7 ยาสีฟันบอกลาฟันเหลือง ให้ฟันขาวยิ้มได้สดใส!

รอยยิ้มเป็นเสน่ห์ที่สร้างความมั่นใจกับเจ้าของที่ใครเห็นก็รู้สึกถึงความสดใสได้ แต่ถ้าฟันเหลืองไม่สะอาดก็อาจจะลดความมั่นใจลงได้นะคะ วันนี้เราเลยมียาสีฟันที่ช่วยเติมเสน่ห์ให้สาวๆ ที่มีปัญหาฟันเหลือง อาจจะมาจากการดื่มชาหรือกาแฟเป็นประจำ ให้ฟันกลับมาสะอาดลดคราบหินปูนและคราบสกปรกบนฟัน ให้ฟันดูขาวขึ้น ยิ้มได้สดใสมากขึ้นมาฝากกันค่า จะมีของแบรนด์ไหนกันบ้าง ก็ตามมาดูกันเลยค่ะ

Colgate Optic White Plus Shine

สำหรับ ยาสีฟันคอลเกต อ๊อฟติค ไวท์ พลัส ชายน์ จะช่วยขัดผิวฟันด้วย Micro-Crystal Particles  ที่หากใช้เป็นประจำเช้าและก่อนนอน แปรงเป็นเวลาครั้งละ 2 นาที จะช่วยให้ฟันของคุณสะอาดขึ้นและขาวเงางามขึ้นได้ค่า ขนาด 100 g. ราคา 129 บาท

Image :  shiberty.com

Darlie Expert White

สำหรับยาสีฟันดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ต ไวท์จะมีส่วนประกอบของสาร Prophylaxis Silica-micro particles เป็นสารที่ช่วยป้องกันการเกิดคราบบนผิวฟัน ทำให้ฟันขาวและแข็งแรงขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำเช้าและก่อนนอน ขนาด 120 g. ราคา 119 บาทค่ะ

Image : watsonsthailand

Sparkle White Fresh

ยาสีฟัน สปาร์คเคิล ไวท์ เฟรช มีส่วนผมของ White silica ที่ช่วยขัดฟันให้ขาว โดยไม่ทำลายเคลือบฟัน นอกจากนี้ยังมีเปเปอร์มิ้นต์ที่ช่วยให้ลมหายใจสดชื่น ลดกลิ่นปากได้อีกด้วยค่ะ ขนาด 100 g. ราคา 115 บาท

Image : Sparkle White

Sensodyne Whitening Repair&Protect

ต่อกันที่ยาสีฟันเซ็นโซดายน์  ไวท์เทนนิ่ง  รีแพร์ &โพรเทคท์เป็นยาสีฟันที่มีส่วนผสมของ silica ที่ช่วยกำจัดคราบพลัคและคราบสกปรกต่างๆ เช่น คราบกาแฟ คราบบุหรี่ บนฟัน ช่วยให้ฟันขาวขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการเสียวฟันได้อีกด้วย ขนาด 100 g. ราคา 215 บาท

Image : sensodyne.com

Systema Advanced Charcoal

ยาสีฟันซิสเท็มมา แอ็ดวานซ์ ชาร์โคล มีเทคนิค Activated Charcoal และส่วนผสม Essential Oil และ Zinc Lactate ที่ช่วยลดคราบพลัค คราบหินปูนและแบคทีเรียในช่องปาก ช่วยให้ฟันขาว สุขภาพฟันแข็งแรง ป้องกันฟันผุด้วยค่ะ ขนาด 160 g. ราคาหลอกละประมาณ 75 บาทค่า

Image : lion.co.th

Nu Skin AP 24 Whitening Fluoride

ยาสีฟัน ของแบรนด์  นูสกิน  เอพี 24 ไวท์เทนนิ่ง ฟลูออไรด์ เป็นยาสีฟันที่มีส่วนผสมของสาร Silica Alumina ที่ทำให้เนื้อละเอียดกว่ายาสีฟันทั่วไป ช่วยขัดฟันโดยไม่ทำลายเนื้อฟัน และมีเทคโนโลยี AP 24 ที่ช่วยป้องกันและกำจัดคราบหินปูที่เกาะตามซอกฟันได้  จึงลดโอกาสของโรคเหงือกอักเสบได้ด้วยค่า ขนาด 110 g. ราคาประมาณ 350 บาท ซึ่งราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามร้านค้าได้ค่ะ

Image : wevetriedit.com

Amway Glister Multi-Action Fluoride

ยาสีฟันกลิสเทอร์ มัลติ-แอ็คชั่น ฟลูออไรด์ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของแบรนด์แอมเวย์นะคะ โดยยาสีฟันจะมีส่วนผสมของสารขัดฟัน Hydrated Silica ที่ขจัดคราบสกปรกบนฟันช่วยให้ฟันขาวขึ้นเมื่อใช้อย่างเป็นประจำและยังลดแบคทีเรียในช่องปาก ทำให้ลมหายใจสดชื่นขึ้นด้วยค่า ขนาด 200 g. ราคา 285 บาท

Image : 100comments.com

สาวๆ คนไหนที่ดื่มชากาแฟเป็นประจำแล้วอยากความมั่นใจให้ฟันขาวสะอาดยิ้มได้สดใส ก็ลองเลือกยาสีฟันเหล่านี้มาใช้แปรงเป็นประจำวันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอนได้นะคะ หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้ออย่าง Boots, Watson, 7-11 และห้างสรรพสินค้าค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.