5 รองพื้นราคาย่อมเยา งบไม่เกิน 500 บาท!

มาแล้วววววว รวมรองพื้นราคาเบาๆ สำหรับคนงบน้อยมาฝากกันแล้วจ้าาา อัพเดทใหม่ๆ ปี 2020 มีรองพื้นรุ่นไหนบ้างที่ราคาไม่แพงแต่ใช้ดี มีงบ 500 บาทก็ซื้อได้ ลองไปจดลิสต์แล้วลองเลือกกันดูค่ะซิส!!

Peripera Ink Cover Foundation

เริ่มกันที่รองพื้นเกาหลีที่โด่งดังตัวนี้เลยค่ะ น้องเค้ามีความบางเบาสบายผิว เนื้อเป็นน้ำเกลี่ยง่าย ปกปิดได้โอเค เนื้อกึ่งแมทแต่งออกมาแล้วได้ลุคงานผิวอยู่ไปยิ่งฉ่ำๆ โกลว์ๆ สมมงเกาหลีเค้าแหละ เบอร์จะค่อนข้างสว่างหน่อย แต่ลงแล้วก็ดูหน้าไบร์ทไม่หมองระหว่างวันค่ะ ราคาประมาณ 245-490 บาท

Catrice All Matte Plus Shine Control

รุ่นนี้สำหรับคนหน้ามันเลยค่ะ เป็นรองพื้นเนื้อแมทที่ลดความมันวาวบนหน้า ใช้แล้วมีความเนียนกริบ ปกปิดกลางๆ ไม่หนา คุมมันได้ระดับหนึ่ง ถ้าอยากปกปิดมากขึ้นก็ลงเพิ่มได้ ใครชอบแนวแมทๆ แต่เบาสบายผิวน่าจะชอบตัวนี้ค่ะ ราคาประมาณ 315-350 บาท

Revlon Colorstay Full Cover Foundation

รุ่นเดียวกับฝาดำในตำนาน มาในรูปแบบหลอดใช้ง่าย พกง่าย ตกไม่แตกนะจ๊ะ เนื้อจะเบาสบายกว่าเพราะเป็นเนื้อมูส เกลี่ยง่ายกว่ารุ่นขวดแก้วค่ะ การปกปิดนี่เต็มสิบไปเลยจ้าแม่ มีความแมทแต่ไม่แห้งตึง ใครชอบปกปิดเยอะหน่อยไปตำรุ่นนี้ได้ค่ะ ดีจริงไม่พูดเยอะ ราคาประมาณ 350-495 บาท

essence Fresh & Fit Awake Make Up

ใครชอบรองพื้นเบาๆ แต่ช่วยปรับสีผิวให้ดูเฟรชขึ้น ดูผิวสดใสไม่โทรม เหมือนตื่นมาแล้วสวยเลย รุ่นนี้ทำได้ค่ะ คือเค้าจะปกปิดผิวให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติไม่หนาหนักเกินไป แล้วในรองพื้นมีสารบำรุงทำให้ผิวดูโกลว์แบบสดชื่นๆ มีความเปล่งปลั่งผิวสวยเลยค่ะ ราคาประมาณ 225-250 บาท

Wet n Wild Photo Focus

รองพื้นสำหรับคนชอบถ่ายรูปเลยจ้าา รุ่นนี้ลงแล้วผิวสู้กล้องมากแม่ ใช้แล้วถ่ายรูปออกมาสวยดูผิวโอเคขึ้นกล้อง เนื้อไม่หนักใช้ง่าย ปกปิดกลางๆ ใครอยากปกปิดมากขึ้นใช้คอนซีลเลอร์ช่วยหรือลงเพิ่มเลเยอร์ไปก็ได้ค่ะ แต่รุ่นนี้ไม่คุมมัน ใช้แล้วผิวจะค่อยๆ ฉ่ำขึ้นมา เวลาเข้ากล้องเลยดูผิวสวย ระหว่างวันควรซับหน้าไม่งั้นจะฉ่ำเกินไปนิด ราคาประมาณ 245-490 บาท

ขอบคุณ shop-pibu, lindalibraloca, veracamilla, jessoshii

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design