หม่นไม่หยุด!! รวมผมโทนแอช 5 เฉดสวยๆ ทำแล้วปังไม่ไหว!

ช่วงนี้เทรนด์สีผมโทนหม่นๆ มาแรงม๊ากกกก แต่ในความหม่นก็ยังมีให้เลือกหลายเฉดไปอีก ใครที่กำลังตัดสินใจไม่ได้ว่าเอ๊ะจะเลือกโทนแอชแบบไหนดี วันนี้เราเลยรวมสีผมโทน Ash ยอดฮิตที่ทำแล้วปังมากในปี 2020 นี้ มาฝากกันค่ะ

1. Ash Brown

โทนสีที่ฮิตที่สุดก็ต้องเป็นโทนแอชบราวน์ หรือน้ำตาลหม่นๆ ค่ะ เพราะเป็นโทนที่ทำให้หน้าดูสว่างขึ้น ทำแล้วหน้าไม่หมอง สาวๆ ก็เลยฮิตโทนนี้กันมาก ซึ่งโทนน้ำตาลแอชแบบนี้จะเป็นน้ำตาลอมเทาไม่ออกโทนแดงหรือส้ม เวลาไปทำสีนี้อย่าลืมบอกร้านว่าเอาน้ำตาลหม่นเทา ไม่เอาติดแดงหรือติดส้มนะคะ

2. Ash Grey

ส่วนอีกโทนสีที่ฮิตไม่แพ้กันเลยก็คือโทนเทาหม่น สีแอชเกรย์แบบนี้จะทำยากหน่อย เพราะต้องฟอกสีผมก่อน ไม่อย่างนั้นจะไม่ติด ไม่ได้ความหม่นอย่างที่ต้องการ ข้อดีคือสีสวยมากกกกกก มากไม่มีอะไรกั้น! แต่สีก็หลุดเร็วมากเช่นกันค่ะ ใครใจรักจะทำโทนเทาหม่น ต้องเตรียมงบเอาไว้คอยเติมสีด้วย ประมาณไม่เกิน 2 อาทิตย์ สีเทาหม่นก็จะเริ่มเปลี่ยนเฉดแล้วล่ะ

3. Ash Blonde

ถ้าใครอยากหม่นแต่ยังเลิฟโทนสว่างๆ อยู่ ลองเป็นโทนแอชบลอนด์ก็ได้ค่ะ จะได้ความลุคสายฝอเบาๆ เหมาะกับคนผิวสองสีถ้าทำโทนนี้จะดูไม่หมอง แต่แน่นอนว่าโทนนี้ต้องฟอกสีให้อ่อนนะคะ อย่าลืมบำรุงผมกันเยอะๆ ด้วยน้า

4. Ash Green

เอ่ยถึงสีเขียวหลายคนแอบกลัวว่าจะเหมือนแมลงวันหรือเปล่า โนจ้ะซิส! โทนนี้ปังมากนะจะบอกให้ เป็นโทนที่ทำให้หน้าดูไบร์ทมีออร่าขึ้นมากเลยแหละ จะมีความเหลือบน้ำตาล เหลือบเทา เหลือบเขียวในลุคเดียวกัน ออกแดดจะออกน้ำตาลมากหน่อย ถ้าอยู่ในร่มจะดูเขียวเทา มันสวยมากกกก

5. Ash Blue

ส่วนอีกสีที่ตอนนี้กำลังฮิตสุดๆ ก็คือโทนฟ้าหม่นนั่นเองจ้าาาาา บอกเลยปี 2020 โทนนี้เค้ามาแรงมากนะ! ใครไม่อยากตกเทรนด์รีบไปจัดเลยค่ะ แต่มีข้อแนะนำคืออย่าทำสีฟ้าให้อ่อนมากเกินไป เพราะสระแป๊บเดียวสีก็หลุดแล้ว แนะนำให้ทำโทนฟ้าเข้มหน่อย พอสระไปเรื่อยๆ จะหม่นสวยสุดดดด จริงๆ นะ!

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design