รวมรองพื้นผิวสวย 2021 แดดส่องแล้วผิวดี๊ดี!!

ใครตามหารองพื้นเริ่ดๆ ที่ใช้แล้วผิวสวยสู้แดด มาทางนี้เลยค่า เรารวมรองพื้นผิวสวย 2021 ที่เหมาะกับช่วงนี้มาฝาก มีทั้งแบบเนื้อแมทและเนื้อฉ่ำ แต่ทั้งหมดล้วนเป็นรองพื้นที่โดนแดดส่องแล้วช่วยขับผิวให้สวยโกลว์ ถ่ายรูปแดดส่องก็คือปังไม่หยุด ลองไปจดลิสต์กันค่ะ

1. Shu Uemura Unlimited Foundation

เริ่ดไม่ไหวกับรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่หลายคนเลิฟมาก ทางเราก็เช่นกัน! เพราะเนื้อรองพื้นเค้าเป็นแบบบางเบาแต่ปกปิด มีให้เลือก 2 รุ่น คือรุ่นแรก (Shu Uemura Unlimited Foundation) เป็นเนื้อ Semi Matte เป็นแมทแบบไม่แห้งซึ่งเริ่ดมากกกกก ส่วนอีกรุ่น (Shu Uemura Unlimited Glow Foundation) เป็นสูตรโกลว์ที่จะได้ลุคงานผิวโกลว์กว่านิดนึง แต่สำหรับช่วงหน้าร้อน ทางเราอุ่นใจกับรุ่นแรกมากกว่าหน่อย

พอใช้แล้วรู้สึกผิวสวยสุขภาพดีขึ้นมาเลย มีความเบาสบายผิว ใช้แล้วหน้าไม่หมอง แถมเฉดสีก็คือไม่บ้ง คนไทยใช้ได้เพราะเป็นรองพื้นที่ทำมาสำหรับผิวสาวเอเชียด้วย มี SPF24 PA+++ ออกแดดแล้วผิวสู้แดดมากแม่ ยิ่งใช้กับแปรงเค้าด้วยนะยิ่งเกลี่ยดี๊ดี ราคาประมาณ 1,950 บาท

2. 3CE Velvet Fit Foundation

ออกใหม่แต่มาแรงสุดๆ จ้าาาา รองพื้น 3CE รุ่นนี้ น้องมาในเนื้อแบบ Velvet พอลงบนผิวแล้วมีความกำมะหยี่ หน้าไม่แมทแห้ง แต่จะมีความโกลว์กระจายแสง ปกปิดโอเคสามารถลงเพิ่มได้ จะออกแนวเป็นรองพื้นที่กลืนไปกับผิว ดูผิวสวยแบบไม่ได้แต่งอะไรเยอะ ราคาประมาณ 1,000 บาท

3. Espoir Pro Tailor Be Glow Foundation

เป็นรองพื้นรุ่นดังที่สายหน้าโกลว์ต้องรู้จัก ได้รางวัลมาแล้วนะคะซิส รุ่นนี้เค้าเกิดมาเพื่อคนที่ชอบงานผิวฉ่ำโกลว์ พอลงไปบนผิวแล้วจะเหมือนได้ผิวสุขภาพดีขึ้นแบบงงๆ เป็นผิวแบบถ่ายรูปสวยอะนึกออกมั้ยคะทุกคน เหมาะกับคนผิวผสมถึงแห้งจะเริ่ดมาก คนหน้ามันก็ใช้ได้ แต่ต้องมีซับหน้าด้วยนะคะ จะได้ฉ่ำแบบกำลังสวย มีกันแดด SPF25 PA++ ราคาประมาณ 1,345 บาท

4. Cute Press 1-2-Beautiful Airy Matte Foundation

ถูกและดีมีอยู่จริง เป็นรองพื้นรุ่นที่ใช้แล้วไม่หนักหน้า เนื้อแมทแต่เวลาโดนแดดถ่ายรูปแล้วผิวสวย มีกันแดด SPF 30 PA+++ สีผิวทำมาเพื่อคนไทยเลยค่ะ เข้ากับผิวง่าย แถมการปกปิดก็ไม่ธรรมดาด้วยนะ ถือว่าโอเคเลยแหละ ราคาประมาณ 399 บาท

5. Sulwhasoo Perfecting Foundation

หลายคนต้องรู้จักแหละรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่ใช้แล้วผิวสวยจนเป็นที่เลื่องลือมาก น้องมาในขวดทรงปุ๊กปิ๊กแต่คุณภาพยิ่งใหญ่แบบผิวปังเลยทีเดียว ใช้แล้วผิวจะสวยแบบโกลว์ๆ เหมือนผิวดีตั้งแต่เกิด มีความผิวผ่องสุขภาพดี ปกปิดโอเค กันแดดได้ SPF17/PA+ ผิวสวยสมราคาอยู่นะ ราคาประมาณ 2,000 บาท

ขอบคุณ joycelauofficial, kibosim, beautyanddewdrop, cutepress

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design