รวมแชมพูเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม คนผมแห้งเสียไม่ควรพลาด!

นอกจากคนผมมันที่ผมลีบแบนแล้ว คนที่มีผมเสียก็เป็นอีกคนที่เส้นผมเสียน้ำหนักไม่มีวอลลุ่มกันกันนะคะ จะจัดแต่งทรงผมก็ดูอยาก อยากจะปล่อยผมก็ดูผมทื่อไม่มีความมั่นใจเลย อย่าไปกลัวค่ะ วันนี้เรามีแชมพูเพิ่มวอลลุ่มผมสำหรับคนที่ผมแห้งเสียหรือผมลีบมันก็ใช้ได้มาฝากกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยจ้า

Sunsilk Natural Shampoo Coconut Hydration

Image SunsilkThailand

เริ่มกันที่แบรนด์ Sunsilk แบรนด์แชมพูที่เรารู้จักกันดี ใครที่อยากให้ผมนุ่มมีวอลลุ่มต้อง Natural Shampoo Coconut Hydration เลยค่ะ เพราะมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น จะช่วยบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดี ผมดูมีวอลลุ่มแบบธรรมชาติ ลดผมแห้งเสียอีกด้วย ขนาด 450 ml. ราคา 159 บาท

Dove Nutritive Solutions Volume Nourishment Shampoo

Image dove

ของแบรนด์ Dove จะเป็นแชมพูสร้างวอลลุ่ม Nutritive Solutions Volume Nourishment Shampoo แชมพูเนื้อใสที่สร้างด้วยเทคโนโลยี Oxyfushion ที่จะช่วยดักจับสิ่งสกปรกจากเส้นผม แถมบำรุงให้เส้นผมนุ่มสวยให้ความชุ่มชื้นแบบไม่เสียวอลลุ่มอีกด้วยค่ะ ขนาด 450 ml. ราคา 159 บาทค่า

Pantene Micellar Detox And Moisturize

Image PanteneTH

Pantene สูตร Micellar Detox And Moisturize เป็นสูตรทำความสะอาดและ Detox สิ่งสกปรกจากเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยควบคุมความมันบนเส้นผม เหมาะกับคนผมมัน ปลายผมแห้ง เป็นอีกหนึ่งแชมพูใสที่ให้ความชุ่มชื้นเส้นผมก็จะดูมีวอลลุ่มสุขภาพดีได้ค่ะ ขนาด 530 ml. ราคา 279 บาท

Rejoice Micellar Shampoo Airy Volume

Image RejoiceThailand

อีกหนึ่งแบรนด์แชมพู Rejoice ก็มีแชมพูที่ตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่ผมลีบแบนอยากให้ผมมีวอลลุ่มอย่าง Micellar Shampoo Airy Volume ที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก และสูตรนี้ไม่มีซิลิโคน เลยสามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผมนะคะ ขนาด 300 ml. ราคา 159 บาทค่า

Herbal Essences bio:renew White Grapefruit & Mosa Mint

Image  HerbalEssencesTH

Herbal Essences เป็นแบรนด์แชมพูที่ใครชอบกลิ่นหอมจะเป็นแฟนของแบรนด์นี้เลยค่ะ รุ่นนี้คือ bio:renew White Grapefruit & Mosa Mint  มีส่วนผสมของไวท์เกรปฟรุตกับโมซ่ามินท์ ที่ช่วยทำให้ผมสะอาดรู้สึกสดชื่นด้วยกลิ่นหอม และยังช่วยให้เสนผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมอีกด้วย ขนาด 400 ml.ราคา 249 บาท

Lolane Intense Care Keratin Serum Shampoo For Volumizing

Image LolaneThailand

สำหรับสาวๆ ที่ผมทำสีเหมาะกับ Lolane Intense Care Keratin Serum Shampoo For Volumizing เลยค่า โดยเนื้อแชมพูจะเป็นแบบวิปโฟมช่วยทำความสะอาดอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ไม่มีซิลิโคน ช่วยให้เส้นผมนุ่มแข็งแรง มีวอลลุ่มไม่ลีบแบน สาวทำสีผมซื้อได้ในปริมาณ 100 ml. ราคา 95 บาท

L’oreal Paris Everpure Volume Shampoo

Image lorealparisthailand

ของ L’oreal Paris รุ่น Everpure Volume Shampoo เป็นแชมพูกับคนที่เหมาะกับผมลีบแบนแห้งเสียนะคะ โดยสูตรนี้จะไม่มีซัลเฟท จึงช่วยฟื้นฟูผมให้ผมดูมีวอลลุ่ม ลดการแห้งเสียของเส้นผมได้ มีกลิ่นหอมอีกด้วย ใครที่กำลังหาแชมพูเพิ่มวอลลุ่ม แบรนด์นี้ปริมาณ 250 ml. ราคา 299 บาทค่า

เลือกแชมพูให้เหมาะกับสภาพเส้นผมของตัวเองจะยิ่งเห็นผลได้ดีนะคะ ใช้อย่างเป็นประจำคู่กับครีมนวดยิ่งช่วยให้เห็นได้เร็วขึ้นอีกนะคะ นอกจากนี้ราคาจะขึ้นอยู่กับปริมาณของสินค้าอีกด้วยน้า ลองไปเลือกที่หน้าร้านจะดีกว่าค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.