7  วิธีแต่งตัวให้ดูมีเอว ที่สาว Plus Size ควรจด!

สาวพลัสไซส์มาทางนี้ค่า ใครที่ชอบแต่งตัวและสนุกกับการแต่งตัว แต่ก็ยังแอบกลัวนิดๆ ว่าจะแต่งแล้วดูตัน ไม่ต้องกังวลเลย เพราะวันนี้เรามีวิธีแต่งตัวและการเลือกเสื้อผ้าง่ายๆ มาให้ลองแมทช์ชุดด้วยตัวเองให้ดูมีเอวมาฝากกัน จะเลือกเสื้อ กาง เกง กระโปรงแบบไหน แล้วแต่งยังไงดี อยากรู้แล้วก็ตามมาดูด้วยกันเลยค่ะ

เลือกใส่กางเกง / กระโปรงเอวสูงพอดีตัว

กางเกงที่เอวสูง นอกจากจะช่วยให้ขาดูยาวแล้ว เลือกให้พอดีตัวเวลาที่ใส่ จะช่วยพรางให้เอวดูเล็กลง เพราะช่วงขามันพอดี พอถึงช่วงเอว ก็จะดูเอวเล็กลงและดูมีเอวขึ้นได้ค่ะ

ใส่เสื้อในกางเกง / กระโปรง

วิธีนี้ช่วยได้เยอะเลยนะคะ กับสาวๆ ที่สะโพกใหญ่ เวลาใส่กางเกงที่พอดีตัว แล้วเอาเสื้อใส่ในกางเกง จะทำให้เสื้อและกางเกงดูพอดีตัว รอยตัดของสีเสื้อและกางเกงที่ต่างกันอย่างขาวดำ ก็จะช่วยพรางตา ให้ดูมีเอวขึ้นได้ค่ะ

คาดเข็มขัดที่เอว ช่วยพรางตา

การาคาดเข็มขัดเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยพรางตาได้เริ่ดมากๆ เวลาที่อยากมีเอวนะคะ เพราะเวลาที่รัดเข็มขัดจะช่วยบีบให้เอวดูเล็กกว่าช่วงบนและช่วงสะโพก เป็นตัวช่วยที่ทำให้เอวดูเล็กลงได้

ใส่เสื้อเอวลอย กางเกง / กระโปรงพอดีตัว

สำหรับสาวพลัสไซส์สายแซ่บ ต้องวิธีนี้เลยค่า คือใส่เป็นเสื้อเปิดเอว อย่างเอวลอย เสื้อครอป ที่เห็นเอวเล็กๆ แล้วใส่เป็นกางเกงหรือกระโปรงแบบพอดีตัว ก็พรางตาให้ดูมีเอวสวยๆ ได้ค่ะ

เลือกใส่เดรสแบบที่จั๊มพ์เอวหรือมีสายรัดช่วงเอว

เดรสในบางรูปแบบที่ใส่เป็นโอเวอร์ไซส์จะทำให้ตัวดูพองกว่าปกติ แต่เราแก้ปัญหานี้ได้ด้วยการเลือกเดรสที่มีจั๊มพ์เอวหรือเดรสที่สีสายรัดช่วงเอว การรวบช่วงเอวให้ดูพอดีตัว จะทำให้เห็นเอวได้ชัดมากขึ้น หรือใครจะเลือกใช้เป็นเข็มขัดที่เข้ากับชุดรัดเอว ก็ใช้ได้เช่นกันค่า

เสื้อแบบระบายชาย

เสื้อที่เป็นแบบระบายชายเสื้อออกให้บานๆ จะช่วยพรางตาในช่วงเอวให้ดูมีเอวได้นะคะ เพราะช่วงบนของทรงเสื้อจะเก็บเอวเข้าก่อน แล้วช่วงชายเสื้อที่มีระบายออก จะทำให้ช่วงเอวดูเล็กลงได้ค่ะ

เสื้อพอดีตัวใส่คู่กับกางเกงขาบานหรือกระโปรงที่ชายบานออก

วิธีนี้จะเป็นการแต่งตัวที่พรางให้ช่วงบนดูเล็กพอดีตัว แล้วช่วงขาดูโอเวอร์ไซส์และช่วงต้นขาจะดูพอดีและบานออกเช่วงล่าง จะช่วยพรางตาให้ช่วงเอวดูเล็กกว่าช่วงล่าง ก็จะเห็นเอวได้ชัดขึ้นนั้นเองค่ะ

ไอเดียแต่งตัวให้ดูมีเอว สำหรับสาว Plus Size

นอกจากจะมีวิธีแต่งตัวมาฝากกันแล้ว เรายังมีไอเดียการแต่งตัวสวยๆ ที่ช่วยให้ดูมีเอวมาฝากกันด้วยนะคะ มีให้เลือกหลายสไตล์เลย ไม่ว่าจะแบบแซ่บๆ มั่นๆ หรือให้ดูดี ก็ตามมาเก็บไอเดียด้วยกันเลยค่า
อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design