รวมเซรั่มบำรุงผมเสีย ให้กลับมานุ่มลื่น!

ใครที่เวลาลูบผมแล้วรู้สึกผมหยาบไม่นุ่มลื่นก็รู้สึกเสียความมั่นใจ แถมเวลาหวีผมแล้วผมพันกัน หรือสระผมแล้วผมร่วงเยอะไปหมด ตามมาทางนี้เลยค่า เพราะผมเสียยังแก้ไขได้ เรามีตัวช่วยเป็นเซรั่มบำรุงผมเสีย ที่ใช้เป็นประจำจะลดผมเสียให้น้อยลงและทำให้ผมนุ่มลื่นนะคะ จะมีของแบรนด์ไหนที่หาซื้อมาใช้ได้ง่ายๆ  บ้าง มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

Free & Free Damage Aid Serum Nutrient For Color Treated Hair

เซรั่ม Free&Free Damage Aid Serum Nutrient For Color Treated Hair เป็นเซรั่มบำรุงผมที่เหมาะกับสาวๆ ที่ทำสีผมมาแล้วผมแห้งเสีย เซรั่มตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลแล้วซึมเข้าปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มลื่นมีน้ำหนักอีกครั้งนะคะ กลิ่นหอมติดผมอีกด้วยค่ะ ราคาขวดละ 59 บาท

Lolane Natura Daily Hair Serum Magic In One

อีกหนึ่งเซรั่มที่ช่วยผมทำสีกับ Lolane Natura Daily Hair Serum Magic In One ซึ่งสูตรนี้นอกจากจะบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้น มีน้ำหนักแล้ว ยังช่วยให้สีผมที่ทำมาสดใส รักษาสีผมให้อยู่ได้นาน และยังช่วยป้องกันความร้อนทั้งจากแสงแดดและความร้อน ใช้ได้ทั้งผมทำสีและผมธรรมชาตินะคะ ราคาชิ้นละ 82 บาทค่ะ

L’Oreal Elseve extraordinary oil

เซรั่ม L’Oreal Elseve extraordinary oil เซรั่มเนื้อสีชมพูที่ขึ้นชื่อเรื่องของความนุ่มลื่น ดูมีน้ำหนักและกลิ่นหอมเวลาที่ใช้บนเส้นผมหลังจากสระผม แถมตอนนี้มีขนาดพกพาแบบเม็ดเล็ก 4 เม็ดแบ่งใช้ สาวๆ คนไหนที่กลัวผมฟูไม่เป็นทรง พกเอาไว้จัดทรงก็ได้นะคะ ราคาชิ้นละ 79 บาทค่า

Dove Daily Hair Vitamin

เซรั่มบำรุงผม Dove Daily Hair Vitamin เป็นเซรั่มที่ช่วยบำรุงให้ผมที่เสียแตกปลายมีความชุ่มชื้นมากขึ้น และมีวิตามที่ช่วยทำให้ผมสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วย ใช้ได้ทุกครั้งหลังสระผม หรือจะพกติดตัวเองไว้เซ็ตทรงผมก็จะทำให้จัดทรงง่ายขึ้น วันไหนไม่สระผม ลูบด้วยเซรั่มตัวนี้ก็ผมหอมได้ค่า ราคาชิ้นละ 79 บาท

Bio Woman Magic Hair Serum

ปิดท้ายกันด้วยเซรั่ม Bio Woman Magic Hair Serum นะคะ เซรั่มตัวนี้จะมีสารสกัดน้ำมันจากเมล็ดองุ่นสำหรับคนที่ผมเสีย ผมอ่อนแอหลุดร่วงง่ายให้เส้นผมกลับมาแข็งแรง เงางามและมีน้ำหนักนุ่มลื่นได้ แถมยังช่วยป้องกันเส้นผมจากความร้อน ใช้ก่อนจัดแต่งทรงผม ก็ทั้งบำรุงและป้องกันเลยนะคะ ราคาชิ้นละ 59 บาทค่า

เป็นการลงทุนบำรุงเส้นผมแห้งเสียที่ราคาหลักสิบมากนะคะ หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปหรือร้านขายอุปกรณ์ทำผมใหญ่ๆ ก็ได้เช่นเดียวกันนะคะ ใครที่กำลังมองหา เลือกไว้ในใจแล้วไปซื้อมาใช้กันได้เลย ผมจะได้นุ่มลื่นสร้างความมั่นใจค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.