5 ผงซักฟอกตากในร่ม ลดกลิ่นอับเวลาตากไม่มีแดด!

สำหรับสาวๆ หลายคนที่ไม่ได้มีพื้นที่สำหรับตากผ้าไม่ว่าจะอยู่อพาร์ทเม้นต์ คอนโดแล้วไม่มีที่ตากผ้าที่โดนแดดดีๆ หรือในวันที่ฝนตก รวมถึงการซักผ้าในตอนกลางคืนแล้วไม่มีแสงแดดสำหรับตากผ้า ทำให้เกิดกลิ่นอับเวลาที่ผ้าแห้ง ไม่อยากใส่เสื้อที่มีกลิ่นออกไปข้างนอก มาทางนี้เลยค่า เพราะเรามีตัวช่วยเป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ช่วยลดกลิ่นอับแม้ตากในร่ม ไม่มีแดดก็ตากได้มาฝากกันค่า จะมีแบรนด์ไหนกันบ้างนะ?

Downy สำหรับตากผ้าในที่ร่ม

เป็นผงซักฟอกตัวเลือกเลย กับดาวนี่ สำหรับตากผ้าในที่ร่ม เป็นผงซักฟอกเข้มข้นสำหรับทำความสะอาดเสื้อผ้าและลดกลิ่นอับ ที่หลายคนเลือกใช้เพราะให้กลิ่นหอมสะอาด เหมาะสำหรับการตากผ้าในที่ร่ม แต่ยังคงความหอมให้เสื้อผ้าไม่ให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ถึงจะไม่โดนแดด และขจัดคราบสกปรกอย่างเหงื่อและคราบอาการได้เป็นอย่างดีนะคะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,440 g. ราคา 121 บาท

Image : familyhypermart

Omo Plus Antibac

สำหรับโอโม พลัส แอนตี้แบค จะเป็นผงซักฟอกที่ใช้เทคโนโลยีไบรท์ล็อคในการทำความสะอาด ให้เสื้อขาวดูไบรท์และเสื้อสีก็สามารถใช้ได้ นอกจากนี้ยังมีแอนตี้แบค ช่วยลดแบคทีเรียที่มากับเหงื่อและสิ่งสกปรก และลดกลิ่นอับของเสื้อผ้า ที่ใครต้องการเสื้อผ้าสะอาดและได้กลิ่นหอม แม้ตากในร่มก็ไม่มีกลิ่นอับ ก็ลองเลือกใช้ได้ค่า ขนาด 1,500 g. ราคา 109 บาท

Image : lazada.co.th

Breeze Excel Liquid

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่หลายคนเลือกใช้สำหรับการตากผ้าในที่ร่มกับ บรีส เอกเซล ชนิดน้ำ ที่สามารถใช้ได้ทั้งซักมือและซักเครื่องซักผ้า โดยสาวๆ สามารถใช้น้ำยาป้ายลงบนคราบหนักก่อนซักก็ช่วยขจัดคราบได้ง่าย และนอกจากนี้ยังช่วยทำความสะอาดลดกลิ่นอับ ให้กลิ่นหอมสะอาดติดเสื้อผ้าอีกด้วย ขนาด 1,500 ml. ราคา 249 บาท

Image : wishcowholesale

Pao Silver Nano Xpert

ผงซักฟอกเปา ซิลเวอร์ นาโน เอ็กเพิร์ท เป็นอีกหนึ่งผงซักฟอกที่แม่บ้านลายคนแนะนำสำหรับใช้ซักผ้าตอนกลางคืนหรือซักผ้าแล้วตากในที่ร่มแล้วกลิ่นหอม ลดกลิ่นอับ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีนาโน ซิลเวอร์ ที่ช่วยทำความสะอาดคราบและสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นอย่างเหงื่อและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ด้วย ขนาด 800 g. ราคา 89 บาท

Image : PaoSociety

Bsc Essence Super Plus

สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ผ้าหอมลดกลิ่นอับ หลายคนแนะนำ เอสเส้นซ์ ซุปเปอร์ พลัส ที่มีเทคโนโลยีแคปซูลน้ำหอม ที่ช่วยกระจายกลิ่นหอมเข้าสู่เส้นใยผ้าและยังมีเทคโนโลยีซิลเวอร์ นาโนที่ช่วยกำจัดกลิ่นอับที่เกิดจากเหงื่อและสิ่งสกปรกตามเสื้อผ้า ทำให้ผ้าสะอาดและหอมแม้จะตากในร่มหรือในวันที่ไม่มีแดด ขนาด 1,100 g. ราคา 89 บาท

Image : lazada.co.th

ใครที่มีปัญหาเรื่องของที่ตากผ้า ไม่ว่าจะตากในร่มแล้วไม่โดนแดดหรือฝนตก ตากผ้าก็ไม่มีแดดหรือจะเป็นสาวๆ ที่ชอบซักผ้าตอนกลางคืน แล้วกลัวเรื่องกลิ่นอับ ก็ลองเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่เราหามาฝากกันได้นะคะ จะได้มีเสื้อผ้าที่ไม่มีกลิ่นอับและหอมสะอาดค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design