รวมผ้าอนามัยแผ่นยาว ใส่กลางคืน หลับได้ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย!

ชีวิตของผู้หญิงที่ต้องเจอกันทุกเดือนก็จะเป็นเรื่องของประจำเดือนนะคะ โดยเฉพาะในช่วงกลางคืน หากเลือกผ้าอนามัยแบบแผ่นสั้น ก็จะทำให้ต้องลุกไปเปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อย และหากผ้าอนามัยไม่ซึมซับก็จะทำให้รู้สึกชื้นไม่สบายตัว จนนอนไม่หลับและเพลียกว่าเดิมได้อีก เราเข้าใจค่า เลยรวมผ้าอนามัยแบบกลางคืนที่ผืนยาว ช่วยซึมซับกันเปื้อนมาฝาก ให้สาวๆ ได้เลือกซื้อมาใส่ จะได้หลับยาวๆ ในช่วงกลางคืน เวลาที่มีประจำเดือนกันค่ะ

Laurier Soft &Safe

แบรนด์ลอรีเอะ รุ่นซอฟท์แอนด์เซฟ สำหรับใช้ตอนกลางคืนจะมีขนาด 30 ซม. 35 ซม. และ 40 ซม. ซึ่งเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนผ้าอนามัยตอนกลางคืนบ่อยๆ มีแผ่นแบ็กการ์ดด้านหลัง ช่วยให้ขยับตัวได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องการซึมเปื้อน

Image : tescolotus.com

Sofy หลับสนิทตลอดคืน

ผ้าอนามัยแบบกลางคืนของแบรนด์ โซฟี รุ่นหลับสนิทตลอดคืน จะมีความยาวตั้งแต่ 29 ซม. 33 ซม. และ 42 ซม. มีจุดเด่นที่แผ่นโอบกระชับป้องกันการซึมเปื้อน เวลาขยับตัวในตอนกลางคืน พร้อมรูซึมซับกว้าง ทำให้ประจำเดือนแห้งได้เร็วขึ้นค่า

Image : sofyclub.com

Modess Cottony Soft

เป็นอีกแบรนด์ผ้าอนามัยที่นิยมนะคะ กับโมเดสกลางคืน รุ่นคอตตอนนี่ ซอฟท์ ที่มีแผ่นช่วยซึมซับถึง 4 ชั้น มีความยาวอยู่ที่ 29 ซม. และ 35 ซม. ช่วยซึมซับให้แห้งเร็วและล็อคของเหลวไม่ให้ไหลกลับ รวมถึงช่วยขจัดกลิ่นและลดความอับชื้นระกว่างที่ใส่ด้วยค่ะ

Image : www.watsons.co.th

Elis Safe Night

สำหรับแบรนด์เอลิส รุ่นเซฟไนท์ จะมีความยาวที่ 30 ซม. และ 35 ซม. กาวค่อนข้างติดแน่นทำให้ไม่เลื่อนหลุดในการขยับตัว และขอบป้องกันการซึมเปื้อน ผิวสัมผัสนุ่มสบาย จึงทำให้สาวๆ หลายคนนิยมใส่ผ้าอนามัยของแบรนด์นี้กันค่า

Image : shopee.co.th

Whisper Skin Love

ปิดท้ายที่แบรนด์ วิสเปอร์ สกิน เลิฟ แบบกลางคืนมีความยาว 31 ซม. มีเจลที่ช่วยซึมซับได้ถึง 40 เท่า ทำให้ซึมเร็วและแห้งสบาย ตัวผ้าอนามัยกว้างและมีร่องกันซึมเปื้อน ทำให้นอนได้ยาวไม่ต้องลุกเปลี่ยนผ้าอนามัยตอนกลางคืนค่ะ

Image : Whisper

เก็บไว้เลือกกันได้นะคะ เพราะผ้าอนามัยแบบผืนยาวจะช่วยซึมซับได้มากกว่า ทำให้ไม่ต้องลุกไปเข้าห้องน้ำบ่อยๆ เพื่อเปลี่ยนผ้าอนามัย แต่ยังไงก็ต้องเปลี่ยนผ้าอนามัยทุก 8 ชั่วโมง เพื่อรักษาความสะอาดและป้องกันการอับชื้นด้วยนะคะ

ขอบคุณ : www.wallpaperflare.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.