร้าว เชียร์บัตเตอร์ วิตามินอี เมล็ดโฮโฮบา ที่สำคัญคือเป็นลิปแบบมีสีนิดๆ ทาแล้วปากอมชมพูดูธรรมชาติดีค่ะ กระปุกก็น่ารักหยิบมาทาแล้วแอบฟินเบาๆ ราคาประมาณ 99 บาท

ขอบคุณ indianbeautyforever, dalryroseblog, thebeautyseries, makeupandbeauty, askmewhats, rohto

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design