7 คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง เช็ดสะอาดลดสิวได้เคลียร์!

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า อาจจะมีปัญหาในการล้างหน้าไม่สะอาด เครื่องสำอางตกค้างบนใบหน้าโดยไม่รู้ตัว แล้วเกิดปัญหาสิวผุดบนใบหน้าต้องมาแต่งหน้ากลบสิวเพิ่มอีก แล้วจะทำยังไงดีกับสิวที่ขึ้นตอนแต่งหน้า? ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะวันนี้เรามีตัวช่วยทำความสะอาดอย่างคลีนซิ่งที่ช่วยเช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดและดีกับผิว ช่วยให้สิวลดลงได้มาฝากกัน จะมีของแบรนด์ไหนบ้าง ก็ตามมาดูด้วยกันเลยค่า

Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

สำหรับ บิเฟสต้า คลีนซิ่ง โลชั่น แอคเน่ แคร์ จะเป็นคลีนซิ่งเนื้อโลชั่นเช็ดเครื่องสำอางที่สามารถใช้ทำความสะอาดโดยไม่ต้องล้างซ้ำด้วยโฟมล้างหน้าก็ได้นะคะ เนื้อคลีนซิ่งอ่อนโยนกับผิว และมีส่วนผสมของ Bactericide และ Hyaluronate ที่ช่วยดูแลเรื่องสิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอีกด้วยค่า ขนาด 300 ml. ราคา 290 บาท

Image BifestaThailand

Bioderma Sebium H2O Cleansing Water

คลีนซิ่งของ ไบโอเดอร์ม่า ซีเบียม เอชทูโอ – คลีนซิ่งวอเตอร์ สูตรสีเขียว จะเหมาะกับสาวผิวมันและผิวผสม และสาวๆ ที่เป็นสิวง่าย โดยส่วนผสมอย่าง Micelle จะช่วยดักจับสิ่งสกปรก นอกจากนี้ยังมี Zinc gluconate ที่ช่วยลดการเกิดความมันบนใบหน้า ทำให้สิวลดลงได้เมื่อใช้เป็นประจำค่ะ ขนาด 500 ml. ราคา 950 บาท

Image sevendays-shop.com

Garnier Micellar Cleansing Water For Oily Acne Prone Skin

อีกหนึ่งคลีนซิ่งที่ได้รับความนิยมกับ การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ฟอร์ ออยล์ แอคเน่ โพรน สกิน เป็นคลีนซิ่งที่เหมาะกับสาวๆ ผิวมันและเกิดสิวง่าย ที่มีเทคโนโลยี Micelle ที่ช่วยดึงดูดสิ่งสกปรกบนใบหน้า รวมถึงเครื่องสำอางที่สะสมในรูขุมขนช่วยให้ผิวสะอาดและลดสาเหตุของการเกิดสิว ขนาด 400 ml. ราคา 249 บาท

Image garnierthailand

Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

คลีนซิ่งของบิโอเร เพอร์เฟค คลีนซิ่ง วอเตอร์ แอคเน่ แคร์ขวดสีเขียว จะเป็นคลีนซิ่งน้ำเกลือผสมกับสารสกัดจากใบชิโซะมินท์ ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว และยังอ่อนโยนต่อผิว สาวผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่า ขนาด 90 ml. ราคา 89 บาท

Image thebeautrium.com

Neutrogena Deep Clean Purifying Micellar Water

คลีนซิ่งของ นูโทรจีนา ดีพ คลีน ไมเซล่า เพียวริฟายอิ้ง วอเทอร์ จะมีการผสาน 3 พลังไมเซล่าโมเลกุล ที่ช่วยขจัดเครื่องสำอางและฝุ่นมลภาวะที่สกปรกและสามารถอุดตันบนผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ลดสาเหตุของการเกิดสิว สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำได้ด้วยนะคะ ขนาด 400 ml. ราคา 299 บาท

Image watsons.co.th

Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel

ยูเซอรีน โปร แอคเน่ โซลูชั่น คลีนซิ่ง เจล เป็นอีกหนึ่งคลีนซิ่งที่ช่วยทำความสะอาดแบบล้ำลึกแต่อ่อนโยน ช่วยล้างเอาเครื่องสำอางและลดความมันส่วนเกินได้โดยไม่ทำให้ผิวแห้งเสีย และยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยให้ผิวดูเนียนแบบเป็นธรรมชาติ ลดรอยสิวได้อีกด้วยค่า ขนาด 400 ml. ราคา 1,210 บาท

Image picare.vn

Nivea Acne Care Micellair Oxygen Boost Micellar Water

คลีนซิ่งของ นีเวีย ไมเซลแอร์ ออกซิเจน บูสท์ ไมเซล่า วอเตอร์ สูตร แอคเน่ แคร์ เป็นคลีนซิ่งที่ใช้อนุภาคไมเซล่าดักจับสิ่งสกปรกอุดตันตามรูขุมขนให้หลุดออกได้ง่าย และมีส่วนผสมของ Magnolia Bark Extract ที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิวด้วยค่า ขนาด 200 ml. ราคา 189 บาท

Image beautrium

ใครที่มีปัญหาแต่งหน้าแล้วสิวขึ้น ลองเลือกคลีนซิ่งที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางให้ผิวสะอาดและลดสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมดูแลผิวที่เราหามาฝากให้เลือกใช้กันได้นะคะ จะได้แต่งหน้ากันได้อย่างสบายใจกันค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.