7 How to แต่งตัวแมทช์เสื้อครอปไหมพรมให้ได้สไตล์!

ใครที่สนุกกับการแต่งตัวต้องลองซื้อเสื้อครอปแบบไหมพรมมาใส่กันเลยค่า เป็นเสื้อที่มีลูกเล่นได้ทั้งแบบเป็นเสื้อคลุมและเสื้อเข้าชุดที่โชว์เอวนิดๆ แล้วได้สไตล์ที่น่าสนใจเหมาะกับซัมเมอร์ช่วงนี้มาก แต่ถ้าใครนึกไม่ออกว่าถ้าซื้อมาแล้วจะใส่แบบไหนดี วันนี้เรามี 7 How to แต่งตัวด้วยเสื้อครอปไหมพรมมาฝากกันค่ะ จะมีวิธีไหนให้ได้สนุกกับการแต่งตัวกันบ้าง ก็ตามมาดูกันเลยค่า

ใส่คู่กับกางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์เป็นไอเทมการแต่งตัวที่ใส่คู่กับเสื้อแบบไหนก็รอดนะคะ ใส่กับเสื้อครอปจะยิ่งช่วยให้ดูเป็นเสื้อเอวลอย ที่ได้ได้ความน่ารักปนเซ็กซี่นิดๆ และใส่ได้กับทุกทรงกางเกงยีนส์เลยล่ะค่า

ใส่กับกางเกงเอวสูง

สำหรับใครที่ไม่มั่นใจหน้าท้องตัวเอง ก็สามารถเลือกเป็นกางเกงเอวสูงที่ช่วยปิดหน้าท้องและยังทำให้ดูขายาวขึ้น เมื่อใส่คู่กับเสื้อครอปก็ยังช่วยให้ดุได้ความวับๆ แวมๆ นิดๆ สไตล์วินเทจหน่อยๆ ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย

ใส่กับกางเกงขาสั้น

แต่ถ้าใครมั่นใจมากก็ลองเลือกจับกางเกงขาสั้นทรงสวยๆ มาใส่คู่กันไปเลยค่า กางเกงขาสั้นก็ช่วยให้ดูขายาวขึ้นได้แถมยังยิ่งทำให้สไตล์ที่ใส่คู่กับเสื้อครอปดูเซ็กซี่แบบสาวมั่นได้เพิ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ

ใส่คู่กับกระโปรง

ใครอยากได้ลุคสาวหวานแบบมั่นใจในตัวเองเริ่ดๆ หยิบกระโปรงที่มีในตู้เสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงทรงเอ กระโปรงสั้นบานๆ เล็กน้อยมาใส่คู่กันก็ยิ่งเพิ่มสไตล์การแต่งตัวให้ดูมีลูกเล่นและทรวดทรงเห็นชัดขึ้นได้

ใส่คู่กับเดรสสายเดี่ยวหรือแขนกุด

อีกหนึ่งวิธีแต่งง่ายๆ เลยค่า แค่หยิบชุดเดรสสายเดี่ยวหรือแขนกุดตัวเก่งในตู้ออกมาใส่ แล้วใส่เสื้อครอปไหมพรอมทับอีกครั้ง ก็จะช่วยให้ได้ลุคที่ดูชิคและดูเป็นชุดเซ็ตแบบง่ายๆ จะถอดกระดุมหรือใส่ทับไปเลยก็ดูสวยทั้งนั้นค่ะ

ใส่เป็นเสื้อคลุม

หรือจะใส่เสื้อครอปสายเดี่ยวข้างในแล้วใส่เสื้อครอปไหมพรมทับเป็นเสื้อคลุม ด้วยความที่เป็นครอปเหมือนกัน จะไม่ทำให้ดูเสื้อคลุมยาวเกินกว่าเสื้อครอปด้านใน รวมถึงจะใส่เสื้อยืดแล้วใส่เสื้อครอปคลุมแบบติดกระดุมทับใน ก็ทำให้ได้ลุคแบบวินเทจได้เช่นกันค่ะ

ใส่โทนเดียวกันทั้งชุด

ถ้าเบื่อจะแมทช์คู่สีก็เลือกกางเกงกระโปรงเสื้อคลุมที่มีสีในโทนเดียวกับเสื้อครอปไหมพรมก็ช่วยให้ใส่ได้ง่ายขึ้น โทนสีชุดไปในทิศทางเดียวกันยังไงก็ใส่รอดค่า ลองดูได้นะคะ

ได้วิธีใส่เสื้อครอปไหมพรมชิคๆ ได้สไตล์กันแล้ว ก็ลองเลือกมาใส่กันได้นะคะ แมทช์แบบสไตล์ที่ชอบให้ถูกกาลเทศะก็ทำให้คุณสนุกกับการแต่งตัวในทุกวันได้แล้วค่ะ ครั้งหน้าจะมีอะไรมาแนะนำกันอีก ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.