10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ 2020 ใช้ดีบอกต่อ!!

จดลิสต์รองพื้นถูกและดีกันมาก็เยอะแล้ว สาวๆ หลายคนก็อยากจะได้รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์คุณภาพเริ่ด แพ็คเกจเริ่ด มาประดับโต๊ะเครื่องแป้งกันบ้าง วันนี้เราก็เลยรวบรวมรองพื้นตัวเด็ดที่ใช้แล้วปังในปี 2020 นี้มาฝากสาวๆ ให้ไปลองเลือกรองพื้นกันค่ะ

Jung Saem Mool Skin Nuder Foundation

ปังจริงอะไรจริงในปีนี้ สำหรับรองพื้นจากเมคอัพอาร์ทิสคนดังแห่งเกาหลี Jung Saem Mool หรือที่สาวไทยเราเรียกกันย่อๆ ว่ารองพื้น JSM แน่นอนว่าเป็นแบรนด์เกาหลีก็ต้องเน้นงานผิวเป็นหลักเลยค่ะ รองพื้นเค้าจะมีความปกปิดแบบผิวสวยธรรมชาติ ใช้แล้วหน้าเนียนๆ โกลว์ๆ แต่ไม่หนักหน้า ผิวจะดูผ่องแบบสุขภาพดี สมมงเกาหลีเค้าแหละ แถมยังกันแดดได้ถึง SPF50+ PA++++ ด้วยนะจ๊ะ ราคาประมาณ 1,700 บาท ทางไปช้อป >>https://bit.ly/2XMq72b

Giorgio Armani Luminous Silk Foundation

รองพื้นอาร์มานี่ในตำนานเลยค่ะซิส รุ่นนี้หลายคนต้องรู้จักดี เป็นรุ่นที่ใช้แล้วผิวสวยแบบแพงๆ ปกปิดโอเค แต่ไม่หนักหน้า ผิวจะเนียนแบบผ่องโกลว์เหมือนใยไหม ใครอยากมีรองพื้นที่เอาไว้ใช้ได้ทุกโอกาส ต้องไปลองรุ่นนี้ดูค่ะ ราคาประมาณ 2,250 บาท ทางไปช้อป >> https://bit.ly/3gJsydt

Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation

ความผิวสวยแบบสุขภาพดี แถมยังคุมมันได้ด้วย ก็ต้องตัวนี้เลยค่ะ รองพื้นที่หลายคนยกให้เป็นรุ่นที่ขาดไม่ได้ ใช้แล้วผิวจะเนียนเรียบ ปกปิดดี ช่วยคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับคนหน้ามันที่อยากได้รองพื้นที่ใช้แล้วผิวสวย มีโทนเหลืองที่เหมาะกับผิวสาวไทยให้เลือกด้วย แต่แนะนำให้เลือกสีสว่างกว่าผิวนะคะ เพราะรองพื้นจะมีดรอปลงนิดหน่อย ถ้าใช้สีสว่างกว่าผิวจะสวยพอดีกว่า ราคาประมาณ 1,755-1,950 บาท ทางไปช้อป >> https://bit.ly/2PBZOHB

YSL All Hours Foundation 24H Wear Full Coverage Matte Finish Oil-Free

ติดทนข้ามวันกันไปเลยจ้า สำหรับรองพื้นหรู YSL รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่ทั้งแมทและคุมมัน ติดแน่นทนนานกันถึง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว มั่นใจว่าแต่งหน้าไปปาร์ตี้ข้ามคืนแล้วจะไม่พังพินาศก่อนถึงบ้าน แค่เห็นแพ็คเกจก็อยากเสียเงินแล้วแม่ #อินเนอร์ล้วนๆ ใครตามหารองพื้นเนื้อแมท คุมมัน ติดทนทั้งวัน มีกันแดด SPF 20 ให้ด้วย ไปลองดูค่ะ ราคาประมาณ 2,500 บาท ทางไปช้อป >> https://bit.ly/3ku1pND

Tom Ford Shade And Illuminate Soft Radiance Foundation

แค่เห็นชื่อแบรนด์ก็ใจสั่น สัมผัสได้ถึงเนื้อรองพื้นที่สวยแบบแพงๆ เนื้อเค้าจะเป็นรองพื้นสูตรน้ำที่ไม่หนักหน้า แต่ช่วยเรื่องปกปิดแล้วก็กระจายแสงได้โอเคเลย ทำให้เวลาลงรองพื้นไปแล้วหน้าจะดูผ่องๆ เหมือนผิวสวยที่ผ่านการบำรุงมาอย่างดี แต่ยังดูเป็นธรรมชาติอยู่ ไม่หนาไม่โบ๊ะ ใครชอบหน้าผ่องแบบผิวสุขภาพดีต้องไปลอง มีกันแดดมาให้ในตัว SPF 50+ PA++++ ด้วยค่ะ ราคาประมาณ 4,410-4,900 บาท ทางไปช้อป >> https://bit.ly/31CSEbx

Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Foundation

รองพื้นป้าชาร์ลอตต์ ใช้ดีและสีเยอะมากกกก รุ่นนี้พอลงไปบนผิวจะได้การปกปิดที่ทำให้ผิวเนียนเรียบขึ้น แต่ดูบางเบาเหมือนลงแอร์บรัช ผิวจะโกลว์ๆ งานผิวสวยที่แท้ทรู กันน้ำ กันเหงื่อ ใช้แล้วดูผิวสวยแบบไม่หนาเกินไป ข้อดีคือมีสีให้เลือกหลายเฉดมากๆ สาวผิวเข้มที่หารองพื้นยาก ก็มีให้เฉดให้เลือกค่ะ ราคาประมาณ 1,652 บาท ทางไปช้อป >> https://bit.ly/2F34xzS

Shu Uemura Unlimited Foundation

รองพื้นมินิมอลที่คุณภาพไม่มินิมอลนะจ๊ะ รุ่นนี้หลายคนคอนเฟิร์มว่าปัง ใช้แล้วผิวหายใจได้ ไม่ดูหนาและโบ๊ะเกินไป แต่ได้งานผิวสวยละเอียดเหมือนสาวญี่ปุ่น รองพื้นเป็นเนื้อแมทที่บางเบา แต่ติดทนนานได้ทั้งวัน แถมยังมีเฉดสีให้เลือกสำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะ ไม่ต้องกลัวหน้าวอกเลยค่ะ ราคาประมาณ 1,658-1,950 บาท ทางไปช้อป >> https://bit.ly/3ipKzxF

Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation

รุ่นนี้ใครยังไม่เคยลองบ้างคะ รีบไปลองน้าา มันดีมากแม่! เป็นรองพื้นที่สีเยอะ แถมยังมีโทนเหลืองที่เข้ากับผิวสาวไทยให้เลือกด้วย เป็นรุ่นในตำนาน ที่ทั้งปกปิด ติดทน แต่ไม่ทำให้หนักหน้า ใช้แล้วเบาสบายผิว เนื้อแมทแต่บางเบา ติดทนได้ 16 ชั่วโมง สามารถเพิ่มเลเยอร์การปกปิดขึ้นได้ มีกันแดดมาให้ SPF 15 ด้วย ราคาประมาณ 2,050 บาท ทางไปช้อป >> https://bit.ly/31IA0zg

Hourglass Vanish Seamless Finish Liquid Foundation

งานผิวสวยมาอีกแล้วค่ะ ใครชอบรองพื้นเนื้อบางเบา ที่ใช้แล้วช่วยกระจายแสงให้หน้าผ่องแบบสวยๆ ต้องไปลองรุ่นนี้ค่ะ เนื้อเค้าจะบางเบาไม่หนักหน้า แต่ปกปิดได้ดี แถมยังเนียนได้ตลอดทั้งวัน ผิวจะโกลว์ๆ เหมือนผิวสุขภาพดี ให้ความรู้สึกว่าแต่งหน้าแหละ แต่เนียนสวยเลยทีเดียว มีให้เลือกหลายเฉดด้วยค่ะ สีเข้มก็มีนะ ราคาประมาณ 2,350 บาท ทางไปช้อป >> https://bit.ly/2XLAOC8

Nars Sheer Glow Foundation

ตัวแม่แห่งความผิวโกลว์ก็ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ นาร์ส เชียร์โกลว์ ที่ใครๆ ก็คอนเฟิร์มว่าใช้แล้วผิวสวยแบบผ่องๆ ถ่ายรูปแล้วสวยขึ้นกล้องด้วย น้องเค้าโด่งดังมานาน จะขาดเค้าไปไม่ได้แหละ เพราะใช้แล้วผิวสวยจริงๆ เหมาะกับคนที่ต้องการรองพื้นที่ให้ความบางเบาแต่ดูผิวผ่องสวย ใช้เป็นรองพื้นในชีวิตประจำวันได้ ราคาประมาณ 1,900 บาท ทางไปช้อป >> https://bit.ly/2PEr6wP

ขอบคุณ jungsaemmoolThailand, creepersandcupcakes, matejasbeautyblog, blondeesbeauty, beautyprofessor, mummysbeautycorner, shuuemura.TH, projectvanity, lovelygirliebits, zoeyolivia

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.