รวมแอพสั่งอาหารออนไลน์ ส่งถึงที่ Delivery ทุกวัน!

สวัสดีค่าสาวๆ ช่วงนี้ใครต้องทำงานที่บ้าน หรือเป็นวันหยุดพักผ่อน ไม่อยากออกนอกบ้านไปซื้อของสักเท่าไหร่ แต่ก็สู้เสียงท้องร้องไม่ไหว มาทางนี้เลยค่า เรารวมแอพพลิเคชั่นที่รวมการสั่งอาหารออนไลน์และส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ส่งให้ถึงบ้านมาฝากกันค่ะ จะมีแอพพลิเคชั่นไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า

Grab

เป็นแอพเรียกรถยอดนิยมนะคะ แต่นอกจากจะใช้เรียกรถได้แล้ว ในแอพ Grab ยังมีบริการสั่งอาหารออนไลน์ ที่จะนำอาหารมาส่งให้คุณถึงที่ โดย Grap จะมีบริการการส่งอาหารเข้าถึงในพื้นที่อย่างกรุงเทพและปริมณฑลจำนวนมากนะคะ และค่าส่งก็เริ่มต้นที่ 10 บาทตามแต่ระยะทาง มีร้านค้านำเสนอในแอพหลายพันร้าน โดยสามารถชำระค่าสินค้าและบริการได้ด้วยเงินสดและตัดบัตรเครดิตได้นะคะ

Download

Play Store : Grab – แอพจองรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และแท็กซี่ 
App Store : Grab บริการรถ, ซื้อของชำ และ ส่งของ 

LINE MAN

อีกหนึ่งแอพดังในเรื่องของบริการส่งของส่งสินค้าและเรียกรถ ที่แตกออกมาส่งอาหารเหมือนกันนะคะ โดยสามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมงจากร้านดังในแอพ โดยค่าส่งจะเริ่มต้นที่ประมาณ 55 บาท แต่มีร้านดังให้บริการหลากหลายมากกว่า และยิ่งร่วมกับวงในด้วย รับรองว่ามีแต่ร้านเด็ดๆ เลยล่ะค่ะ ชำระค่าสินค้าและบริการโดยเงินสด และจากบัตร Rabbit Line Pay ค่ะ

Download

Play Store : LINE MAN – สั่งอาหาร, แท็กซี่, เมสเซนเจอร์, พัสดุ 
App Store : LINE MAN – สั่งอาหาร, แท็กซี่ 

foodpanda

สำหรับ Foodpanda จะเป็นแอพที่เอาไว้ส่งอาหารโดยเฉพาะเลยนะคะ โดยเราจะเข้าแอพกดสั่งอาหารที่ชอบไว้แล้วทางฟู้ดแพนด้าจะไปรับอาหารมาส่งคุณถึงที่ และคุณยังสามารถอัพเดทแบบเรียลไทม์ได้จากแอพว่าอาหารถึงไหนได้ด้วยนะคะ ถ้าสั่งขั้นต่ำ 50 บาททางแอพก็จะจัดส่งให้ฟรีในแถวละแวกบ้านของคุณ ถ้าไม่ถึงก็จะมีค่าส่วนต่าง ให้บริการ 24 ชั่วโมงและยังมีพื้นที่ให้บริการในเขตปริมณฑล หัวหิน พัทยา ขอนแก่นและภูเก็ตเป็นต้นอีกด้วยนะคะ ชำระค่าสินค้าและบริการได้หลายช่องทางทั้งเงินสด, บัตรเดบิต บัตรเครดิตก็สามารถชำระได้ค่ะ

Download

Play Store : foodpanda – สั่งอาหาร
App Store : foodpanda – สั่งอาหาร 

GET

แอพเรียกรถส่งของ ที่มีบริการส่งอาหารตลอด 24 ชั่วโมงนะคะ โดยสามารถเลือกสั่งอาหารจากร้านค้าในแอพได้เลย แล้วรอคนมาส่งอาหารให้ถึงที่ได้เลยค่ะ โดยแอพนี้ค่าจัดส่งเริ่มต้นที่ 10 บาทตามแต่ระยะทาง มีร้านค้าให้เลือกมากกว่าหมื่นร้านค้าในแอพ สามารถเลือกชำระค่าสินค้าและบริการได้ทั้งเงินสดและระบบชำระเงินออนไลน์ได้อีกด้วยนะคะ

Download

Play Store : GET (เก็ท) – เรียกรถ ส่งของ สั่งอาหาร
App Store : GET แอพเรียกรถ ส่งของ ส่งอาหาร

7-Delivery

แอพ 7-Delivery จะเป็นแอพของร้านสะดวกซื้อที่เราคุ้นเคยกันดีของเซเว่นอีเลฟเว่นนะคะ ซึ่งเปิด 24 ชั่วโมงอยู่แล้ว ซึ่งอาหารจะเป็นเฉพาะของที่มีขายในเซเว่นนะคะ มีให้เลือกทั้งแบบจัดส่งถึงบ้านหรือจะให้พนักงานเตรียมของที่เราสั่งซื้อเอาไว้ก่อน แล้วค่อยไปรับที่เซเว่นใกล้บ้านก็ได้ค่า ซึ่งตัวเดลิเวอร์จะจัดส่งให้ในช่วงเวลา 07.00 – 22.00 น. เท่านั้น และเมื่อสั่งซื้อเกิน 100 บาทขึ้นไป ส่งฟรีอีกด้วยนะคะ

Download

Play Store : 7-Delivery: สั่งสินค้า 7-Eleven
App Store : 7-Delivery 

เรียบร้อยแล้วค่ากับแอพส่งอาหารเดลิเวอร์รี่ ที่สั่งอาหารทางออนไลน์ แล้วรอให้มาส่งถึงที่ สำหรับบางแอพต้องเช็กก่อนนะคะ ว่าสถานที่จัดส่งอยู่ในสถานที่ให้บริการหรือไม่ และแต่ละแอพก็มีค่าบริการจดส่งที่ไม่เท่ากัน อย่าลืมเช็กกันก่อนสั่งด้วยนะคะ เพื่อให้วันหยุดได้ชิลไม่ต้องออกไปเจอแดดร้อนและมลภาวะที่ไม่ดีต่อสุภาพในช่วงวันหยุดกันค่ะ ครั้งหน้าจะมีเรื่องอะไรดีๆ มาฝากกันอีก อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ

Thank You :  femmesdaujourdhui

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

 

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.