รวมลิปออยล์ สำหรับคนปากแห้ง ใช้แล้วปากสวยสุขภาพดี!!

สาวปากแห้งมาทางนี้เลยค่าาาา ใครกำลังตามหาลิปที่ทาแล้วช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น ดูปากฉ่ำน่าจุ๊บ บอกเลยตอนนี้ลิปออยล์กำลังฮิตมากนะ สายปากวาวต้องมา!! วันนี้เราก็เลยรวมลิปออยล์ตัวเด็ดๆ มาแนะนำสาวๆ กันค่ะ เหมาะกับคนปากแห้งที่อยากทาปากแล้วชุ่มฉ่ำไม่แตกลอก ลองไปดูกันเลย

1. Dior Lip Glow Oil

ลิปลูกคุณหนู แค่แพ็คเกจก็หรูหรา ทาแล้วดูแพงขึ้นมาในบัดดล! เป็นลิปออยล์ที่สีน่ารักมากกกกกก ทาแล้วปากดูสุขภาพดีขึ้นมาเฉยเลย! สีโทนอ่อนๆ ฟรุตตี้ มีสีให้เลือกเยอะ ยิ่งถ้าทาลิปทิ้นท์ด้านในริมฝีปากแล้วทาลิปออยล์นี้ทับ คือสวยไม่ไหวจ้า ราคาประมาณ 1,390 บาท

2. Bobbi Brown Crushed Oil-Infused Gloss

คนชอบโทนสีแบบสวยหรูคลาสสิกทาได้บ่อย ก็ต้องเป็นลิปออยล์ของบ๊อบบี้ บราวน์ รุ่นนี้ค่ะ จะเป็นเหมือนลิปกลอสสีเรียบหรู เนื้อเป็นออยล์ให้ความชุ่มชื้น ปากวาวๆ ดูปากอวบอิ่มสุขภาพดี ทาได้ทุกวัน มีสีให้เลือกเยอะเหมือนกันค่ะ ราคาประมาณ 1,100 บาท

3. Clarins Lip Comfort Oil

น้องคนนี้ก็ฮิตมากแม่ เป็นลิปออยล์ที่โด่งดัง สาวๆ หลายคนต้องมี เพราะสีสันเค้าน่าใช้อะเนอะ ฉีกกฎลิปออยล์ใครว่าต้องมีแต่สีสุภาพเท่านั้น คลาแรงส์มาแบบไม่ธรรมดาค่า มีทั้งแบบสีวิ้งๆ วิบวับ สีเขียว สีเหลือง แม้กระทั่งสีดำก็ยังมี แต่ทาแล้วไม่ได้ทำให้ปากช้ำแต่อย่างใด จะได้ปากวาวๆ แบบชุ่มฉ่ำสุขภาพดี เติมร่องปากให้เต็มอวบอิ่มขึ้น สายฝอต้องเลิฟอะ ราคาประมาณ 950 บาท

4. Ciate London Hydrating Lip Oil

ลิปออยล์แบบน่ารักๆ ฟรุตตี้ แบรนด์ดังจากอังกฤษ นอกจากยาทาเล็บที่โด่งดังแล้ว ลิปออยล์ก็น่าใช้เหมือนกันนะคะซิส เป็นรุ่นที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก เหมาะกับคนปากแห้ง มีออยล์สารพัดอย่างเป็นส่วนผสม ทั้งอโวคาโดออยล์ โจโจบาออยล์ วิตามินอี มีสารแอนติออกซิแดนทซ์ ทาแล้วปากไม่เหี่ยว ราคาประมาณ 600 บาท

5. Revlon Crystal Aura Glow Lip Oil

นอกจากจะมีลิปสติกในตำนานแล้ว ยังมีลิปออยล์น่าใช้อีกด้วยค่ะ ชอบตั้งแต่แพ็คเกจที่เป็นแบบไล่สี โดยจะเป็นโทนสีม่วงแล้วไล่ไปเป็นเฉดสีจริงของลิปที่อยู่ด้านล่าง เนื้อเป็นลิปออยล์แบบมีสี ทาแล้วปากชุ่มชื้นไม่แตกแห้ง แถมยังได้ลุคปากสวยสุขภาพดีด้วย มีสีไม่เยอะแต่สวยทุกสีจริงๆ ค่ะ ราคาประมาณ 800 บาท

ขอบคุณ blogger_nanal, beinny_motd, ciatelondon, kosmetikmirja, clarinsuk, yo_onxoyaaa, uza_cos_, jrose_kk, l_sy000, musingsofamuse

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design