5 ลิปแดงแมท ที่ตรุษจีนนี้ต้องมี!!

ธีมแดงต้องมาแล้วนะ ตรุษจีนกำลังจะมาเรามาเมคอัพสีแดงเริ่ดๆ รับตรุษจีนกันหน่อยดีกว่าค่ะ จะได้อั่งเปาเท่าไหร่ก็ไม่เป็นไร แต่ขอปากแดงไว้ก่อนเป็นอันว่าเริ่ด! ส่วนจะมีลิปแดงแมทๆ รุ่นไหนบ้างที่น่าใช้รับตรุษจีน ลองไปดูกันเลยจ้าาาา

M.A.C. Russian Red

ลิปแดงแมทในตำนาน ที่สาวๆ อาจจะต้องมีติดกระเป๋ากันไว้คนละแท่งเลยทีเดียว อารมณ์ว่าถ้าจะซื้อลิปแมคแล้วไม่รู้จะซื้อสีอะไรก็ต้องมีสีนี้แหละค่ะ ยอดฮิต! สีจะออกแดงแอบเข้มนิดๆ ดูมีความเป็นสาวยุโรปเก๋ๆ คลาสสิก ทาแล้วดูแพงมากแม่ ราคา 890 บาท

Maybelline Superstay Matte Ink #Pioneer

ส่วนแท่งนี้ก็ถูกและดีมีสีให้เลือกเยอะ แต่เราขอนำเสนอสีแดงแบบสวยสะใจ ทาแล้วมันใช่สุดๆ ทาไปตรุษจีนบอกเลยอาม่าจะต้องแอบอึ้ง! คือสีมันฟาดนัวมากกกกก เป็นแบบจิ้มจุ่มแมททาง่ายหายห่วง ราคา 199 บาท

Sephora Cream Lip Stain #01 Always Red

ส่วนอันนี้ก็แดงแบบสะใจ แดงสด แดงให้รู้ว่าแดง แดงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แต่เป็นรุ่นที่ทาแล้วสีจัดชัดจริงแถมยังติดทนดีมากเลยค่ะ ปลาบปลื้ม! รุ่นนี้มีลดราคาบ่อยคอยหมั่นเข้าไปเช็กในเว็บหรือใน shop sephora อาจจะได้ราคาเบากรุบๆ มาใช้ก็ได้ ราคาปกติ 490 บาท

4u2 I Heart You Matte #13 Eveandboy

ลิปหัวใจน่ารักมุ้งมิ้ง เป็นลิปสติกเนื้อแมททาง่าย สีนี้เป็นสีพิเศษที่มีขายในร้านอีฟแอนด์บอยเท่านั้น แต่สีมันออกแดงเข้มสวยแซ่บโดนใจหมวยมากค่ะแม่! ซื้อมาทารับอั่งเปาก็คือดี ราคา 199 บาท

Lilybyred Mood Cinema Matt Ending #08 Noir Red

แดงเกาหลีก็ต้องแท่งนี้แหละ เป็นโทนแดงแมทที่ออกแดงนัวๆ โทนสีไวน์องุ่นนิดๆ ทาแล้วออกแฟชั่นเบาๆ พร้อมฟาดเลยจ้ะ ใครอยากได้สีแดงแบบไม่แดงสด แต่ออกเข้มนิดๆ สีนี้เหมาะมาก ราคา 290 บาท

ขอบคุณ lily-like, matejasbeautyblog, justinecelina, 4u2cosmetics, lilybyredthailand

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design